Hội thảo “Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam”[Smart Train, UEH, CFA Community, Dragon Capital 21/4/2022]

/, Hội thảo – Học thử/Hội thảo “Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam”[Smart Train, UEH, CFA Community, Dragon Capital 21/4/2022]
Học thử và Hỏi đáp về ACCA
Hội thảo Đào tạo Nguồn nhân lực Kế Toán Kiểm Toán trong bối cảnh mới
Kế toán công chứng Anh quốc ACCA
Chinh phục CMA
Khai Giảng Khóa học CFA
Kiểm toán nội bộ ứng dụng AIA
Thông thạo IFRS
các khóa đào tạo ngắn hạn kế toán - kiểm toán - tài chính
thuê phòng học
Khai Giảng Khóa học CFA

Hội thảo “Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam”[Smart Train, UEH, CFA Community, Dragon Capital 21/4/2022]

Thị trường tài chính Việt Nam đang được đánh giá có nhiều tiềm năng để trở thành một thị trường mới nổi (emerging market). Theo dự báo của các chuyên gia, vào giai đoạn 2020 – 2025, nhu cầu nhân lực cho ngành Đầu tư Tài chính sẽ tăng khoảng 20% mỗi năm. Chính vì vậy, Phân tích Đầu tư Tài chính đang và sẽ là một trong những ngành nghề sáng giá, đầy triển vọng tại Việt Nam trong những năm tới.

Thấu hiểu được nhu cầu tìm hiểu về nghề Phân tích Tài chính của đông đảo các bạn sinh viên, Khoa Tài chính – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM phối hợp cùng Smart Train – Đối tác đào tạo được cấp quyền tại Việt Nam của Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Approved Prep Provider), Cộng đồng CFA tại Việt Nam và Công ty quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp trực tuyến: Nghề Phân tích Tài chính: Xu hướng và Triển vọng tại Việt Nam – Năng lực cốt lõi để thành công với nghề Phân tích Tài chính”.

Hội thảo là cơ hội đặc biệt để các bạn có dịp tiếp cận thông tin chuyên môn đa chiều, đối thoại cùng các chuyên gia cấp cao từ Tổ chức đào tạo tài chính chuyên nghiệp, Cộng đồng nghề nghiệp uy tín và Quỹ đầu tư quốc tế… Thông tin buổi hội thảo như sau:

  • Thời gian: Từ 18h00 đến 20h00 Thứ Năm, ngày 21/04/2022
  • Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Phí tham dự: Miễn phí
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, bạn vui lòng đăng ký trước 16h00 Thứ Tư, ngày 20/04/2022
 
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 

18:00 – 18:30: 

 

Chào đón khách tham dự và đăng nhập

18:30 – 18:40: Phát biểu khai mạc
Đại diện Ban Tổ chức
18:40 – 18:55: Nghề nghiệp phân tích đầu tư tài chính: Xu hướng và triển vọng tại Việt Nam
Anh Vinh Võ, CFA, Chủ tịch Ban Điều hành, Cộng đồng CFA tại Việt Nam
18:55 – 19:10: Bứt phá và thành công trong nghề Phân tích đầu tư tài chính
Chị Hạnh Lương, CFA, Giám đốc quản lý tài sản khối trong nước, Công ty quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM)
19:10 – 19:25: Năng lực cốt lõi để thành công trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính 
Chị Lan Đặng, M.Sc., CFA, CPA (VN), Giảng viên CFA và CMA tại Smart Train
19:25 – 20:00: Tọa đàm giao lưu
  • Anh Vinh Võ, CFA, Chủ tịch Ban Điều hành, Cộng đồng CFA tại Việt Nam
  • Chị Hạnh Lương, CFA, Giám đốc quản lý tài sản khối trong nước, Công ty quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM)
  • Chị Lan Đặng, M.Sc., CFA, CPA (VN), Giảng viên CFA và CMA tại Smart Train
DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH
 
