Anh Đào Ngọc Duy – Trợ lý Kiểm toán Deloitte Việt Nam, là học viên thi đỗ môn P4 (69%) kỳ thi tháng 12/2017

//Anh Đào Ngọc Duy – Trợ lý Kiểm toán Deloitte Việt Nam, là học viên thi đỗ môn P4 (69%) kỳ thi tháng 12/2017

Anh Đào Ngọc Duy – Trợ lý Kiểm toán Deloitte Việt Nam, là học viên thi đỗ môn P4 (69%) kỳ thi tháng 12/2017

Kết quả kì thi ACCA môn P4 vừa qua đối với em thật sự là một niềm vui lớn. Thành quả này đến từ sự cố gắng, kiên trì của chính bản thân em cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía cô Thọ Dương và Smart Train.

Do tính chất công việc nên em có rất ít thời gian dành cho việc học và ôn thi ACCA. Để tận dụng hiệu quả khoảng thời gian ít ỏi này, mỗi chương của môn học em đều cố gắng đọc thật kĩ text và xem hết các bài tập trong kit (đọc kĩ, suy nghĩ hướng làm và xem cách giải để tiết kiệm thời gian). Và đương nhiên không thể bỏ qua các past exam papers.

Thêm vào đó, phương pháp dạy khoa học của cô Thọ Dương (giảng viên dạy ACCA tại Smart Train) cũng đóng góp rất nhiều. Cách giảng dạy của cô rất hay và dễ hiểu. Mỗi phần kiến thức đều được cô giảng rất kĩ và đưa ra các bài tập ứng dụng thích hợp. Đặc biệt ở các bài 50 điểm trong past exam, cô đều phân tích kĩ về hướng làm, các “bẫy” thường gặp và những điều cần chú ý. Với những người đi làm, không có nhiều thời gian để đọc text – kit thì theo em chỉ cần nghe, đọc kĩ bài giảng của cô và chịu khó làm đề thì đã đủ để có được một kết quả thi tốt.

Cảm ơn Cô Thọ Dương và Smart Train!

2020-04-22T12:02:00+07:00