Cùng chị Đào Thị Hoa tìm ra bí quyết đậu CMA trong 2 kì thi liên tiếp

//Cùng chị Đào Thị Hoa tìm ra bí quyết đậu CMA trong 2 kì thi liên tiếp

Cùng chị Đào Thị Hoa tìm ra bí quyết đậu CMA trong 2 kì thi liên tiếp

Chị Đào Thị Hoa
Chuyên viên Phân tích Tài chính VPBank

Cảm ơn Smart Train đã dành thời gian quan tâm đến mình.

Mình cũng xin chia sẻ từ góc độ 1 thí sinh CMA. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang quan tâm đến chương trình.

Như các bạn đã thấy, các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế đều mang lại lợi ích nhất định, phục vụ kiến thức chuyên sâu cho công việc liên quan. Với vai trò tài chính quản trị, CMA là một chương trình có tính chuyên môn cao, ngắn gọn, tập trung vào những điểm cốt lõi, phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của những người đi làm. Hầu hết các môn học của CMA đều có tính thực tế và phù hợp với các bạn làm nghề tài chính quản trị. Đây là ưu điểm nổi trội khi mình quyết định chọn CMA.

Rất may mắn là mình đã pass cả 2 part trong 2 windows. Bí quyết của mình là luôn hoàn thành 1 reading trong 1 ngày, tối đa là 2 ngày cho những reading dài. Dứt điểm hoàn thành 1 chapter trong thời gian ngắn nhất, để các ý tưởng được kết nối và xâu chuỗi được ý tưởng của cả chapter. Sau khi hết chương, luôn tự tổng kết kiến thức cốt lõi là gì, dùng để làm gì và dùng như thế nào.

Mình rất cảm ơn các bạn Smart Train đã hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chu đáo và giúp đỡ mình trong quá trình học. Mình ấn tượng nhất với thầy Francis, năng lượng của thầy truyền cảm hứng khiến buổi học khô khan trở nên vô cùng sống động.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn và anh chị đang tìm hiểu CMA.

Trân trọng,

2018-12-24T16:12:29+07:00