Hoc online ACCA-02-18sad
BANNER WEBSITE-Kỹ năng phân tích số liệu và nghệ thuật kể chuyện bằng dữ liệu-02
BANNER- khoa hoc on thi chuyen doi ACCA, CIA-03_Banner Website 1920×381
Học thử CMA-04-02-02
Uu dai T8- Chung tay mua covid-02
CHUAN MUC BCTC QUOC TE IFRS-04-04-03
KIỂM TOÁN NỘI BỘ CÔNG CHỨNG CIA-02
Banner DV thue phong-02

Smart Train đồng hành cùng ĐH Kinh Tế TP.HCM tại Hội thảo Việt Nam về Kế Toán – Kiểm Toán 2019 (VCAA) lần thứ 1

//Smart Train đồng hành cùng ĐH Kinh Tế TP.HCM tại Hội thảo Việt Nam về Kế Toán – Kiểm Toán 2019 (VCAA) lần thứ 1

Smart Train đồng hành cùng ĐH Kinh Tế TP.HCM tại Hội thảo Việt Nam về Kế Toán – Kiểm Toán 2019 (VCAA) lần thứ 1

Trong hai ngày 14 và 15/12/2019 vừa qua tại ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH), Smart Train đã vinh dự cùng ACCA Việt Nam và PwC Việt Nam là nhà tài trợ chính cho Hội thảo quốc gia về Kế Toán, Kiểm Toán (VCAA) 2019 do Khoa Kế toán, ĐH UEH tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia của hơn 10 trường Đại học hàng đầu Việt Nam.

Khung cảnh khai mạc hội thảo VCAA 2019 do Khoa Kế toán Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM tổ chức

Tham dự hội thảo, về phía khách mời có Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Trung tâm đào tạo Smart Train; Bà Nguyễn Thụy Minh Châu – Giám đốc Khu vực Mekong, Hiệp hội ACCA Việt Nam, Bà Trần Thị Thanh Trúc – Phó Tổng giám đốc, Dịch vụ Kiểm toán và Đảm bảo, PwC Việt Nam; Bà Hà Trịnh – Phó chủ tịch Ủy ban Hội viên ACCA Việt Nam; Ông Phó Đức Giang – Giám đốc, Công ty TNHH Dịch vụ An toàn thông tin PwC Việt Nam; Mr. Eng Wan – Chuyên gia tư vấn, giảng viên thỉnh giảng RMIT và Smart Train;

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Tổng Giám đốc Tổ chức đào tạo Smart Train nhận kỷ niệm chương từ BTC

Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hưng – Phó trưởng khoa, Khoa Kế toán, giảng viên Khoa Kế toán UEH. Đặc biệt là sự có mặt của các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu; chuyên gia hành nghề trong lĩnh vực quản trị, tài chính, kế toán, kiểm toán; đại diện các doanh nghiệp có liên quan đến chủ đề hội thảo và các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên các cơ sở đào tạo của hơn 20 trường đại học trong cả nước.

Chủ đề hội thảo được đánh giá phù hợp với bối cảnh Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 về “Kế toán – kiểm toán trong thế giới số” với các nội dung đa dạng như xu hướng nghiên cứu kế toán, kiểm toán trong thế giới số; Xu hướng đào tạo, giảng dạy kế toán, kiểm toán trong thế giới số; Ảnh hưởng của thế giới số đến nghề nghiệp kế toán, kiểm toán; An toàn và bảo mật thông tin kế toán; Ứng dụng của Big Data, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây…

Mở đầu chương trình, Ông Eng Wan – Giảng viên thỉnh giảng tại Smart Train đã trình bày chủ đề chính của hội thảo ‘Sự chuyển biến của ngành Kế toán – Kiểm toán trong nền Kinh tế Kỹ thuật số ngày nay (Transformations of Accounting – Audit in Digital Economy’.

Diễn giả NG Eng Wan – Giảng viên của Smart Train trình bày tại hội thảo

Ông Ng Eng Wan chia sẻ “Theo xu hướng dịch chuyển từ việc chỉ tập trung cung cấp số liệu và báo cáo số liệu sang phân tích dữ liệu để nâng cao hiệu suất cũng như sự tăng trưởng của doanh nghiệp, để có thể thành công trong nền kinh tế số, đòi hỏi đội ngũ kế toán kiểm toán ngày nay phải có những kỹ năng về số và tư duy số, phải có năng lực sử dụng công nghệ số để giải quyết vấn đề trong thời đại công nghệ số bằng cách liên tục cập nhật kiến thức mới, kỹ năng mới”.

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Tổng Giám đốc Smart Train tham gia phần tọa đàm của hội thảo.

    Tags:
2020-03-30T17:25:27+07:00