[13/10/2016]IMA Awards Ceremony 2016 – Lễ vinh danh học viên hoàn thành xuất sắc chứng chỉ CMA

//[13/10/2016]IMA Awards Ceremony 2016 – Lễ vinh danh học viên hoàn thành xuất sắc chứng chỉ CMA

[13/10/2016]IMA Awards Ceremony 2016 – Lễ vinh danh học viên hoàn thành xuất sắc chứng chỉ CMA

Ngày thứ Năm 13/10/2016 sắp tới tại Khách sạn Lotte Legend (Q.1, TP.HCM), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) và Smart Train, đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của IMA tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức chương trình “IMA Awards Ceremony” nhằm vinh danh các học viên đã xuất sắc hoàn thành chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) vừa qua.

Chứng chỉ CMA là chứng chỉ nghề nghiệp danh tiếng thế giới, được các nhà tuyển dụng hàng đầu xem như thước đo năng lực chuyên môn đáng tin cậy trong lĩnh vực kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp. Hiện nay, Smart Train đã có hàng trăm học viên theo học chứng chỉ CMA tại hai văn phòng TP.HCM và Hà Nội.

Chị Lâm Thị Thanh Bình, Trưởng phòng Tài chính – Công ty Medigroup Việt Nam bày tỏ sự phấn khởi sau khi hoàn tất kỳ thi lấy chứng chỉ CMA: “Ưu điểm của CMA là có nội dung đào tạo chuyên sâu với thời gian học ngắn, tập trung nên những anh chị đã đi làm vẫn có thể sắp xếp tham gia khóa học. Kiến thức do CMA mang lại khá thực tế và và áp dụng được ngay vào công việc chuyên môn của mình.”

“Nhìn lại chặng đường đầy thử thách nhưng không kém phần hào hứng, mình rất vui vì đã đạt được mục tiêu đề ra và tích lũy thêm những kỹ năng quý giá từ quá trình học và thi CMA,” chị Trịnh Thị Ly Na, chuyên viên Kế toán tại TBWA Việt Nam, đồng thời là học viên Smart Train đã vượt qua cả 2 phần thi CMA cho biết.

Một lần nữa, Smart Train xin chia sẻ niềm vui với các học viên đã chinh phục thành công chứng chỉ CMA, và hẹn gặp lại các anh chị trong chương trình “IMA Awards Ceremony” sắp tới. Smart Train cũng xin chúc cho các anh chị sẽ tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công rực rỡ trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

    Tags:
2016-10-16T23:17:35+07:00