Hội thảo trực tuyến From ACCA to BIG4
Hội thảo trực tuyến
học ACCA trọn khóa
z5206868382257_2c2227b9d126bc182b17eab1274e269a
Banner uu dai CMA T1 chinh
z5205968586338_441863d88c193fc7f0ad9d5631072b6f
thuê phòng học
Slide background
Hơn 500 SV Khoa Tài chính – Thương mại (UEF) phấn khởi tham dự hội thảo hướng nghiệp trực tuyến do Smart Train, ACCA và UEF đồng tổ chức 2021-11-01T11:24:55+07:00

Vào tối ngày 29/10/2021, Smart Train cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA và Khoa Tài chính – Thương mại, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) đã phối hợp, đồng tổ chức hội thảo hướng nghiệp trực tuyến: “Kế toán, Kiểm toán và Tài chính – Bối cảnh mới – Cơ hội mới” dành cho các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại, UEF, đặc biệt là các bạn sinh viên năm 1 và năm 2. Từ lúc phát động chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 600 đơn đăng ký đi kèm với nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên.

Với mục tiêu giải đáp những băn khoăn nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khoa Tài chính – Thương mại UEF, hội thảo hướng nghiệp diễn ra với sự góp mặt và chia sẻ nhiệt tình của các vị khách mời và diễn giả:

  • Th.S Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng khoa Tài chính – Thương mại, UEF
  • TS. Hà Thị Thủy, Phó Trưởng khoa Tài chính – Thương mại, Trưởng ngành Kế toán, UEF
  • Th.S Tăng Mỹ Sang, Phó Trưởng khoa Tài chính – Thương mại, Trưởng ngành Tài chính – Ngân hàng, UEF
  • Bà Trần Thị Xuân Mùi, Phó Tổng Giám đốc, Smart Train
  • Bà Vũ Anh Thi, CPA Australia, VACPA, CGMA, Trưởng phòng Tư vấn Đào tạo, Smart Train
  • Bà Lê Hoàng Mai – Trưởng Ban Giáo dục Cấp cao, Hiệp hội ACCA
  • Ông Nguyễn Trọng Tuấn, ACCA – Giảng viên ACCA, IFRS tại Smart Train, công tác tại công ty FDI top đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

                                                      Đại diện Ban Tổ chức giao lưu cùng các bạn sinh viên trong buổi hội thảo hướng nghiệp

Chương trình vẫn giữ nhiệt đến tận những phút cuối với những tương tác tích cực và các câu hỏi vô cùng thực tiễn từ các bạn sinh viên gửi đến diễn giả. Thông qua hội thảo, Ban Tổ chức vô cùng bất ngờ và vui mừng khi các bạn sinh viên dù chỉ năm 1, năm 2 nhưng không chỉ có định hướng nghề nghiệp yêu thích, mà còn thể hiện sự quan tâm đến các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn quốc tế để nâng cao năng lực cho bản thân sau khi ra trường. Với những bước chuẩn bị này, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ sớm thành công trên con đường mình đã chọn.

Với thành công của sự kiện, Ban Tổ chức hứa hẹn sẽ sớm gặp lại các bạn sinh viên UEF trong những chương trình hội thảo sắp tới!

Mời bạn cùng xem lại nội dung buổi chia sẻ tại video bên dưới để tìm thấy câu trả lời cho định hướng nghề nghiệp Kế toán – Tài chính của mình.