ĐH Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường ĐH tại Tp. Hồ Chí Minh

//ĐH Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường ĐH tại Tp. Hồ Chí Minh

ĐH Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường ĐH tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong hai ngày 08 và 09/06 vừa qua, Tiến sĩ Keith E. Welsh – Hiệu trưởng của trường Đại học Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan (WUT) đã có chuyến thăm và làm việc với 03 trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh là Đại học Tài chính – Marketing (UFM), Đại học Công nghệ Thực phẩm (HUFI) và Đại học Kinh tế Tài Chính (UEF).

Chuyến thăm nhằm mục đích ký kết hợp tác và triển khai chương trình hỗ trợ du học tại WUT dành cho sinh viên Việt Nam. Đây là kết quả tốt đẹp từ chuyến thăm hữu nghị trước đó của đoàn các trường đại học Việt Nam đến thăm WUT tại Thái Lan.

ufm1

Tiến sĩ Keith E. Welsh – Hiệu trưởng ĐH Webster (Mỹ) – Phân viện Thái Lan kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH UFM vào chiều ngày 8/6/2017

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác với từng trường, sinh viên của các trường sẽ có cơ hội tham gia chương trình chuyển tiếp du học tại WUT với mức học phí đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam chỉ 3.400 USD/học kỳ.

Một điểm độc đáo của chương trình du học tại WUT là chương trình chuyển tiếp 2 + 2. Theo đó sinh viên du học tại WUT có cơ hội đăng ký học chuyển tiếp 2 học kỳ tại bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống đại học Wesbter trên thế giới như Mỹ, Anh, Áo, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Nam Phi… với mức học phí áp dụng tại cơ sở ĐH Webster ở Thái Lan.

Cũng trong đợt tuyển sinh sắp tới, WUT sẽ chọn và cấp học bổng cho các sinh viên khá giỏi, nhằm khuyến khích và giúp việc du học nước ngoài được dễ dàng hơn.

Chương trình hứa hẹn mở ra cơ hội nâng cao chất lượng học tập cho các sinh viên Việt Nam với một chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ ngay trên đất nước láng giềng Thái Lan với mức chi phí phù hợp.

hufi

Lễ ký kết hợp tác giữa WUT và Đại học Công nghệ Thực phẩm (HUFI) ngày 9/6

Được thành lập cách đây hơn 100 năm, ĐH Webster đã trở thành một thương hiệu giáo dục có uy tín trên toàn cầu. Hệ thống ĐH Webster hiện đã phát triển 80 campus trên khắp thế giới, trong đó có 2 campus đặt tại Thái Lan với điều kiện cơ sở hạ tầng và chất lượng được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Việt Nam, Trung tâm đào tạo Smart Train hiện là Đại diện của WUT để hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề liên quan đến chương trình du học tại Thái Lan.

smart-train

Tiến sĩ Keith E. Welsh – Hiệu trưởng ĐH Webster – Phân viện Thái Lan (WUT) thăm và làm việc tại văn phòng Smart Train – Đại diện của WUT tại Việt Nam

Smart Train

    Tags:
2017-06-19T08:24:56+07:00