Smart Train và EY Việt Nam tổ chức thành công chuỗi hội thảo “Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỷ nguyên số hóa?”

//Smart Train và EY Việt Nam tổ chức thành công chuỗi hội thảo “Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỷ nguyên số hóa?”

Smart Train và EY Việt Nam tổ chức thành công chuỗi hội thảo “Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỷ nguyên số hóa?”

Để vận hành và phát triển kinh doanh trong môi trường đầy biến động này, bên cạnh bài toán tăng trưởng, hai câu hỏi doanh nghiệp phải đặt cho mình là: Các rủi ro trọng yếu của doanh nghiệp mình là gì? Và Làm thế nào để quản trị rủi ro một cách hiệu quả? Đây là lý do Smart Train và EY Việt Nam triển khai hội thảo “Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỷ nguyên số hóa?”

Bà Trần Thị Xuân Mùi – PGĐ Smart Train điều phối phần tọa đàm trong hội thảo tại TP.HCM

 

Hội thảo thu hút gần 100 khách tham dự trong ngày 2/10/2019 tại TP.HCM và 4/10/2019 tại Hà Nội. Khách tham dự là Ban Điều Hành, Trưởng BKS, Trưởng phòng Quản trị rủi ro…đến từ các doanh nghiệp lớn như Petrolimex, Vinacomin, Vietnamairlines, Eurowindow, Mobifone, VNPT, CMC, Traphaco…

Mở đầu hội thảo Ông Phan Đằng Chương, Phó Tổng Giám Đốc, EY Việt Nam đã có phần trình bày về “Các rủi ro và các yêu cầu về quản trị rủi ro trong kỷ nguyên số hóa”.

Khách tham dự tập trung trao đổi trong phần giao lưu hỏi đáp

 

Tiếp sau đó, các diễn giả trao đổi rất cởi mở và nhiệt tình trong phần giao lưu hỏi đáp để giúp các khách mời giải đáp thắc mắc của mình liên quan đến các vấn đề rủi ro của doanh nghiệp và cách để quản trị rủi ro hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

2019-10-04T15:27:46+07:00