[Thủ Đức – 29/9/2018] Học thử – Hội thảo CMA với chủ đề “Corporate Finance”

//[Thủ Đức – 29/9/2018] Học thử – Hội thảo CMA với chủ đề “Corporate Finance”

[Thủ Đức – 29/9/2018] Học thử – Hội thảo CMA với chủ đề “Corporate Finance”

Chứng chỉ CMA (Certified Management Accountant) được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 85.000 hội viên được công nhận tại hơn 140 quốc gia

CMA có nội dung chương trình chuyên sâu và tập trung về các kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong công tác kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp, là sự chuẩn bị tốt nhất để trở thành Giám đốc Tài chính hoặc chuyên gia Tư vấn Tài chính doanh nghiệp

Với mong muốn tạo điều kiện cho Anh/Chị trải nghiệm chương trình học CMA, Smart Train – đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA tại Việt Nam xin trân trọng mời Anh/Chị tham gia buổi Học thử chương trình CMA với thông tin chi tiết như sau:

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian: 13h30 – 15h00 chiều Thứ Bảy, ngày 29/09/2018
  • Địa điểm: 979H Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM
  • Lệ phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Tham gia buổi Học thử – Anh/Chị sẽ có cơ hội:

• Trải nghiệm chuyên đề “Corporate Finance” với các nội dung: Các nguyên tắc của Tài chính doanh nghiệp; Mối quan hệ giữa Tài chính doanh nghiệp và Định giá doanh nghiệp; Nội dung của Phân tích và quyết định đầu tư; Nội dung của Phân tích và quyết định Tài trợ vốn và cơ cấu vốn; Xây dựng chính sách cổ tức và cổ phiếu quỹ.
  • Giao lưu và chia sẻ thông tin về IMA và chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA.
  • Cơ hội nhận được các ưu đãi học phí hấp dẫn.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Mr. Nguyễn Minh Tuấn,  MBA, FCCA, CFA

Thầy Nguyễn Minh Tuấn là một trong số rất ít người Việt Nam sở hữu được nhiều bằng cấp nghề nghiệp danh tiếng như FCCA, CFA, CPA, CM&AA.

Thầy Nguyễn Minh Tuấn hiện là Giám Đốc Đầu Tư tại công ty BVT Capital. Thầy có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, trải qua nhiều vị trí khác nhau tại các công ty đa quốc gia và các công ty lớn như Công ty Deloitte, F&N Singapore, VinaCapital, Viet Capital, Saigon Bank – Berjaya, OPV Pharmaceuticals, Nam Long Investment Corp, VietJet, IPP Group. Không chỉ sở hữu vốn kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành Tài chính – Đầu tư, Thầy Tuấn còn có nhiều kinh nghiệm về tư vấn M&A,  tư vấn quản lý, tư vấn lãnh đạo và phát triển công ty, tư vấn quản trị doanh nghiệp, phân tích kinh tế – ngành & tư vấn đầu tư, đào tạo – huấn luyện – khuyến khích nhân lực & tổ chức.

Tại Smart Train, Thầy Tuấn là một trong các giảng viên được rất nhiều học viên yêu thích khi giảng dạy chương trình CMA với chủ đề Corporate Finance, CFA môn Financial Reporting Analysis, Corporate Finance và ACCA môn Financial Management (F9).

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Nhân sự trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Kiểm toán
  • Kế toán trưởng, Trưởng phòng tài chính, Giám đốc tài chính
  • Ban Giám đốc, Trưởng phòng đào tạo doanh nghiệp