Smart Train Phối Hợp Cùng PwC Việt Nam Tổ Chức Hội Thảo Áp Dụng Chuẩn Mực Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế IFRS

//Smart Train Phối Hợp Cùng PwC Việt Nam Tổ Chức Hội Thảo Áp Dụng Chuẩn Mực Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế IFRS

Smart Train Phối Hợp Cùng PwC Việt Nam Tổ Chức Hội Thảo Áp Dụng Chuẩn Mực Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế IFRS

Sáng 11/11/2017, đông đảo Trưởng phòng Tài chính, Giám đốc tài chính, Ban giám đốc, Kế toán trưởng và nhân sự kế toán, tài chính đã đến tham dự buổi hội thảo – học thử Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS do Smart Train phối hợp cùng PwC Việt Nam tổ chức.

Điểm đặc biệt trong chương trình, khách tham dự đã có những trải nghiệm thực tế thông qua phần học thử chuyên đề  “IFRS 15 – Revenue From Contracts With Customers” dưới sự hướng dẫn của Ông Tín Lê, Giám đốc Tài chính tại công ty sản xuất và xuất khẩu thuộc tập đoàn The Hive Corporation (quỹ đầu tư của Anh).

 Ông Tín Lê, Giám đốc Tài chính tại tập đoàn The Hive Corporation trình bày    trong hội thảo

Theo chia sẻ của Bà Lương Thị Ánh Tuyết – Giám đốc bộ phận Kiểm toán của PwC Việt Nam, việc áp dụng IFRS ở Việt Nam thực sự là một thách thức đối với các doanh nghiệp và các nhà hoạch định chính sách. Trong đó, vấn đề nằm ở đội ngũ quản lý và nhân sự hành nghề kế toán, tài chính và kiểm toán chưa được đào tạo kiến thức bài bản về IFRS.

Bà Lương Thị Ánh Tuyết – Giám đốc bộ phận Kiểm toán của PwC Việt Nam đã mang đến những thông tin bổ ích về việc áp dụng IFRS ở Việt Nam

Bà Lê Thị Diễm Phước, Quản lý Tư vấn Cấp cao Smart Train giới thiệu về lợi ích và giá trị của chứng chỉ ACCA DipIFRS

Quang cảnh đông đúc của hội thảo

Để đáp ứng nhu cầu trên, Smart Train đã triển khai chương trình đào tạo Chứng chỉ Diploma về chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế của ACCA (DipIFR) tại Việt Nam. Chứng chỉ này được cấp bởi ACCA và nội dung được thiết kế nhằm phát triển các kiến thức về Chuẩn mực báo cáo tài chính IFRS. Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 18/12/2017.

    Tags:
2017-11-14T11:17:54+07:00