Chương Trình Thiện Nguyện Xuân Yêu Thương 2018 – Hạnh Phúc Là Cho Đi

//Chương Trình Thiện Nguyện Xuân Yêu Thương 2018 – Hạnh Phúc Là Cho Đi

Chương Trình Thiện Nguyện Xuân Yêu Thương 2018 – Hạnh Phúc Là Cho Đi

Những nụ cười rạng rỡ, những câu nói ngây thơ của các bé cùng những câu chuyện hồi tưởng về quá khứ của các cụ già là những kỉ niệm đẹp mà chuyến thiện nguyện “Xuân Yêu Thương 2018” đã để lại cho toàn thể nhân viên và học viên Smart Train.

Như một hoạt động thường niên, nhân dịp Xuân Mậu Tuất, Smart Train tiếp tục tổ chức hành trình thiện nguyện Xuân Yêu Thương với mục đích chung tay chia sẻ tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm bảo trợ xã hội Cô nhi viện Thiên Bình.

Sau hơn gần 02 tuần lên kế hoạch và vận động, chương trình Thiện nguyện đã diễn ra vào ngày 28/01/2018 với sự tham dự của toàn thể nhân viên và học viên Smart Train.

Một không gian sống đơn sơ, mang đậm chất miền quê là cảm nhận đầu tiên khi đến với Cô nhi viện Thiên Bình. Chào đón chúng tôi là những ánh mắt tò mò, lạ lẫm của các em nhỏ nơi đây. Và đó cũng là khó khăn của đoàn khi thực hiện tổ chức hoạt động vui chơi và gắn kết cùng các em.

Một điều may mắn, món quà đầu tiên mà đoàn mang đến – “những quả bong bóng” lại rất được yêu thích. Vượt qua được sự lạ lẫm ban đầu, những trò chơi dân gian cùng các hoạt động ca nhảy múa được các em nhỏ hưởng ứng rất nhiệt tình và vui vẻ. Những nụ cười, những cái nắm tay thân thiện, những câu trả lời ngây ngô của các em là thành quả của sự cố gắng không mệt nghỉ của toàn bộ các thành viên trong đoàn.

Tiếp theo đó, đoàn tổ chức đi tặng quà và trò chuyện cùng các cụ già có hoàn cảnh neo đơn. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng Cô nhi viện Thiên Bình vẫn cố gắng mang đến được cho các cụ một không gian sống khá rộng rãi và thoáng mát.

Kết thúc hành trình thiện nguyện, Anh Phạm Ngọc Hoàng Thanh đại diện Smart Train trao tặng những món quà đầy ý nghĩa cho Cô nhi viện Thiên Bình. Đây không chỉ là sự trợ giúp về vật chất mà còn là sự quan tâm, tình yêu thương của tất cả các thành viên trong đoàn dành cho mái ấm nơi đây. Mong rằng những món quà này sẽ phần nào mang đến cho các em nhỏ và các cụ già một chút hơi ấm tình người, sưởi ấm những trái tim bé nhỏ trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm.

Chúc cho Cô nhi viện có một cái Tết thật ấm áp và đủ đầy. Hẹn gặp lại các bé và các cụ trong thời gian không xa!

    Tags:
2018-03-26T17:31:54+07:00