//[TP.HCM – 24/07/2018] Hội thảo “Vai trò và xu hướng phát triển Kế toán Quản trị trong doanh nghiệp”

Tìm hiểu khung năng lực hành nghề Kế toán Quản trị theo chuẩn quốc tế

Những năm gần đây, nhiều công ty dịch vụ tuyển dụng cho biết đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm ứng viên chất lượng cao cho nhu cầu tuyển dụng vị trí Kế Toán Quản Trị (KTQT) tại các doanh nghiệp. Qua nhiều phỏng vấn tuyển dụng, họ cũng cho biết nhân lực về KTQT tại Việt Nam hiện cung chưa đáp ứng cầu. Vì vậy, đây là thời điểm rất thích hợp cho những ai đầu tư theo đuổi nghề nghiệp KTQT.

Để giúp Anh/Chị hiểu rõ hơn về vai trò và xu hướng phát triển KTQT trong doanh nghiệp cũng như tìm hiểu về khung năng lực hành nghề KTQT theo chuẩn quốc tế, Smart Train – đối tác đào tạo CMA (Certified Management Accountant) được ủy quyền duy nhất từ Hiệp hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA tại Việt Nam kính mời Anh/Chị cùng tham gia buổi hội thảo “Vai trò và xu hướng phát triển Kế Toán Quản Trị trong doanh nghiệp”.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

• Thời gian: 17:30 – 20:00, thứ Ba, 24.07.2018
  • Địa điểm: VP Smart Train thủ Đức, 979H Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• 17:30 – 18:00: Đón khách & Coffee break
  • 18:00 – 18:30: Vai trò và xu hướng phát triển Kế Toán Quản Trị trong doanh nghiệp
  • 18:30 – 19:00: Khung năng lực hành nghề Kế Toán Quản Trị theo chuẩn quốc tế
  • 19:00 – 19:15: Giới thiệu chương trình Học bổng “CMA – The Future CFO 2018“
  • 19:15 – 19:50: Giao lưu & hỏi đáp
  • 19:50 – 20:00: Bốc thăm may mắn & kết thúc chương trình

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Tiến sĩ JOSHUA HENIRO – Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA

Tiến sĩ Joshua Heniro là Giám đốc Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA khu vực Đông Nam Á. Ông sở hữu bằng tiến sĩ về Kế toán của  đại  học  Curtin,  Australia.  Ông  đã  có nhiều  nghiên  cứu  được  đánh  giá  cao  về các lĩnh vực thị trường vốn, quản trị doanh nghiệp và tuân thủ.

Trước khi nắm giữ cương vị tại Hiệp hội Kế toán quản trị  Hoa Kỳ, Tiến sĩ Joshua Heniro từng  nắm  giữ  vị  trí  quản  lý  cấp  cao  tại Ngân hàng Standard Chartered, Ngân hàng  Đầu  tư  Singapore,  Học  viện  quản  lý  Singapore (MDIS).  Ông  cũng  từng  là  trưởng  khoa  của    Business  School  Of  Postgraduate Studies và Giám đốc chương trình Grenoble Graduate School of Business (Chương trình Quốc tế GGSB, Pháp) ở MDIS.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17g00 ngày 23.07.2018

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hồng Đào – T: 0903 788 885 E: dao.tran@smarttrain.edu.vn

2018-07-13T10:32:05+07:00