Smart Train và Hiệp hội AFP ký kết hợp tác ra mắt chương trình đào tạo chứng chỉ Quản trị Nguồn vốn Chuyên nghiệp CTP (Certified Treasury Professional)

//Smart Train và Hiệp hội AFP ký kết hợp tác ra mắt chương trình đào tạo chứng chỉ Quản trị Nguồn vốn Chuyên nghiệp CTP (Certified Treasury Professional)
HỘI THẢO DU HỌC ĐẠI HỌC WEBSTER_website banner
Học bổng CFA_01
CFA hộ chiếu ngành kế toán tài chính (5)
z5465366807755_2001b2621b81ff86cdeeaa2ca49eb46f
Hoc CMA linh hoat_WEB
Hoc CFA linh hoat hybrid learning_website copy 2_website copy 2
z5465464839747_1d31292400d741a7b9125909ce9f0507
z5479888672269_72fe099ef028671f2e34317caf4a383c
ISCAccountify – Nền tảng học khóa ngắn hạn trực tuyến quốc tế_website copy
BCTC-
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Smart Train và Hiệp hội AFP ký kết hợp tác ra mắt chương trình đào tạo chứng chỉ Quản trị Nguồn vốn Chuyên nghiệp CTP (Certified Treasury Professional)

Ngày 1 tháng 9 năm 2021 – Tổ chức Đào tạo Smart Train và Hiệp hội Chuyên gia Tài chính Hoa Kỳ AFP đã ký thỏa thuận hợp tác và ra mắt chương trình đào tạo chứng chỉ Quản trị nguồn vốn chuyên nghiệp CTP.

Lễ ký kết được tổ chức long trọng với sự tham dự của ông Trịnh Đức Vinh, Phó Cục trưởng – Cục Quản lý Giám sát Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài chính cùng các đại diện Hiệp hội và doanh nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính uy tín hàng đầu trong nước như: Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA); Chi Hội Kế toán Hành Nghề VN (VICA) thuộc Hiệp Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam VAA; PwC Việt Nam; EY Việt Nam; RSM Việt Nam, Mazars Việt Nam,…và hơn 120 khách mời là các đại diện đến từ các doanh nghiệp và các lãnh đạo khoa Tài chính – Kế toán các trường đại học trên cả nước.

Theo đó, Tổ chức Đào tạo Smart Train vinh dự là đối tác được chọn ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với Hiệp hội AFP trong việc triển khai chương trình đào tạo học và thi lấy chứng chỉ Quản trị Nguồn vốn Chuyên nghiệp CTP (Certified Treasury Professional) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Smart Train và Hiệp hội AFP ký kết hợp tác đào tạo chứng chỉ Quản trị Nguồn vốn Chuyên nghiệp CTP đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Lễ ký kết được tổ chức long trọng với sự chứng kiến của đại diện Bộ tài chính, các Hiệp hội và doanh nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính uy tín hàng đầu

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám đốc Điều hành Smart Train chia sẻ “AFP là hiệp hội chuyên sâu về tài chính doanh nghiệp, có uy tín lâu đời với hàng chục nghìn hội viên về quản trị nguồn vốn và tài chính doanh nghiệp trên khắp thế giới. Theo thỏa thuận ký kết, Hiệp Hội AFP sẽ chuyển giao chương trình đào tạo chứng chỉ CTP cho Smart Train để cung cấp khóa học này tại Việt Nam nhằm nâng cao năng lực quản trị nguồn vốn cho cộng đồng tài chính – kế toán Việt Nam. Sau khi ký kết, hai bên cam kết hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau trong việc hợp tác tổ chức các cuộc tọa đàm, hội nghị, hội thảo với những chủ đề thiết thực về lĩnh vực quản trị nguồn vốn và tài chính doanh nghiệp nhằm tạo ra các cầu nối chia sẻ thông tin, bồi dưỡng nghiệp vụ và trao đổi chuyên môn bổ ích giữa các chuyên gia quản trị nguồn vốn và tài chính trong và ngoài nước.”

