Lê Quang Liêm tốt nghiệp hạng xuất sắc ở Đại học Webster

//Lê Quang Liêm tốt nghiệp hạng xuất sắc ở Đại học Webster

Lê Quang Liêm tốt nghiệp hạng xuất sắc ở Đại học Webster

Ngày 14-5 (giờ VN), kỳ thủ Lê Quang Liêm đã tốt nghiệp với hai tấm bằng cử nhân chuyên ngành khoa học, tài chính và nghệ thuật, quản lý loại xuất sắc của Đại học Webster (Mỹ) sau 4 năm theo học.

Bà Trần Mỹ Lệ (mẹ Quang Liêm) cho biết: “Quang Liêm vinh dự được đại diện sinh viên VN cầm cờ đi đến lễ đài tốt nghiệp. Cháu đã tốt nghiệp với hai tấm bằng cử nhân khoa học, tài chính và cử nhân ngành nghệ thuật, quản lý loại xuất sắc. Ngoài ra, Quang Liêm còn có bằng danh dự của khoa quản lý và danh dự của khoa kinh doanh”.

Quang Liêm đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ trong ngày vui này.

Được biết, Quang Liêm nhận học bổng toàn phần của Đại học Webster từ năm 2013, sau khi đoạt chức vô địch cờ chớp thế giới.

Trong học kỳ cuối, Quang Liêm đã được thực tập tại một công ty quản lý tài sản ở St. Louis (Mỹ).

Song song với quá trình học tập, Quang Liêm cũng tham gia tập luyện và đấu cờ cho đội cờ của Đại hoc Webster dưới sự hướng dẫn của HLV Susan Polgar.

Anh là cánh chim đầu đàn mang về cho đội nhiều thành tích. Vì thế, Quang Liêm cũng đã nhận được chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện ở Học viện cờ vua Susan Polgar.

(Trích nguồn: www.thethao.tuoitre.vn)

2020-04-15T13:43:35+07:00