Học CFA – Chinh phục đỉnh cao tài chính

//Học CFA – Chinh phục đỉnh cao tài chính
Học thử và Hỏi đáp về ACCA
Hội thảo Đào tạo Nguồn nhân lực Kế Toán Kiểm Toán trong bối cảnh mới
Kế toán công chứng Anh quốc ACCA
Chinh phục CMA
Khai Giảng Khóa học CFA
Kiểm toán nội bộ ứng dụng AIA
Thông thạo IFRS
các khóa đào tạo ngắn hạn kế toán - kiểm toán - tài chính
thuê phòng học
Khai Giảng Khóa học CFA

Học CFA – Chinh phục đỉnh cao tài chính

Theo tổng kết hậu Covid, Vụ trưởng Vụ Thống kê dân số và lao động thuộc Tổng cục Thống kê đã khẳng định rằng đây là giai đoạn có tỉ lệ thất nghiệp cao nhất trong 10 năm qua. Trong bối cảnh đó, các chuyên viên và sinh viên năm cuối Kế toán – Tài chính nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, trang bị cho mình những chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế , bao gồm cả chứng chỉ CFA nhằm tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh cũng như rộng mở cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính.học CFA tài chính

Tìm hiểu chứng chỉ CFA học CFA tài chính

Bên cạnh các kỹ năng mềm, chứng chỉ quốc tế luôn là một điểm cộng lớn cho các ứng viên muốn ứng tuyển vào các công ty tầm cỡ. Để trở thành một người lao động chuyên nghiệp về lĩnh vực tài chính, chứng chỉ CFA chính là một tấm “giấy thông hành” đạt chuẩn.

Được cấp bởi Viện CFA (CFA Institute), một tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính, CFA là chứng chỉ được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp lớn cũng như các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trên thế giới. Với các lĩnh vực như chứng khoán, đầu tư, quản trị rủi ro… chương trình CFA tập trung cung cấp kiến thức vào kĩ năng quản lý danh mục đầu tư và phân tích tài chính. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chứng chỉ CFA tại đây.

chứng chỉ CFA phân tích đầu tư tài chính

Chứng chỉ CFA hỗ trợ người học vững bước trên hành trình phân tích đầu tư tài chính chuyên nghiệp

Chứng chỉ CFA giúp được gì cho bạn?

lợi ích của chứng chỉ CFA

Thời điểm thích hợp để học CFA

Một lần trả lời phỏng vấn về khởi nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng, Shark Thái Vân Linh – hiện đang là CEO cho một Quỹ đầu tư lớn – từng đề cập giai đoạn này là cơ hội tốt dưới góc nhìn của một nhà đầu tư và nhấn mạnh rằng không thể không vận dụng kiến thức tài chính để giảm thiểu thất thoát tài sản.

Nhìn rộng hơn, nếu khởi nghiệp là những bước đầu tiếp cận “thương trường”, thì việc bắt đầu học một chứng chỉ quốc tế là khởi đầu cho một con đường thăng tiến chuyên nghiệp và bền vững. Vậy thì có lẽ, đây chính là thời điểm tốt nhất dành cho bạn.

Nơi học và đối tượng học CFA phù hợp

Mang tính toàn cầu, chứng chỉ CFA tạo cơ hội gia nhập cho mọi đối tượng học viên từ người đi làm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính như: đầu tư tài chính, phân tích tài chính, môi giới chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư và các cấp quản lý tài chính doanh nghiệp đến các bạn sinh viên đại học có định hướng làm việc trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính.

Hiện trên thị trường có nhiều trung tâm đào tạo chứng chỉ CFA với chất lượng đầu ra khác nhau, các bạn cần phân tích rõ và lựa chọn địa điểm đáng tin cậy với uy tín lâu năm để đầu tư việc học. Một số yếu tố cần lưu tâm bên cạnh học phí và ưu đãi, bạn cũng cần xem xét chất lượng giảng viên giảng dạy cũng như các dịch vụ chăm sóc học viên đi kèm. Bạn có thể liên hệ Smart Train – đối tác đào tạo CFA được cấp quyền chính thức của Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam – để nhận được hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

Cùng tham khảo Lộ trình phát triển trong nghề Phân tích Đầu tư Tài chính với chứng chỉ CFA


Nhìn chung, việc học các chứng chỉ để nâng tầm bản thân trong giai đoạn chuyển mình của xã hội đang dần trở nên hiển nhiên hơn bao giờ hết. Có được chứng chỉ CFA, thước đo năng lực chuyên môn tin cậy dành cho các chuyên gia phân tích đầu tư tài chính, người học không những nhận được nhiều cơ hội việc làm trong các tập đoàn lớn, mà còn dễ dàng chứng minh năng lực bản thân khi bước vào thị trường quốc tế.

Để hiểu thêm về lợi ích của việc học CFA, bạn có thể tham khảo:

2022-11-23T15:21:31+07:00