Smart Train Ký Kết Biên Bản Hợp Tác Cùng PwC Việt Nam

//Smart Train Ký Kết Biên Bản Hợp Tác Cùng PwC Việt Nam

Smart Train Ký Kết Biên Bản Hợp Tác Cùng PwC Việt Nam

Ngày 24/01/2018, Smart Train đã ký kết biên bản hợp tác cùng PwC Việt Nam. Lễ ký kết được tổ chức long trọng với sự tham dự của bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán – Bộ Tài chính, cùng các đại diện đến từ Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội Kế toán Tp.HCM (HAA), Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và các doanh nghiệp đối tác.

 

 

Việc hợp tác giữa Smart Train và PwC Việt Nam được kỳ vọng mang đến cho các doanh nghiệp một môi trường tương tác, chia sẻ thông tin, bồi dưỡng nghiệp vụ, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia kế toán, tài chính, quản trị, điều hành, và lãnh đạo doanh nghiệp đến từ mạng lưới rộng khắp của PwC Việt Nam và Smart Train.

 

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Điều hành Smart Train phát biểu tại buổi lễ

Theo chia sẻ của Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám đốc Điều hành Smart Train: “Thông qua việc hợp tác tổ chức các cuộc tọa đàm, hội nghị, hội thảo với những chủ đề thiết thực cho doanh nghiệp, PwC và Smart Train sẽ tạo ra những cầu nối chia sẻ thông tin, bồi dưỡng nghiệp vụ và trao đổi chuyên môn bổ ích giữa các chuyên gia quản trị, kế toán, tài chính trong và ngoài nước,…với các cấp lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp”.

 

Ông Hoàng Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc PwC Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Về phía PwC Việt Nam, ông Hoàng Đức Hùng, Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng thị trường trong nước của PwC Việt Nam cũng cho hay, sự hợp tác giữa PwC Việt Nam và Smart Train có vai trò quan trọng trong việc tạo ra cơ hội và môi trường tương tác giữa các doanh nghiệp, và giữa các doanh nghiệp với các chuyên gia hàng đầu của mạng lưới PwC.

 

Bà Lê Thị Tuyết Nhung – Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán – Bộ Tài chính phát biểu tại buổi lễ

Chứng kiến lễ ký kết, bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó Vụ trưởng Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán – Bộ Tài chính cho biết, việc tăng cường nhận thức và tính tuân thủ của doanh nghiệp với các yêu cầu và quy định của các cơ quan quản lý nhà nước về quản trị, tài chính, kế toán, kiểm toán, rủi ro và kiểm soát của các thành viên thị trường là rất cần thiết. Việc hợp tác giữa các đơn vị chuyên nghiệp như Smart Train và PwC Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp, các lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

 

Ông Mai Thanh Tòng – Phó Chủ tịch Hội Kế Toán Hành Nghề Việt Nam phát biểu chúc mừng

Ngoài ra, các hoạt động hợp tác giữa Smart Train và PwC Việt Nam sẽ giúp các cơ quan quản lý nhà nước thuận lợi hơn trong công tác quản lý và hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang dần tiệm cận với những quy chuẩn, chuẩn mực toàn cầu. Các cấp lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và cập nhật các kiến thức tổng hợp, chuyên sâu về quản trị công ty, kế toán quản trị, kế toán tài chính, rủi ro, kiểm soát rủi ro, v.v…

 

    Tags:
2018-03-26T17:31:38+07:00