Smart Train triển khai khóa học “Phân tích tài chính” cho Kimberly Clark và Tổng công ty Dầu Việt Nam

//Smart Train triển khai khóa học “Phân tích tài chính” cho Kimberly Clark và Tổng công ty Dầu Việt Nam

Smart Train triển khai khóa học “Phân tích tài chính” cho Kimberly Clark và Tổng công ty Dầu Việt Nam

“Phân tích tài chính – Financial Analysis” là chủ đề khóa đào tạo ngắn hạn vừa được Smart Train tổ chức thành công tại văn phòng công ty TNHH Kimberly Clark Việt Nam vào ngày thứ Năm, 22/12/2016. Đối tượng tham gia khóa học bao gồm các anh chị đang nắm giữ vai trò quản lý bộ phận Tài chính – Kế toán như Giám đốc Tài chính, Kiểm soát Tài chính, Trưởng phòng Tài chính, Trưởng phòng Kế toán… cùng với các chuyên viên Kế toán, Kiểm toán, chuyên viên Phân tích tài chính, Kinh doanh và Chi phí.

Trước đó, trong hai ngày 26 & 27/08/2016, Smart Train cũng đã triển khai khóa học với nội dung tương tự cho các chuyên viên nghiệp vụ và đội ngũ nhân sự Kế toán, Tài chính, Quản lý rủi ro đến từ Ban dầu thô thuộc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) tại TP.HCM.

1Khóa học “Phân tích tài chính” do Smart Train thực hiện tại Kimberly Clark Việt Nam

Khóa học đã cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng thiết thực và bổ ích liên quan đến quá trình phân tích kết quả hoạt động kinh doanh, dòng tiền cũng như phân tích tổng thể báo cáo tài chính doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên không chỉ được nâng cao trình độ chuyên môn mà còn có thể vận dụng trực tiếp vào thực tiễn công việc, đặc biệt như phương pháp xác định và sử dụng các thông tin có giá trị trong báo cáo tài chính nhằm hỗ trợ ban lãnh đạo đưa ra quyết định mang tính chiến lược.

kcCác anh chị học viên PV Oil tham gia khóa đào tạo ngắn hạn tại Smart Train

Với kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trên cương vị Giám đốc khối tư vấn tài chính doanh nghiệp tại một công ty kiểm toán lớn ở Việt Nam và có nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính, giảng viên đã chú trọng chia sẻ các ví dụ minh họa phong phú, tình huống lấy từ trải nghiệm thực tế và kết hợp với bài tập thảo luận nhóm sinh động để đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật của khóa ngắn hạn này là nội dung chương trình được Smart Train thiết kế dựa trên sự trích chọn, tham khảo từ những chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như chứng chỉ Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant)chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA (Association of Chartered Certified Accountants).

    Tags:
2018-06-29T09:02:38+07:00