Banner uu dai hello summer 2019_Banner Website 1920×381
Banner HB CMA_Banner Website 1920×381
Banner- Banner KNH AIA_Banner Website 1920×381
4 banner-website-01
4 banner-website-02
4 banner-website-03
4 banner-website-04
BANNER-NGAN-HAN

Cập nhật mới nhất môn EPSM – ACCA. Trang bị kỹ năng toàn diện mà nhà tuyển dụng cần.

//Cập nhật mới nhất môn EPSM – ACCA. Trang bị kỹ năng toàn diện mà nhà tuyển dụng cần.

Cập nhật mới nhất môn EPSM – ACCA. Trang bị kỹ năng toàn diện mà nhà tuyển dụng cần.

EPSM đạo đức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệpACCA cập nhật nội dung môn Đạo đức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (EPSM)

Là một phần không thể thiếu của Chứng chỉ ACCA, môn học Đạo đức và Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp (EPSM) giúp cung cấp cho học viên các kỹ năng toàn diện mà nhà tuyển dụng cần. ACCA liên tục tìm cách phát triển và đảm bảo EPSM luôn phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng và hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Vì lý do đó, từ ngày 2/4/2019, ACCA sẽ thực hiện một số điểm cập nhật cho môn học EPSM. Chi tiết đầy đủ về các thay đổi như bên dưới:

Thêm học phần Data Analytics:  Kỹ thuật số được cho là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến tương lai của nghề nghiệp, vì vậy ACCA sẽ giới thiệu một học phần mới mới về Data Analytics. Học phần mới sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng các hiểu biết về thương mại để đặt ra các câu hỏi kết nối kinh doanh, xác định và vận dụng dữ liệu liên quan cũng như phân tích sâu dữ liệu đó bằng cách áp dụng kỹ thuật phù hợp. Các kết luận và khuyến nghị sẽ được thực hiện dựa trên việc phân tích các dữ liệu như đã nêu. Môn học này cũng giải thích được cách làm thế nào để các phát hiện từ việc phân tích dữ liệu có thể được truyền đạt và trình bày để cho phép các cổ đông đưa ra các quyết định trong kinh doanh, bao gồm cả vấn đề về đạo đứa và bảo mật.

Thêm phần Strategic Professional support:Học phần mới sẽ giải thích rõ ràng mối liên hệ giữa kỳ thi EPSM và các môn Strategic Professional, nhằm giúp sinh viên dễ dàng vượt qua kỳ thi. Học viên hoàn thành EPSM trước khi thi Strategic Professional sẽ làm bài thi hiệu quả hơn.

Bài đánh giá cuối môn học:

ACCA sẽ tạo một bài đánh giá cuối môn học với hệ thống một ngân hàng câu hỏi, có nghĩa là mỗi học viên có sẽ bài đánh giá khác nhau, câu hỏi sẽ được chọn ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi nêu trên. Bài đánh giá cuối môn với các câu hỏi cố định hiện tại sẽ giữ nguyên và trở thành bài tập tình huống để học viên luyện tập.

Cấu trúc của EPSM sau khi thay đổi sẽ như thế nào?

Kể từ ngày 2/4/2019, môn EPSM sẽ bao gồm 10 học phần trong đó có 7 học phần chính thức như sau:

  1. Ethics and professionalism
  2. Personal effectiveness
  3. Innovation and scepticism
  4. Commercial awareness, analysis, evaluation and problem solving
  5. Leadership and team work
  6. Communication and interpersonal skills
  7. Data Analytics (mới)

Assessment/exam support

  1. Case Study (trước đây là bài đánh giá cuối khóa)
  2. Strategic Professional support (mới)
  3. End of module assessment (mới)

Học viên đã hoàn thành EPSM theo nội dung cũ có phải làm lại bài đánh giá cuối khóa hay không?

Học viên đã hoàn thành EPSM vẫn có thể truy cập nội dung mới để tăng cường kiến thức và hưởng lợi từ học phần Strategic Professional support mà ACCA mới bổ sung. Học viên không bị bắt buộc phải hoàn thành bất kỳ nội dung mới nào và không làm thay đổi số điểm EPSM họ đã hoàn thành ngay khi học viên đã làm lại nội dung mới. Học viên nào chưa hoàn thành đầy đủ các học phần của EPSM sẽ phải hoàn thành toàn bộ các nội dung đã cập nhật mới.

Nội dung mới được cập nhật có làm cho EPSM mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành?

ACCA biết rằng nội dung EPSM hiện tại không mất đến 20 giờ để học viên hoàn thành, vì vậy với nội dung thêm vào ACCA tin rằng tổng thời gian học của học viên cũng không vượt quá 20 giờ so với nội dung cũ.

Nếu học viên hoàn thành học phần Professionalism Ethics, học viên có cần phải hoàn thành EPSM hay không?

Mặc dù không có quy định bắt buộc học viên phải hoàn thành EPSM nếu đã hoàn thành học phần Professionalism Ethics, ACCA khuyến khích các bạn nên bỏ thời gian học và hoàn thành EPSM vì học phần này được chứng minh là giúp tăng đáng kể cơ hội thành công trong các kỳ thi ở cấp độ Strategic Professional.

ACCA

Đỉnh cao nghề nghiệp về kế toán tài chính

CMA

Kỹ năng thiết yếu cho giám đốc tài chính tương lai

CIA

Chuyên sâu về kiểm toán nội bộ & quản trị rủi ro

CFA

Chuyên gia phân tích đầu tư tài chính toàn cầu

Smart Train sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn nắm rõ về lộ trình học tập của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CHI NHÁNH

KHOÁ HỌC ĐĂNG KÝ

HỌ VÀ TÊN

GIỚI TÍNH NamNữ

SỐ ĐIỆN THOẠI

EMAIL

TIN TỨC KHÁC:

2019-03-01T14:09:24+07:00