Bùng Nổ Cùng Sự Kiện SMART TRAIN TEAM BUILDING 2014

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KIỂM TOÁN NỘI BỘ_website
z5240661658347_ce840220f0beceb1f24e61a3edd85522
z5269562132748_fc2d961195a209c503c73a30a465edab
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2 (1)
z5247851043450_c3a5a671aed706f8e7a9b6d19e3ab805
z5205968586338_441863d88c193fc7f0ad9d5631072b6f
Học DipIFR nhận ngay quà tặng (2)
thuê phòng học

Bùng Nổ Cùng Sự Kiện SMART TRAIN TEAM BUILDING 2014

Háo hức, hồi hộp là cảm giác chung của hầu hết chúng tôi khi nhận được chiếc vé mời tham dự sự kiện Smart Train Team Building 2014 từ các anh chị phụ trách bộ phận chăm sóc học viên Smart Train. Một số thành viên trong chúng tôi lần đầu tiên được tham gia sự kiện Team Building, lại là thành viên mới gia nhập gia đình Smart Train nên ngoài sự háo hức, chúng tôi còn có chút lo lắng không biết mình có thể hòa đồng với các bạn khác hay không….

Rồi ngày Chủ Nhật, 28/12/2014 cũng đã đến…

Đúng 9h30 tất cả chúng tôi đã có mặt đông đủ tại Hội trường Apollo, khách sạn 4 sao Liberty Saigon Centre. Chào đón chúng tôi là các anh chị Smart Train thật thân thiện và nồng nhiệt, đưa chúng tôi những vật dụng hóa trang ngộ nghĩnh và hướng dẫn chúng tôi chụp hình lưu niệm trong khi chờ đợi chương trình bắt đầu.

Và giây phút mong đợi cũng đã đến…Khác với vẻ nghiêm trang mọi ngày, trong chiếc áo đồng phục Smart Train giống chúng tôi, anh Hoàng Thanh – Giám đốc Smart Train rất gần gũi và thân thiện khi gửi đến chúng tôi những lời tâm huyết của anh với mong muốn xây dựng một môi trường học tập gắn bó, kết nối và chia sẻ tại Smart Train trong phần khai mạc chương trình.

Không khí của hội trường như nóng hẳn lên khi anh chàng người Ấn Độ – Anand xuất hiện với các tiết mục Fit & Fun Dancing sôi động và hào hứng. Tất cả chúng tôi, như một phản xạ tự nhiên, hòa mình vào tiếng nhạc một cách nhanh chóng và say sưa nhảy theo những bài nhạc anh Anand hướng dẫn, hết bài nhạc Ấn Độ rồi đến Con Bướm Xuân… Mặc dù khá mệt vì không quen nhảy liên tục nhưng không ai trong chúng tôi từ chối khi anh Anand hỏi mọi người muốn nhảy tiếp bài Gangnam Style hay Last Christmas.

Cái cảm giác lo lắng, e dè và bỡ ngỡ lúc ban đầu tan biến đâu mất, thay vào đó là những tiếng cười giòn giã và những ánh mắt thân thiện trao nhau của mọi thành viên. Hình như có một thứ gì đó vô hình đưa chúng tôi xích lại gần nhau hơn khi tất cả chúng tôi cùng hát vang lên bài hát Happy New Year trong tiếng đàn ghitar nhẹ nhàng và du dương của anh Nguyễn Bảo và bài hát Sài Gòn đẹp lắm của chị Xuân Mùi, Giám Đốc Phát Triển Đối Tác của Smart Train.

Chưa hết đâu nhé! Màn biểu diễn hip hop vui nhộn của anh chàng USO Crew là tiết mục chuyển tiếp để chúng tôi bước sang phần trò chơi team building đầy hứng khởi. Chúng tôi được anh MC hướng dẫn chia đội và trò chơi đầu tiên các đội thực hiện đó là xây dựng logo và thương hiệu của đội mình. Chỉ trong vòng 5 phút, các đội chơi đã đưa ra rất nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo khiến BTC khó phân tranh thắng bại.

Hồi hộp và gay cấn nhất đó là trò chơi “Hợp sức”. Bốn thành viên trong nhóm khéo léo nằm chéo lên nhau trong tư thế rất “căng thẳng” và giữ cho đội mình không bị ngã xuống.

Và tiếp nữa, 4 đội chơi đã hào hứng phối hợp nhau trong cuộc thi “ngậm ngọc trai”. Mặt mũi ai cũng dính lem bột mì nhưng ai cũng tươi cười trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Và cuối cùng, không kém phần hấp hẫn và lý thú đó là trò chơi giải mã ô chữ. Các đội chơi Sky, Tiger, BB & BG, The Zoo đều xuất sắc thể hiện sự nhanh nhạy và thông minh của đội mình.

Và đặc biệt, chúng tôi còn được thưởng thức một buổi tiệc Buffet hoành tráng sau 2 tiếng đồng hồ vận động hết “công sức”. Lúc này, các thành viên chúng tôi tha hồ trổ tài âm nhạc với dàn karaoke đã được BTC chuẩn bị sẵn.

Đã quá giờ trưa rồi nhưng hình như không ai trong chúng tôi muốn ra về, mọi người muốn thời gian trôi chậm lại để được cùng ngồi bên nhau thêm chút nữa. Chúng tôi không ai nói ra, chỉ nhìn nụ cười rạng rỡ nở trên môi của mỗi thành viên, chúng tôi biết chúng tôi đã là một GIA ĐÌNH SMART TRAIN.

Ai đó nói rằng, thời gian có thể lấy đi của chúng ta tất cả nhưng có một thứ thời gian không thể lấy được của chúng ta, đó là Ký ức thời gian. Có lẽ chúng tôi sẽ khó có thể nào quên những giây phút thật ý nghĩa và đáng nhớ của sự kiện Smart Train Team Buidling ngày hôm nay. Chúng tôi thầm cảm ơn Smart Train đã gắn kết chúng tôi lại với nhau. Chúc cho Smart Train tiếp tục phát triển và mãi là ngôi nhà chung thân yêu của giới Kế toán – Tài chính chúng tôi.

Lâm Mạnh Quân – Chuyên viên kiểm toán, KPMG Việt Nam
Học viên lớp ACCA – F7