/, Uncategorized/Học thử & hỏi đáp ACCA “Chi phí Mục tiêu – Target Costing” [18h00-20h15, Thứ Sáu 26/05]
học bổng ACCA SBL 2024 (4)
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Trong các doanh nghiệp sản xuất, việc xác định giá bán cũng như chi phí sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Lựa chọn sai phương pháp tính giá thành sản phẩm sẽ khiến doanh nghiệp mất đi lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế, “target costing” được xem như một cách tiếp cận mới, xác định chi phí sản xuất dựa vào các yếu tố thị trường như yêu cầu khách hàng và đối thủ cạnh tranh, thay vì tập trung định lượng các nguồn lực cần có cho quá trình sản xuất như phương pháp truyền thống.

Smart Train – Đối tác đào tạo ACCA đạt chuẩn Vàng (Gold) từ năm 2010 và đạt chuẩn Bạch kim (Platinum) từ 2015 đến 2020 là địa chỉ đào tạo đã được tín nhiệm bởi hơn 5.000 học viên ACCA đến từ các công ty kiểm toán Big4s, công ty niêm yết, MNCs, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán…

Để tạo điều kiện cho người học hiểu rõ hơn về một chuyên đề trong chương trình học ACCA cũng như chất lượng đào tạo và dịch vụ học viên của Smart Train, trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự buổi học thử & hỏi đáp về ACCA miễn phí với thông tin chi tiết như sau:

• Chủ đề: Chi phí Mục tiêu – Target Costing
  • Thời gian: 18h00 – 20h15, Thứ Sáu 26/05/2023
  • Địa điểm và hình thức học:
    • Tại Tp.HCM: VP Smart Train, Tầng 9 & 10, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q3, TP.HCM
    • Tại Hà Nội: Trực tuyến – Miễn phí (sử dụng Zoom)

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17h00 Thứ Năm 25/05/2023

THAM GIA BUỔI HỌC THỬ, ANH/ CHỊ SẼ NẮM BẮT ĐƯỢC NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH NHƯ SAU

• Tổng quan về chi phí mục tiêu
  • Các bước xác định chi phí mục tiêu
  • Các phương pháp cắt giảm chi phí để đạt được chi phí mục tiêu

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

18:00 – 18:30:             Chào đón khách tham dự
18:30 – 19:20:             Học thử ACCA với chủ đề “Chi phí mục tiêu_Target costing”
Cô Đỗ Thị Diễm Thúy, FCCA, CPA, Giảng viên ACCA tại Smart Train
19:20 – 19:30:         Lộ trình học và thi văn bằng Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA hiệu quả
Đại diện Ban Tư vấn Đào tạo Smart Train
19:30 – 20:15:          Phiên hỏi đáp
  • Cô Đỗ Thị Diễm Thúy, FCCA, CPA, Giảng viên ACCA tại Smart Train
  • Đại diện Ban Tư vấn Đào tạo Smart Train

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Nhân sự đang làm kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng muốn sở hữu một chứng chỉ kế toán công chứng quốc tế uy tín để thăng tiến trong nghề nghiệp
  • Sinh viên năm 1, 2, 3 & 4 các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng muốn tăng cơ hội thực tập và việc làm tại các công ty đa quốc gia

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Cô Đỗ Thị Diễm Thúy, FCCA, CPA
Giảng viên ACCA tại Smart Train

Cô là hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) từ năm 2001 và từng là Giám Đốc Tài chính của nhiều công ty, gần đây nhất là Công ty Marvell Technology. Cô cũng từng có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại PwC Việt Nam, với các vị trí khác nhau của bộ phận kiểm toán. Trước đó, cô từng nắm giữ những vị trí cao của bộ Kế toán -Tài chính trong các công ty thương mại ở đa dạng ngành nghề như Life Resorts và Diageo Việt Nam.

Cô có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy các khóa đào tạo nội bộ cũng như đào tạo may đo theo nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Cô từng làm diễn giả cho các hội thảo, học thử được tổ chức ở các trường đại học. Trong quá trình giảng dạy, cô được nhiều học viên khen ngợi bởi kiến thức phong phú và sự nhiệt tình cũng như phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhấn mạnh vào kỹ thuật thi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ban Tư vấn Đào tạo:
Hotline: 0984 337 701 – Email: enrollment@smarttrain.edu.vn

2023-05-30T15:54:27+07:00