Smart Train đồng hành cùng Sift Analytics trong chuỗi sự kiện “Business Analytics Connection 2019”

//Smart Train đồng hành cùng Sift Analytics trong chuỗi sự kiện “Business Analytics Connection 2019”

Smart Train đồng hành cùng Sift Analytics trong chuỗi sự kiện “Business Analytics Connection 2019”

Smart Train là đối tác đào tạo đồng hành cùng Sift Analytics trong chuỗi sự kiện “BUSINESS ANALYTICS CONNECTION 2019″ được tổ chức tại Khách sạn Hòa Bình, Hà Nội ngày 17/04/2019 và khách sạn Liberty Central, TP.HCM ngày 18/04/2019. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham dự của các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn, các anh/chị lãnh đạo và anh/chị đang làm việc trong các bộ phận kinh doanh/ phân tích/ IT đến từ nhiều tổ chức tài chính và các doanh nghiệp.

Với xu hướng phát triển công nghệ hiện nay, doanh nghiệp cần dựa trên thông tin nội bộ để đưa ra các quyết định mang tính chiến lược. Chính vì vậy, Business Analytics (phân tích kinh doanh) trong doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ bộ phận Kế toán quản trị và Ban lãnh đạo đưa ra quyết định chính xác và kịp thời.

Bà Trần Thị Xuân Mùi, Phó Giám đốc Smart Train chia sẻ tại phần tọa đàm hội thảo “Trong một cuộc khảo sát do Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA thực hiện vào năm 2018 vừa qua với 2.000 chuyên gia kế toán – tài chính trên toàn cầu về kỹ năng và kiến thức cần có của người làm Kế toán quản trị, kết quả cho thấy gần 100% người tham gia khảo sát đều cho rằng người làm Kế toán quản trị cần phải trang bị kỹ năng về Technology & Data Analytics (công nghệ và phân tích dữ liệu)”.

Một số hình ảnh của hội thảo:


Toàn cảnh hội thảo được tổ chức tại TP.HCM

Bà Trần Thị Xuân Mùi – Phó Giám Đốc Smart Train (thứ ba từ trái sáng)
nhận hoa lưu niệm từ ban tổ chức

Phần tọa đàm với sự tham dự của các chuyên gia trong ngành

Các khách mời thảo luận sôi nổi trong phần tọa đàm

Ban tổ chức và người tham dự cùng chụp hình lưu niệm sau hội thảo

2019-04-23T17:28:51+07:00