CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA SMART TRAIN

ISCA thang 5-2024 (2)
z5385843537176_9e362a9568f65246184d083dcd1063a9

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA SMART TRAIN

Khi lựa chọn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, điều đó có nghĩa rằng bạn đã tin tưởng cung cấp các thông tin và đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi nêu tại chính sách này. Chúng tôi hiểu đây là trách nhiệm lớn và cam kết nỗ lực bảo mật thông tin mà bạn đã cung cấp cũng như đem lại lợi ích tối đa cho bạn, để bạn nắm quyền kiểm soát. Xin vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật này trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Chính sách này được lập nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập, cũng như cam kết không để lộ thông tin của bạn dựa theo các điều khoản bên dưới.

DIỄN GIẢI THUẬT NGỮ

Địa chỉ IP

Mọi thiết bị kết nối Internet được gán một số gọi là địa chỉ giao thức Internet (IP). Các số này thường được gán theo nhóm địa lý. Địa chỉ IP có thể thường được sử dụng để xác định vị trí mà một thiết bị đang kết nối Internet từ đó.

CAM KẾT BẢO MẬT

Smart Train hoàn toàn hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi hết sức cẩn trọng trong việc lưu trữ, bảo mật và xử lý thông tin mà bạn đã lựa chọn chia sẻ với chúng tôi.

Đối với chúng tôi, sự tin cậy của bạn mang giá trị rất cao. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ thu thập lượng thông tin tối thiểu khi có sự cho phép của bạn và chỉ sử dụng thông tin này cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba khi chưa nhận được sự đồng ý của bạn.

Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ trường hợp liên quan đến nhu cầu mua bán, sáp nhập toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi, nếu có).

Tại Smart Train, chúng tôi đảm nhận sứ mệnh mang đến những khóa đào tạo chứng chỉ quốc tế chất lượng, nâng tầm chuyên môn cho bạn trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Để thực hiện việc này một cách tốt nhất, sự tin cậy của bạn là điều tối cao và do đó chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Smart Train.

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Phạm vi

Chính sách Bảo mật này áp dụng bất kể bạn sử dụng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng hay thiết bị khác để truy cập Dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin thu thập

Nhằm hỗ trợ cho việc cung cấp Dịch vụ đến người dùng, Smart Train thu thập nhiều loại thông tin khác nhau gồm:

• Thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi thông qua việc đăng ký/ đăng nhập trang web;
  • Thông tin chúng tôi thu thập được thông qua các mẫu/ bảng biểu khảo sát; và
  • Thông tin chúng tôi thu được từ các nguồn của bên thứ ba.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể tìm kiếm sự đồng ý của bạn để thu thập thông tin không được mô tả trong Chính sách Bảo mật này.

Sử dụng và chia sẻ thông tin

Đối với các thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ sử dụng nhằm phục vụ những mục đích sau:

• Cung cấp dịch vụ mà khách hàng yêu cầu;
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng;
  • Hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc;
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các chương trình mới nhất;
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng; và
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Smart Train.

Chính sách được áp dụng từ ngày 20/09/2023 và có hiệu lực xuyên suốt thời gian trang web hoạt động.

Smart Train có quyền thay đổi, cập nhật những điều khoản mới và sẽ hiển thị các bản cập nhật tại trang web này. Chúng tôi hiểu rằng khi để lại thông tin đăng ký, đồng nghĩa rằng bạn đã đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

Chúng tôi đảm bảo các bản cập nhật sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi bảo mật của bạn.

2023-09-21T11:43:00+07:00