Khóa Học Chuyển Giá Do Smart Train Tổ Chức Được Các Doanh Nghiệp Đánh Giá Cao

//Khóa Học Chuyển Giá Do Smart Train Tổ Chức Được Các Doanh Nghiệp Đánh Giá Cao

Khóa Học Chuyển Giá Do Smart Train Tổ Chức Được Các Doanh Nghiệp Đánh Giá Cao

Sáng ngày 14/10/2017, khóa học Chuyển giá – cập nhật Quy định Thuế Việt Nam 2017 dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ, Luật gia Nguyễn Tấn Phát do Smart Train tổ chức đã thu hút gần 80 khách tham dự, bao gồm các Giám đốc tài chính, Giám đốc thuế, Kế toán trưởng và nhân viên phụ trách về thuế, kế toán, tài chính… đến từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn trong nước. trung tâm bảo hành audi

Khóa học đã thu hút đông đảo Cấp quản lý và nhân sự trong ngành tham dự

Theo Tiến sĩ, Luật gia Nguyễn Tấn Phát, các giám đốc tài chính, kế toán trưởng tham gia khóa học này cần đặc biệt chú ý đến nội dung trong quá trình kê khai tờ khai giao dịch liên kết và lập hồ sơ chứng minh giá giao dịch độc lập để làm cơ sở quyết toán thuế. Đồng thời, cũng cần xem xét đến kết quả hoạt động kinh doanh có sự tương xứng với số thuế phải nộp vào ngân sách nhà nước.

Tiến sĩ, Luật gia Nguyễn Tấn Phát, giảng viên Smart Train và hiện đang giữ vị trí quản lý cấp cao tại Big4s.

Là một trong số các học viên tham gia khóa học, bà Thiều Thị Diệu Hiền, Giám đốc Tài chính bộ phận Kế toán công ty TNHH Điện tử Foster (Việt Nam) cũng đồng ý với quan điểm trên. Chị đánh giá khóa học có nội dung truyền tải rất tốt, giúp cho chị hiểu rõ hơn về các quy định mới và các loại hồ sơ, chứng từ mà bộ phận kế toán sẽ cần phải chuẩn bị để đáp ứng yêu cầu theo quy định nhà nước.

 Có thể nói, Smart Train triển khai khóa học trong thời điểm hiện tại đã đáp ứng đúng nhu cầu của bộ phận nhân sự hành nghề kế toán, kiểm toán tại các công ty có giao dịch, quan hệ liên kết cần cập nhật thông tin để thực hiện đúng nghĩa vụ nộp thuế, quản lý và phòng tránh được nguy cơ xảy ra các rủi ro về thuế.

    Tags:
2019-11-29T10:22:03+07:00