Smart Train Chúc Mừng Thêm 15 Học Viên Xuất Sắc Vượt Qua Kỳ Thi CMA Trong Đợt Thi Tháng 5&6/2017

//Smart Train Chúc Mừng Thêm 15 Học Viên Xuất Sắc Vượt Qua Kỳ Thi CMA Trong Đợt Thi Tháng 5&6/2017

Smart Train Chúc Mừng Thêm 15 Học Viên Xuất Sắc Vượt Qua Kỳ Thi CMA Trong Đợt Thi Tháng 5&6/2017

Trong kỳ thi lấy chứng chỉ Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA vào tháng 5&6/2017, Smart Train đã có thêm 15 học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi CMA, trong đó có 7 học viên hoàn thành 2 phần thi (Part 1 và Part 2) và vinh dự nhận chứng chỉ CMA danh giá từ Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants)

Chia sẻ từ anh Dư Thân Duy – Học viên CMA khóa 22, hiện là Chuyên viên phân tích kế hoạch tại công ty Suntory Pepsico Việt Nam và là người đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tháng 5&6/2017: “Duy rất vui và hài lòng khi nhận được kết quả thi CMA trong kỳ thi tháng 5&6/2017 vừa qua. Duy muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Smart Train, các Thầy Cô đầy tâm huyết, cùng các bạn nhân viên đã luôn tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khoá học và giai đoạn chuẩn bị thi. Lúc đầu, Duy đã gặp khá nhiều khó khăn bởi CMA là chứng chỉ nghề nghiệp đầu tiên mà Duy theo đuổi, chuyên ngành học bậc Cử nhân và Thạc sĩ của Duy không chuyên về tài chính, kế toán và công việc hiện tại cũng không cho phép Duy dành quá nhiều thời gian để tự học. Tuy nhiên, khoá học CMA tại Smart Train đã giúp Duy hệ thống hoá những kiến thức nền tảng và chia sẻ rất nhiều về thực tiễn áp dụng tại Việt Nam. Dần dần Duy đã có đủ tự tin để chinh phục kỳ thi CMA trong tháng 5&6 vừa qua”

500x728-du-than-duy

Anh Dư Thân Duy – Học viên CMA khóa 22 tại Smart Train, Chuyên viên phân tích kế hoạch – tại công ty Suntory Pepsico Việt Nam, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi CMA vào tháng 5&6/2017

Chị Diệp Thị Thế Thương – học viên CMA khóa 20 đã xuất sắc hoàn thành 2 phần thi (Part) trong kì thi CMA, hiện đang công tác tại Novartis Pharma Việt Nam cho biết: “Đối với mình, việc đưa ra quyết định chuyển từ lĩnh vực ngân hàng sang lĩnh vực tài chính doanh nghiệp là sự thay đổi lớn. Với sự đam mê và quyết tâm, dù gặp khó khăn về thời gian học cũng như kinh nghiệm nhưng mình vẫn lựa chọn theo đuổi và chinh phục chứng chỉ CMA. Chứng chỉ CMA không chỉ giúp mình củng cố về mặt học thuật trong quản trị tài chính mà còn cung cấp kiến thức thực tiễn cao. Bên cạnh đó, sự động viên nhiệt tình từ bạn tại Smart Train và tâm huyết của giảng viên đã giúp mình hoàn thành hai kỳ thi CMA một cách thuận lợi”

diep-thi-the-thuong

Chị Diệp Thị Thế Thương – Học viên CMA khóa 20 tại Smart Train Hiện đang làm việc tại Novartis Pharma Việt Nam, hoàn thành xuất sắc 2 phần thi trong kì thi CMA

Chứng chỉ CMA được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 85.000 hội viên được công nhận tại hơn 140 quốc gia. Chứng chỉ CMA được xem là thước đo năng lực chuyên môn của đội ngũ kế toán quản trị và tài chính doanh nghiệp. Tại Việt Nam, Smart Train là tổ chức đào tạo được ủy quyền duy nhất của Hiệp hội IMA và hiện có hơn 800 học viên đang theo học chứng chỉ CMA tại Smart Train TP.HCM và Smart Train Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm về chứng chỉ CMA, vui lòng truy cập tại đây

    Tags:
2017-09-12T15:32:15+07:00