Pivot Table – Công Cụ Thân Thiết Của Nhân Sự Kế Toán, Tài Chính Và Kiểm Toán

//Pivot Table – Công Cụ Thân Thiết Của Nhân Sự Kế Toán, Tài Chính Và Kiểm Toán

Pivot Table – Công Cụ Thân Thiết Của Nhân Sự Kế Toán, Tài Chính Và Kiểm Toán

Pivot Table trong Excel là công cụ sở hữu nhiều tính năng cao cấp nhưng việc tận dụng hết những tính năng này lại là điều không dễ dàng đối với nhân sự trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán. Để đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức về Pivot Table cho nhân sự hành nghề Kế toán, Tài chính và Kiểm toán, sáng ngày 28/10/2017 và 11/11/2017, buổi hội thảo “Làm chủ sức mạnh Pivot Table” do Smart Train tổ chức lần lượt tại Tp. HCM và Hà Nội đã giúp cho gần 200 khách mời gồm các cấp quản lý, kế toán trưởng và nhân sự hành nghề kế toán khám phá sức mạnh của công cụ Pivot Table và nâng cao hiệu qủa công việc.

Đông đảo khách mời tham dự hội thảo tại văn phòng Smart Train Tp. HCM

Nội dung chính của buổi hội thảo được xây dựng dựa trên những khó khăn chung thường gặp của người làm nghề kế toán. Là chuyên gia hàng đầu về công cụ Pivot Table, Th.S Đỗ Nguyên Bình đã giúp khách mời giải quyết các vấn đề trở ngại trong việc lập báo cáo nhanh, phân tích  dữ liệu với nhiều chiều báo cáo, tạo và tùy biến báo cáo bằng những phương thức trích lọc, sắp xếp và phân nhóm, phân tích so sánh và biến động, lập biểu đồ động cùng với Pivot Table…

Diễn giả Th.S Đỗ Nguyên Bình 

Bằng kinh nghiệm trên 10 năm làm việc tại các tập đoàn nước ngoài, công ty lớn và có hơn 2.000 bài viết về công cụ Pivot Table trong vai trò người sáng lập và điều hành diễn đàn giaiphapexcel.com, Th.S Đỗ Nguyên Bình không chỉ mang đến những kiến thức thực tế phong phú về cách làm chủ sức mạnh công cụ Pivot Table mà còn truyền tải niềm đam mê công cụ này đến các khách mời.

 

Khách tham dự đông đúc tại văn phòng Smart Train Hà Nội

 

 

 

 

    Tags:
2017-11-14T11:20:01+07:00