Hội thảo trực tuyến “Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng – Impactful Leadership Behaviours” đã được đón nhận nhiệt tình

//Hội thảo trực tuyến “Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng – Impactful Leadership Behaviours” đã được đón nhận nhiệt tình
Chinh sach uu dai HP T5_website
CMA- EXAM Test-Taking Tips and Strategies_eb
KIỂM TOÁN NỘI BỘ CÔNG CHỨNG CIA_website
381ce78e20cad5948cdb
1c20300f4b6dbe33e77c
banner-website_ACCA copy
ifrs
Banner DV thue phong-02

Hội thảo trực tuyến “Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng – Impactful Leadership Behaviours” đã được đón nhận nhiệt tình

Ngày 20/4/2021 vừa qua, Smart Train phối hợp với GEM Global đã tổ chức thành công buổi hội thảo trực tuyến “Hành Vi Lãnh Đạo Tạo Ảnh Hưởng – Impactful Leadership Behaviours”, thu hút gần 300 Anh/Chị lãnh đạo và quản lý tham gia đến từ hơn 200 tập đoàn đa quốc gia, công ty và doanh nghiệp lớn.

Diễn giả chính của buổi hội thảo – Tiến sĩ Alok Bharadwaj, thành viên Hội đồng Cố vấn Harvard Business Review, là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập toàn hàng đầu trên thế giới. Bằng sự nhiệt huyết, ông đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân trong vai trò của một nhà lãnh đạo, cũng như những đúc kết vô cùng hữu ích mà ông học hỏi được từ những nhà lãnh đạo hàng đầu trong các tổ chức lớn trên thế giới.

Là chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, nên phần hỏi đáp diễn ra sôi nổi, nhiều câu hỏi hóc búa, thú vị trong thực tiễn được diễn giả giải đáp thuyết phục. Thông qua buổi hội thảo, người tham dự không chỉ hiểu thêm về những hành vi cần có của một nhà lãnh đạo mà còn có thêm cơ hội cập nhật kiến thức để hiểu rõ bản thân mình nhằm phát triển con đường trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

⇒ Cùng Smart Train lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ Tiến sĩ Alok Bharadwaj tại video bên dưới.

 

2021-04-27T18:16:25+07:00