Smart Train ký kết Biên bản Hợp tác với công ty kiểm toán PwC Việt Nam

//Smart Train ký kết Biên bản Hợp tác với công ty kiểm toán PwC Việt Nam
banner home
Hybrid ACCA_website
banner home
home banner
cma banner home
home banner
home banner
z2987215654715_fcb5cb78e6a9fe47c02d9dc8ae59ceb1
z3697522512349_758ef2cdb2b81c53828ce81dbff6df1d
37ab7c64cda00dfe54b1

Smart Train ký kết Biên bản Hợp tác với công ty kiểm toán PwC Việt Nam

Ngày 17 tháng 3 năm 2021 Tổ chức Đào tạo Smart Train và Công ty PwC Việt Nam đã ký biên bản tăng cường hợp tác giữa hai bên tại văn phòng Smart Train Tp. Hồ Chí Minh. Lễ ký kết được tổ chức long trọng với sự tham dự của bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính cùng đại diện đến từ các doanh nghiệp đối tác.

Đây là lần thứ hai Smart Train ký Biên bản hợp tác với PwC Việt Nam kể từ lần ký kết đầu tiên vào ngày 24/01/2018. Sau 3 năm hai bên đã có những hoạt động phối hợp hiệu quả cùng nhau nhằm mục tiêu tạo ra môi trường cho các doanh nghiệp tương tác, chia sẻ thông tin, bồi dưỡng nghiệp vụ, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia kế toán, tài chính, quản trị, điều hành, và lãnh đạo doanh nghiệp đến từ mạng lưới rộng khắp của Smart Train và PwC.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang dần tiệm cận với chuẩn mực quốc tế trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp và minh bạch trên thị trường thì việc nâng cao năng lực quản trị công ty là yêu cầu thiết yếu đối với các cấp lãnh đạo doanh nghiệp.

Theo chia sẻ của ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám Đốc Điều hành Smart Train: “Thông qua việc hợp tác tổ chức các cuộc tọa đàm, hội nghị, hội thảo với những chủ đề thiết thực cho doanh nghiệp, Smart Train và PwC sẽ tạo ra những cầu nối chia sẻ thông tin, bồi dưỡng nghiệp vụ và trao đổi chuyên môn bổ ích giữa các chuyên gia quản trị, kế toán, tài chính trong và ngoài nước. Song song đó, với các hoạt động hợp tác đào tạo, tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang dần áp dụng, tiệm cận với những quy chuẩn, chuẩn mực toàn cầu như kiểm toán nội bộ, IFRS… Các quản lý doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và cập nhật các kiến thức tổng hợp, chuyên sâu liên quan đến kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro, kế toán quản trị, kế toán – tài chính theo chuẩn mực quốc tế…”

Về phía PwC Việt Nam, ông Xavier Potier – Phó Tổng Giám Đốc đã nêu lên những dự định hợp tác quan trọng trong thời gian tới của hai bên xoay quanh các chủ đề như kiểm toán nội bộ, IFRS, CNTT và an ninh mạng (CyberSecurity), quản trị doanh nghiệp và tài chính doanh nghiệp. Sự hợp tác giữa PwC Việt Nam và Smart Train sẽ là cầu nối chia sẻ kiến thức chuyên môn cho doanh nghiệp và nhân sự lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính trong tương lai.

Chứng kiến lễ ký kết, bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính cho biết thời gian vừa qua, Việt Nam đã có rất nhiều cải cách trong công tác quản trị doanh nghiệp, nhiều chính sách, luật, quy định đã thay đổi, điều chỉnh dựa theo tham khảo điều lệ quốc tế. Chính vì những yếu tố này, việc mở rộng cơ hội bồi dưỡng cho các cá nhân có liên quan trong công tác Kế toán – Kiểm toán – Tài Chính là vô cùng cần thiết. Do đó, việc hợp tác giữa các đơn vị chuyên nghiệp như Smart Train và PwC Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp, các lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội giao lưu, nâng cao kiến thức cho những người làm nghề Kế toán – Kiểm toán – Tài Chính.

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám Đốc Điều hành Smart Train và ông Xavier Potier,
Phó Tổng Giám Đốc PwC Việt Nam tiến hành ký kết biên bản hợp tác

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám Đốc Điều hành Smart Train
phát biểu tại buổi lễ ký kết

Ông Xavier Potier, Phó Tổng Giám Đốc PwC Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ký kết

Bà Lê Thị Tuyết Nhung, Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán,
Bộ Tài Chính
phát biểu tại lễ ký kết

Đại diện Smart Train và PwC Việt Nam trao kỉ niệm chương

Đại diện Smart Train và PwC Việt Nam hoàn tất thủ tục ký kết

Đại diện Smart Train và PwC Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện
đến từ Bộ Tài Chính và doanh nghiệp đối tác

2021-04-09T12:10:18+07:00