Anh Vinh Võ, CFA
Chủ tịch Ban Điều hành, Cộng đồng CFA tại Việt Nam
Anh Vinh là chuyên gia tài chính có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mua bán – Sáp nhập (M&A) và đầu tư vốn cổ phần tư nhân (private equity). Anh đã từng giữ nhiều vị trí quản lý quan trọng tại các công ty trong nước và quốc tế như Công ty Tư vấn Sóng Xanh, Công ty Quản lý Quỹ Sài Gòn, Quỹ Aureos Capital, Mekong Capital, Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị TP. Hồ Chí Minh. Anh Vinh đã thực hiện nhiều thương vụ M&A và đã thu xếp vốn thành công hàng trăm triệu USD cho khách hàng. Anh cũng triển khai đầu tư và thoái vốn thành công các khoản đầu tư vốn cổ phần tư nhân. Anh Vinh hiện cũng là thành viên Ban Đại diện của 2 quỹ mở niêm yết.Anh Vinh nhận học bổng Chevening và tốt nghiệp MBA ngành Ngân hàng và Tài chính (hạng Ưu) từ Đại học Birmingham. Anh cũng có Bằng MBA của Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) và tốt nghiệp Cử nhân tại Đại học Ngoại Thương. Anh Vinh là một trong những người có Bằng Chartered Financial Analyst (CFA) đầu tiên tại Việt Nam và hiện là lãnh đạo của Cộng đồng CFA tại Việt Nam.

Chị Lan Đặng, M.Sc., CFA, CPA (VN) 
Giảng viên CFA và CMA tại Smart Train
Chị là một CFA Charterholder đồng thời còn sở hữu văn bằng Thạc Sỹ Tài Chính và chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề CPA Việt Nam.Chị hiện đang giữ vai trò Quản lý nhóm Phân tích Tài chính cho một Tập đoàn bán lẻ lớn tại Việt Nam – nhà bán lẻ có doanh thu và lợi nhuận thuộc nhóm lớn nhất Việt Nam. Trước đó, chị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính và kiểm toán cho các doanh nghiệp lớn.
Tại Smart Train, chị đã có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn học trong chương trình CFA, CMA và các khóa đào tạo ngắn hạn cho các doanh nghiệp và ngân hàng. Với phương pháp giảng dạy dể hiểu, có hệ thống, giúp học viên nhanh chóng nắm vững các nội dung quan trọng và áp dụng thành thạo các kỹ năng chuyên môn vào công việc thực tế.

Chị Hạnh Lương, CFA
Giám đốc quản lý tài sản khối trong nước, Công ty quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) 
Chị Hạnh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư kể từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam đi vào hoạt động. Sự nghiệp trong ngành đầu tư bắt đầu khi chị gia nhập công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) ngay từ những ngày đầu thành lập.
Trong 18 năm tại VFM, chị đã có quá trình làm việc ấn tượng, khởi sự từ vị trí chuyên viên Nghiên cứu, Quản lý danh mục đầu tư và sau đó lần lượt vươn lên nắm giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt như Giám đốc đầu tư và Phó tổng giám đốc, phụ trách toàn bộ công việc phân tích và thực hiện các thương vụ đầu tư thành công cho các quỹ mà công ty quản lý.
Từ năm 2021, chị Hạnh đảm nhận vai trò mới là Giám đốc quản lý tài sản khối trong nước của Công ty quản lý quỹ Dragon Capital Việt Nam, phụ trách phát triển mảng quản lý tài sản đầu tư tại thị trường Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
 

  • Sinh viên Khoa Tài chính – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Sinh viên Khoa Kế toán, Tài chính công, Ngân hàng và sinh viên các Khoa khác có quan tâm về thị trường tài chính, chứng khoán
Chi tiết vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Ms. Hồng Đào – Tel/Zalo: 0988 476 233 – E: dao.tran@smarttrain.edu.vn

2022-04-20T16:26:51+07:00