Smart Train tổ chức thành công học thử ACCA với chuyên đề “Kế toán hàng tồn kho (Inventory IAS 2)”

//Smart Train tổ chức thành công học thử ACCA với chuyên đề “Kế toán hàng tồn kho (Inventory IAS 2)”
HB ACCA SBL 2024_website
học thử IFRS 16 miễn phí (5)
Chinh phuc CFA Level 3
Tang mien phi CMA_WEB
chiêu sinh các môn học ACCA
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2
CTP
BCTC-BANNER
khóa học IFRS (2)
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Smart Train tổ chức thành công học thử ACCA với chuyên đề “Kế toán hàng tồn kho (Inventory IAS 2)”

“Nếu như các bạn tiếp cận kế toán tài chính (Financial Accounting) một cách đúng mực và hiểu rõ các nguyên tắc kế toán, lợi ích mà bạn nhận được sẽ trải dài trong suốt chặng đường làm nghề kế toán chứ không chỉ dừng lại ở việc thi đỗ môn học”

Đó là những lời chia sẻ từ giảng viên Cẩm Chi, FCCA, CPA, người đã hướng dẫn buổi học thử chuyên đề “Kế Toán Hàng Tồn Kho (Inventory IAS 2)”, một phần học trong chương trình đào tạo Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA được tổ chức bởi Smart Train vào ngày 17/12/2020.

Góp phần vào thành công của buổi học thử là phần trình bày của giảng viên với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Giảng viên là hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) đồng thời là Kiểm toán viên hành nghề (CPA). Hiện tại giảng viên đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành một công ty đầu tư và Giám đốc Tài chính một doanh nghiệp đa ngành.

Buổi học thử ACCA được trình bày bởi giảng viên Cẩm Chi, FCCA, CPA

Với hơn 500 lượt đăng ký và gần 200 Anh/Chị tham dự, buổi học thử ACCA đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Liên tiếp nhiều Anh/Chị ở cả hai miền Nam Bắc đặt ra những câu hỏi hóc búa từ những tình huống thực tế tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia và nhận được trả lời, giải thích thuyết phục từ giảng viên.

Thông qua buổi học thử, người tham dự đã hiểu rõ hơn về các phương pháp hạch toán, vận dụng trong thực tế khi nào và nguyên tắc cẩn trọng được áp dụng ra sao thông qua những kiến thức thực tiễn mà buổi học thử mang lại.

Chuẩn mực kế toán số 2 (IAS2 – Inventory) là một trong những bài học quan trọng và thể hiện rõ ràng tư duy của người làm kế toán

                                              

> Đọc thêm:

Chương trình đào tạo ACCA – Kế toán công chứng Anh Quốc

Thi thử các chứng chỉ ACCA, CFA, CMA, CIA tại đây

2020-12-28T17:30:32+07:00