Ông Kendall Frederick, Giám đốc Đào tạo, Hiệp hội Chuyên gia Tài chính Hoa Kỳ AFP cho biết: “Sự hợp tác với Tổ chức Đào tạo Smart Train giúp Hiệp hội AFP có cơ hội hỗ trợ việc nâng cao kiến thức chuyên môn cho các chuyên gia, nhà quản lý và nhân sự trong lĩnh vực quản trị nguồn vốn và tài chính doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao quyết tâm, sự chuyên nghiệp của Smart Train trong hoạt động đào tạo và hy vọng là sẽ có nhiều người Việt Nam sở hữu chứng chỉ CTP trong thời gian tới.”

Chứng kiến và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ông Trịnh Đức Vinh, Phó cục trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán và Kiểm toán, Bộ tài chính đánh giá rất cao ý nghĩa của việc hợp tác giữa hai tổ chức chuyên nghiệp Smart Train và Hiệp hội AFP. Theo ông, cho tới thời điểm hiện nay, tại Việt Nam vẫn chưa có chứng chỉ nghề nghiệp nào được xem là chuyên sâu về quản trị nguồn vốn doanh nghiệp như CTP. Do đó, thông qua buổi ký kết hợp tác và ra mắt của chứng chỉ Quản trị nguồn vốn chuyên nghiệp CTP tại Việt Nam, sẽ giúp mở ra cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc nâng cao nhận thức và cải thiện năng lực quản trị nguồn vốn trong thời gian sắp tới.

Bằng việc ký kết hợp tác với Hiệp hội AFP, Smart Train được xem là một trong số rất ít tổ chức được cấp quyền đào tạo chính thức tại Việt Nam của 5 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới. Ông Thanh cho biết: “Với việc ra mắt chương trình đào tạo Quản trị Nguồn vốn Chuyên nghiệp CTP, Smart Train ngày càng hoàn thiện hơn danh mục sản phẩm đào tạo của mình, giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng và đòi hỏi ngày càng cao của cộng đồng Kế toán – Kiểm toán – Tài chính Việt Nam. Ra mắt chương trình đào tạo CTP trong những ngày giãn cách xã hội này là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Smart Train trong việc tiên phong du nhập các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp kế toán – kiểm toán – tài chính uy tín thế giới về Việt Nam trong suốt 12 năm qua, qua đó góp phần phát triển cộng đồng kế toán – tài chính Việt Nam và nâng cao năng lực quản trị tài chính cho các doanh nghiệp.”

Giới thiệu về AFP

Hiệp hội Chuyên gia Tài chính (AFP) có trụ sở chính tại Washington, D.C. và văn phòng phụ trách khu vực châu Á tại Singapore, là hiệp hội nghề nghiệp cam kết thúc đẩy sự thành công của các hội viên trong lĩnh vực nguồn vốn và tài chính cũng như các tổ chức họ đang làm việc. Mỗi năm, Hiệp hội AFP tổ chức hội nghị thường niên kết nối lớn nhất trên toàn thế giới cho hơn 7.000 chuyên gia tài chính doanh nghiệp.

Hiệp hội AFP là tổ chức cấp chứng chỉ Chứng chỉ Quản trị Nguồn vốn Chuyên nghiệp CTP và Chứng chỉ FP&A, các chứng chỉ này đặt ra các tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực quản trị nguồn vốn và tài chính doanh nghiệp. Tìm hiểu về Hiệp hội AFP: https://www.afponline.org/

Giới thiệu về Smart Train

Được thành lập từ năm 2009, Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế chuyên sâu như Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (CMA), Kiểm toán Nội bộ Công chứng Hoa Kỳ (CIA), Phân tích Đầu tư Tài chính (CFA), Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế DipIFR và các chương trình/ khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu về kế toán – kiểm toán – tài chính dành cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi vinh dự là một trong số rất ít tổ chức được cấp quyền đào tạo chính thức tại Việt Nam của 5 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA), Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) và Hiệp hội Chuyên gia Tài chính (AFP). Tìm hiểu về Smart Train: www.smarttrain.edu.vn

2021-10-19T11:08:42+07:00