Hội Thảo “Professional Working Manners” Do Smart Train Phối Hợp Tổ Chức Cùng ACCA Việt Nam & Mazars Việt Nam

//Hội Thảo “Professional Working Manners” Do Smart Train Phối Hợp Tổ Chức Cùng ACCA Việt Nam & Mazars Việt Nam

Hội Thảo “Professional Working Manners” Do Smart Train Phối Hợp Tổ Chức Cùng ACCA Việt Nam & Mazars Việt Nam

Sáng nay, 18/11/2017, gần 70 khách mời bao gồm nhân sự hành nghề kế toán, tài chính, kiểm toán và sinh viên năm cuối các trường đại học đã đến tham dự hội thảo “PROFESSIONAL WORKING MANNERS” – Xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Bà Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám đốc Smart Train phát biểu khai mạc

Khách mời chăm chú theo dõi nội dung buổi hội thảo

Đại diện ACCA, Bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc Tài Chính công ty Shelf Drilling International Inc đã có phần trình bày giá trị về những nhân tố được dự báo sẽ tạo ra sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tương lai nghề nghiệp kế toán tài chính, dựa trên kết quả cuộc khảo sát thực hiện trên quy mô toàn cầu mang chủ đề Thế hệ trẻ – Cảm hứng nghề nghiệp và những kỹ năng được kỳ vọng trong thời đại số (Generation Next).

Bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc Tài Chính công ty Shelf Drilling International Inc

Đối với chủ đề làm thế nào để xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế và thể hiện giá trị khác biệt khi phỏng vấn, ông Laurent Nguyễn – Giám đốc Tư vấn Tài chính tại Mazars Việt Nam đã mang đến phần chia sẻ thú vị về kinh nghiệm thực tế trong quá trình tuyển dụng nhân sự cũng như quản lý nhân sự các bộ phận có liên quan.  Các kỹ năng mà ông trình bày đều có liên quan đến 6 kỹ năng nghề nghiệp quan trọng nằm trong môn học Ethics and Professional Skills của chương trình đào tạo ACCA. Đây được xem là những kỹ năng mềm thiết yếu cho nhân sự hành nghề kế toán tài chính trong tương lai từ 5 – 10 năm tới.

Ông Laurent Nguyễn – Giám đốc Tư vấn Tài chính tại Mazars Việt Nam

Một số khách mời chụp hình lưu niệm cùng các diễn giả

Các khách mời tham gia trò chơi Vòng quay may mắn

Là tổ chức đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (Platinum) từ Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, Smart Train đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của hơn 10.000 học viên đến từ các tập đoàn nước ngoài, công ty lớn tại Việt Nam.

    Tags:
2017-11-20T11:14:43+07:00