Smart Train cùng ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam có buổi giao lưu cùng sinh viên nhận học bổng “Thắp Sáng Tương Lai – 2017”

//Smart Train cùng ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam có buổi giao lưu cùng sinh viên nhận học bổng “Thắp Sáng Tương Lai – 2017”

Smart Train cùng ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam có buổi giao lưu cùng sinh viên nhận học bổng “Thắp Sáng Tương Lai – 2017”

Ngày 20/7/2017 tại văn phòng Deloitte Việt Nam ở TP.HCM và Hà Nội, Smart Train cùng ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam đã có buổi giao lưu cùng 43 bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng Thắp Sáng Tương Lai – 2017 (Lighting Up Your Future 2017).

Quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai đã được triển khai từ năm 2012, là một trong những hoạt động hỗ trợ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính – kinh tế do ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam thực hiện. Smart Train tự hào là đơn vị đồng hành cùng ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam trong quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai – 2017.

hinh-1-fix

Các bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng

Tại buổi giao lưu, Ông Võ Thái Hòa – Phó Tổng Giám Đốc Deloitte Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng cũng như gửi lời cảm ơn ACCA Việt Nam và Smart Train đã hỗ trợ và đồng hành cùng quỹ học bổng.

hinh-2-fix

Ông Võ Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam phát biểu tại buổi giao lưu

hinh-3-fix

Ông Phạm Huỳnh Tuấn Anh, Trưởng phòng nhân sự Deloitte Việt Nam giải thích về chương trình thực tập hè dành cho các bạn sinh viên nhận học bổng

Về phía ACCA Việt Nam, Bà Phạm Chi Mai – Trưởng ban đối ngoại đã giới thiệu về Chứng chỉ ACCA và những lợi ích mà ACCA mang lại cho các bạn sinh viên trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán.

hinh-4-fix

Bà Phạm Chi Mai – Trưởng ban đối ngoại ACCA Việt Nam phát biểu tại buổi giao lưu

Về phía Smart Train, Phó Giám đốc Trần Thị Xuân Mùi  đã giới thiệu thêm về chương trình Học bổng học và thi ACCA dành riêng cho các bạn sinh viên nhận học bổng Thắp Sáng Tương Lai 2017.  Học bổng này là phần đóng góp nhỏ mà Smart Train và ACCA Viêt Nam muốn gửi đến các bạn, nhằm hỗ trợ các bạn có thêm động lực để tiếp cận việc học và thi lấy chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế.

hinh-5-fix-2

Bà Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám đốc Smart Train chia sẻ tại buổi giao lưu

Smart Train chúc tất cả các bạn sinh viên nhận học bổng Thắp Sáng Tương Lai – 2017 thật nhiều nghị lực mà bản lĩnh để vượt lên những khó khăn trong cuộc sống và vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

 

 

    Tags:
2017-07-24T17:14:56+07:00