Smart Train Đồng Hành Cùng Deloitte, ACCA Trao Tặng 51 Suất Học Bổng “Thắp Sáng Tương Lai” Cho Các Em Sinh Viên Nghèo Vượt Khó.

//Smart Train Đồng Hành Cùng Deloitte, ACCA Trao Tặng 51 Suất Học Bổng “Thắp Sáng Tương Lai” Cho Các Em Sinh Viên Nghèo Vượt Khó.
ACCA-Exam-Tips (2)
Smart Train kí kết với ISCA
z5465366807755_2001b2621b81ff86cdeeaa2ca49eb46f
Hoc CMA linh hoat_WEB
z5480092163869_370ae57ae5cd4b4c0a38972df062d3fc
z5465464839747_1d31292400d741a7b9125909ce9f0507
z5479888672269_72fe099ef028671f2e34317caf4a383c
BCTC-
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Smart Train Đồng Hành Cùng Deloitte, ACCA Trao Tặng 51 Suất Học Bổng “Thắp Sáng Tương Lai” Cho Các Em Sinh Viên Nghèo Vượt Khó.

Cơn mưa nặng hạt chiều ngày 22/09/207 không ngăn được bước chân háo hức của các vị đại biểu, khách mời và các em sinh viên xuất sắc đến tham dự  “Lễ Kỉ Niệm 5 Năm Thành Lập & Chào Đón Thế Hệ Mới” của chương trình học bổng “Thắp Sáng Tương Lai 2017”. Năm nay, Smart Train vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), Deloitte Việt Nam trong chương trình học bổng mang nhiều ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc.

Các em sinh viên nhận học bổng Thắp Sáng Tương Lai chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu, khách mời.

Qua 4 năm triển khai, quỹ học bổng “Thắp Sáng Tương Lai” đã trao tặng 215 suất học bổng và truyền ngọn lửa niềm tin cho 215 em sinh viên với nhiều hoàn cảnh khó khăn đến từ các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chắp cánh ước mơ cho các em theo đuổi và phát triển sự nghiệp tài chính – kế toán – kiểm toán. Năm nay, 51 suất học bổng trị giá 25 triệu đồng/ suất đã được dành tặng cho 51 em sinh viên thuộc các trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU), Học viện Tài chính Hà Nội (AOF), Học viện Ngân hàng (AOB). Ngoài giá trị tiền mặt, các em sinh viên còn được hỗ trợ học phí tại trường, học phí học ACCA, huấn luyện kỹ năng mềm tài chính và khóa thực tập hè tại Deloitte Việt Nam. Đây là phần thưởng và sự động viên tinh thần rất lớn đối với các em sinh viên có nhiều hoàn cảnh khó khăn nhưng đã xuất sắc nỗ lực vượt lên số phận để có thành tích học tập khá, giỏi và tích cực tham gia các công tác xã hội.

Là người sáng lập và bảo trợ quỹ học bổng Thắp Sáng Tương Lai, Bà Hà Thu Thanh – Tổng giám đốc công ty kiểm toán Deloitte chia sẻ trong buổi lễ“ Giá trị của học bổng là mang đến niềm tin cho những em sinh viên đạt học bổng và mang đến cho các em cơ hội thành công. Đây không phải là Quỹ học bổng dành cho những em sinh viên giỏi, xuất sắc mà là quỹ học bổng dành cho những em sinh viên đã biết vượt lên hoàn cảnh khó khăn để nỗ lực học tập giỏi. Vì vậy Quỹ học bổng không những đã chắp cánh cho ước mơ nghề nghiệp của các em mà còn chạm đến trái tim của các thế hệ sinh viên.”

Bà Hà Thu Thanh chia sẻ cùng các em sinh viên đạt học bổng Thắp Sáng Tương Lai 2017

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Smart Train chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập quỹ Học Bổng Thắp Sáng Tương Lai 2017

Còn theo bà Nguyễn Thụy Minh Châu – Trưởng đại diện ACCA khu vực Mekong, “ Sứ mệnh của học bổng “Thắp Sáng Tương Lai” là hỗ trợ các em sinh viên vượt khó, tin tưởng vào tương lai và có thể làm được những điều mà các em mơ ước. Giá trị niềm tin của Quỹ học bổng đã được lan tỏa ra cộng đồng, là hành trang cho các em bước vào cuộc sống”.

Qua 4 năm triển khai, 100% các bạn sinh viên nhận học bổng “Thắp Sáng Tương Lai” ra trường đều có công việc ổn định, 70% các bạn đã và đang làm tại các hãng, các công ty kiểm toán, tài chính và ngân hàng. 30% các bạn làm tại các tập đoàn, công ty lớn trong các lĩnh vực ngành nghề khác. Đặc biệt có bạn ra trường đã được nhận làm việc tại một  hãng kiểm toán lớn tại Mỹ.

Là một trong những thí sinh xuất sắc đạt học bổng năm nay, em Phạm Thị Minh Quyên thay mặt các em sinh viên nhận học bổng đã có những chia sẻ rất xúc động với các vị đại biểu và khách mời tham gia chương trình “ Em cảm thấy rất xúc động khi nhận xuất học bổng. Trải qua một kỳ thực tập, chúng em nhận được rất nhiều sự quan tâm, động viên từ các anh chị đến từ hiệp hội ACCA, Deloitte, Smart Train. Học bổng đã mang đến cho em những cơ hội và giá trị niềm tin rất lớn, đồng thời giúp lan tỏa sức mạnh của niềm tin đến các thế hệ tiếp theo của Quỹ học bổng thắp sáng tương lai”.

Buổi lễ trao học bổng diễn ra trong không khí ấm áp với nhiều tiết mục văn nghệ đan xen cùng các chia sẻ thân tình của các anh chị đến từ Hiệp hội ACCA, các đại diện hiệp hội Kế toán – Tài chính, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh và các em sinh viên và để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự.

Là một trong những đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn lực Kế toán – Tài chính chất lượng cao cho Việt Nam, Smart Train tự hào luôn đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho các hoạt động phát triển nguồn nhân lực trẻ và các hoạt động vì cộng đồng. Và thay lời bài hát “Xinh tươi Việt Nam” trong tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các em sinh viên nhận học bổng, Smart Train chúc các em hãy luôn “Bay cao tận chân trời và giang tay chào cuộc đời” vì “niềm tin trong các em luôn rực cháy”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Tags:
2017-10-16T21:15:33+07:00