[TP.HCM – 17/03/2018] Smart Train phối hợp cùng EY Việt Nam và ACCA Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Những lưu ý khi chuyển đổi báo cáo tài chính sang chuẩn mực quốc tế IFRS”

/, Hội thảo – Học thử/[TP.HCM – 17/03/2018] Smart Train phối hợp cùng EY Việt Nam và ACCA Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Những lưu ý khi chuyển đổi báo cáo tài chính sang chuẩn mực quốc tế IFRS”

[TP.HCM – 17/03/2018] Smart Train phối hợp cùng EY Việt Nam và ACCA Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Những lưu ý khi chuyển đổi báo cáo tài chính sang chuẩn mực quốc tế IFRS”

Chuẩn mực báo cáo tài quốc tế IFRS hiện được triển khai rộng rãi trên toàn cầu, với hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ bắt buộc hoặc cho phép sử dụng IFRS. Tại Việt Nam, Bộ Tài Chính cũng đang xây dựng lộ trình từng bước triển khai áp dụng IFRS cho các doanh nghiệp dự kiến từ năm 2020.

Smart Train – Đối tác đào tạo ACCA đạt chuẩn Bạch Kim (Platinum) phối hợp cùng EY Việt Nam, ACCA Việt Nam trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự buổi Hội thảo – Học thử “Những lưu ý khi chuyển đổi báo cáo tài chính sang chuẩn mực kế toán quốc tế IFRS” để có cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo DipIFR được phát triển và cấp bằng bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA cũng như trải nghiệm chuyên đề “IFRS 15 – Revenue from contracts with customers”

Tham gia buổi hội thảo – học thử Anh/Chị sẽ có cơ hội được:

 • Cập nhật thông tin về thực trạng và lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam
 • Giao lưu, chia sẻ những lưu ý các khó khăn của doanh nghiệp khi chuyển đổi báo cáo tài chính sang chuẩn mực kế toán quốc tế IFRS
 • Cung cấp thông tin về chương trình đào tạo ACCA, DipIFR và cơ hội phát triển nghề nghiệp với IFRS
 • Tìm hiểu “IFRS 15 Revenue from contracts with customers” cùng những ảnh hưởng và lưu ý quan
  trọng của IFRS 15 đến doanh nghiệp

DIỄN GIẢ: Ông Lê Vũ Trường, MBA, FCCA, CPA (VN & Aust)

Ông Trường là Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kiểm toán và là Trưởng bộ phận Tư vấn Kế toán của Ernst & Young Việt Nam với trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn cho các công ty đa quốc
gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và các doanh nghiệp hàng đầu, niêm yết ở Việt Nam.

Ông có kiến thức sâu rộng về các chuẩn mực kiểm toán, kế toán, các quy định của thị trường chứng khoán Việt Nam và Quốc tế. Ông Trường là hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Thành viên cao cấp (FCCA) của Hội Kế toán Công chứng Vương Quốc Anh (ACCA), Thành viên của Hội Kiểm toán viên Công chứng Úc (CPA Australia). Ông cũng có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh do ĐH Bolton (UK) cấp.

DIỄN GIẢ: Ông Tín Lê, CPA (USA)

Là một trong số ít chuyên gia Việt Nam sở hữu chứng chỉ CPA (USA), hiện Ông Tín Lê đang nắm giữ cương vị Giám Đốc Tài Chính tại tập đoàn sản xuất và xuất khẩu thuộc quỹ đầu tư của Anh. Trước đó, Ông có nhiều năm công tác trong vai trò Giám đốc Tài chính tại các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực truyền thông và chuyên gia tư vấn ở các Big4s như EY (Việt Nam) và Deloitte (USA), cũng như có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về kế toán cho các trường Đại học tại Hoa Kỳ. Ông cũng là giảng viên xuất sắc cho các môn F7, P2 chương trình ACCA tại Smart Train và các khóa đào tạo về IFRS chuyên sâu dành cho Doanh nghiệp.

AI CÓ THỂ THAM DỰ?

 • Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính, Giám đốc Tài chính, Ban Giám đốc
 • Nhân sự kế toán, tài chính có quan tâm tìm hiểu sâu về IFRS
 • Học viên ACCA chưa thi môn F7 hoặc chưa hoàn tất chương trình ACCA có quan tâm lấy chứng chỉ DipIFR

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

 • 08:30 – 11:30 SÁNG THỨ BẢY, ngày 17/03/2018
 • Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

Miễn phí tham dựĐể công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 12:00 ngày 16/03/2018.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Lan Hương – ĐT: 0906 623 532 – Email: huong.nguyen@smarttrain.edu.vn

 

 

  Tags:
2018-03-20T14:11:46+07:00