Smart Train Team Building 2015: Hoạt Động Ý Nghĩa Và Ngập Tràn Cảm Xúc

//Smart Train Team Building 2015: Hoạt Động Ý Nghĩa Và Ngập Tràn Cảm Xúc

Smart Train Team Building 2015: Hoạt Động Ý Nghĩa Và Ngập Tràn Cảm Xúc

Tiếp nối thành công của Smart Train Team Building 2014, tuần vừa qua, hơn 120 học viên, giảng viên và nhân viên Smart Train tại Tp.HCM và Hà Nội đã hào hứng tham gia sự kiện Smart Train Team Building 2015. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thường niên do Smart Train tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên được giao lưu, mở rộng mối quan hệ và chia sẻ trong học tập, công việc lẫn cuộc sống. Một nét khác biệt của năm nay là chương trình đã được nhân rộng sang cả chi nhánh của Smart Train ở Hà Nội.

Các bạn học viên tại Smart Train Hồ Chí Minh

Các bạn học viên tại Smart Train Hà Nội

Tại Hà Nội, trên 50 học viên, giảng viên và nhân viên Smart Train đã hòa mình vào những trò chơi sôi động như “Ghép chữ”, “Chuyền gậy”, “Cây viết giá trị” và “Ném bóng” với các phần quà hấp dẫn dành cho cá nhân xuất sắc cũng như đội chơi giành chiến thắng chung cuộc. Bạn Đào Thanh Tùng, học viên Smart Train Hà Nội hồ hởi cho biết: “Mình cảm thấy vui vì đã có những phút giây “xả stress” hết mình. Trò chơi nào cũng hết sức lý thú nhưng mình đặc biệt yêu thích trò “Ghép chữ” bởi nó giúp mình hiểu được rằng mỗi cá nhân luôn sở hữu thế mạnh và hạn chế riêng biệt, do đó chúng ta cần phải học hỏi, thấu hiểu và hợp tác với nhau.”

Học viên tại Smart Train Hà Nội khéo léo trong trò chơi ném bóng

Tại TP.HCM, sự kiện cũng thu hút đông đảo học viên và giảng viên Smart Train đến tham gia. Bên cạnh các trò chơi team building vui nhộn như “Mô phỏng động tác”, “Ba mẹ và con”, “Đuổi hình bắt chữ”, “Tháp người”…Các bạn tham gia còn đặc biệt hứng thú với các điệu nhảy Fit & Fun sôi động được dẫn dắt bởi and chàng Anand, dancer chuyên nghiệp đến từ đất nước Ấn độ.

Các đội hào hứng trong trò chơi xây “Tháp người”

Anand tạo bầu khí sôi động với các điệu nhảy độc đáo

Tiết mục giao lưu âm nhạc của bạn Zena với “Tóc hát”, “Bay” cùng các bạn học viên cũng khuấy động và làm nóng sân khấu không kém.

Zena mang đến các ca khúc sôi động

“Mình đã rất xúc động khi mọi người cùng nắm tay xếp thành vòng tròn để hát vang ca khúc “Sát cánh bên nhau”. Có lẽ sau này, mình sẽ khó mà quên được những kỷ niệm đẹp đẽ bên bạn bè và thầy cô trong buổi tối ngày hôm nay”, bạn Trần Thị Hải Yến, học viên lớp ACCA  ở Smart Train Tp. HCM chia sẻ.

Các bạn học viên vui vẻ tham gia tất cả các hoạt động

Với tâm huyết xây dựng một môi trường học tập hiệu quả và toàn diện, anh Phạm Ngọc Hoàng Thanh _Giám đốc điều hành Smart Train rất chân thành khi chia sẻ: “Bên cạnh những khóa học kế toán – tài chính quốc tế, Smart Train cũng hết sức chú trọng việc tạo điều kiện cho học viên không ngừng trau dồi và phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu. Anh hy vọng qua sự kiện Team Building hôm nay, chúng ta sẽ càng thêm thắt chặt tình thân hữu, tinh thần tập thể để hỗ trợ nhau trong học tập, công việc và cuộc sống. Hy vọng tất cả các bạn sẽ tiếp tục “giữ lửa” để đồng hành cùng Smart Train trong những hoạt động ý nghĩa và bổ ích trong thời gian tới.”

Anh Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc Smart Train phát biểu khai mạc

Học viên tại Hà Nội chụp hình lưu niệm

Học viên tại Hà Nội chụp hình lưu niệm


 

Xem thêm các hình ảnh về Smart Train Team Building Hồ Chí Minh tại đây

Smart Train

    Tags:
2016-09-05T15:04:46+07:00