Smart Train và IIA ký kết hợp tác ra mắt chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Nền tảng IAP học và thi bằng Tiếng Việt

//Smart Train và IIA ký kết hợp tác ra mắt chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Nền tảng IAP học và thi bằng Tiếng Việt
HỘI THẢO DU HỌC ĐẠI HỌC WEBSTER_website banner
Học bổng CFA_01
CFA hộ chiếu ngành kế toán tài chính (5)
z5465366807755_2001b2621b81ff86cdeeaa2ca49eb46f
Hoc CMA linh hoat_WEB
Hoc CFA linh hoat hybrid learning_website copy 2_website copy 2
z5465464839747_1d31292400d741a7b9125909ce9f0507
z5479888672269_72fe099ef028671f2e34317caf4a383c
ISCAccountify – Nền tảng học khóa ngắn hạn trực tuyến quốc tế_website copy
BCTC-
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Smart Train và IIA ký kết hợp tác ra mắt chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Nền tảng IAP học và thi bằng Tiếng Việt

Ngày 19 tháng 10 năm 2021 – Tổ chức Đào tạo Smart Train và Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA đã ký thỏa thuận hợp tác và ra mắt chương trình đào tạo chứng chỉ kiểm toán nội bộ nền tảng IAP (Internal Audit Practitioner).

Lễ ký kết được tổ chức long trọng với sự tham dự của ông Brad Monterio, Phó Chủ tịch Điều hành, Hiệp Hội IIA; Bà Trần Thị Xuân Mùi, Phó Tổng Giám đốc, Smart Train cùng gần 100 khách mời là đại diện các doanh nghiệp và lãnh đạo khoa Kế toán – Kiểm toán các trường đại học trên cả nước.

Theo đó, sau 8 năm tiên phong và thành công trong đào tạo chứng chỉ kiểm toán nội bộ CIA (Certified Internal Auditor), Smart Train vinh dự tiếp tục được Hiệp Hội IIA chọn để tiến đến ký thỏa thuận hợp tác ủy quyền đào tạo chứng chỉ IAP lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

Lễ ký kết chứng chỉ IAP

Lễ ký kết được tổ chức long trọng với sự chứng kiến của các đại biểu tham dự

Bà Trần Thị Xuân Mùi, Phó Tổng Giám đốc Smart Train chia sẻ “Hiệp hội IIA là hiệp hội nghề nghiệp uy tín về kiểm toán nội bộ (KTNB) với hàng trăm ngàn hội viên trên khắp thế giới. Theo thỏa thuận ký kết, Hiệp Hội IIA sẽ chuyển giao chương trình kiểm toán nội bộ nền tảng IAP cho Smart Train tổ chức đào tạo cho những người mới bắt đầu nghề nghiệp KTNB, từ đó tiếp tục học và chinh phục các chứng chỉ nghề nghiệp cao hơn như CIA.

Với lựa chọn ngôn ngữ học và thi linh hoạt bao gồm tiếng Anh và tiếng Việt, đây là cơ hội tốt để các nhân sự Kế toán – Kiểm toán chưa tự tin với vốn tiếng Anh vẫn có thể học và sở hữu được chứng chỉ nghề nghiệp KTNB quốc tế. Sau khi ký kết, hai bên cam kết hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau trong việc hợp tác tổ chức các cuộc tọa đàm, hội nghị, hội thảo với những chủ đề thiết thực về KTNB dành cho doanh nghiệp, tạo ra những cầu nối chia sẻ thông tin, bồi dưỡng nghiệp vụ và trao đổi chuyên môn bổ ích giữa các chuyên gia KTNB trong và ngoài nước với các cấp lãnh đạo và quản lý, người làm KTNB của các doanh nghiệp.”

Ông Brad Monterio, Phó Chủ tịch Điều hành từ đầu cầu New York, Hoa Kỳ – trụ sở chính của Hiệp Hội IIA đã chia sẻ: “Sự hợp tác với Tổ chức Đào tạo Smart Train giúp Hiệp Hội IIA tiếp tục thực hiện mục tiêu mang đến cho người làm KTNB chuyên nghiệp những kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để ứng dụng tốt trong công việc không chỉ trong giai đoạn hiện tại, mà còn trong cả tương lai. Chứng chỉ IAP sẽ là một cánh cổng mới, đưa người học đến gần hơn với con đường nghề nghiệp củamột kiểm toán viên nội bộ chuyên nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao quyết tâm, sự chuyên nghiệp của Smart Train trong hoạt động đào tạo và hy vọng là sẽ có nhiều người Việt Nam sở hữu chứng chỉ IAP trong thời gian tới.”

Bằng việc ký kết hợp tác với Hiệp Hội IIA ra mắt chương trình đào tạo IAP, Smart Train ngày càng hoàn thiện hơn danh mục sản phẩm đào tạo của mình, giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng và đòi hỏi ngày càng cao của cộng đồng Kế toán – Kiểm toán – Tài chính Việt Nam. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Smart Train trong việc tiên phong du nhập các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp kế toán – kiểm toán – tài chính uy tín thế giới về Việt Nam trong suốt 12 năm qua, qua đó góp phần phát triển cộng đồng kế toán – tài chính Việt Nam và nâng cao năng lực quản trị tài chính cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu về Hiệp Hội IIA – chứng chỉ IAP

Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA (The Institute of Internal Auditors): là tổ chức nghề nghiệp quốc tế về Kiểm toán nội bộ duy nhất được thế giới công nhận. Hiệp hội IIA được thành lập vào năm 1941 và hiện có hơn 200.000 hội viên đến từ hơn 200 quốc gia. Tìm hiểu về Hiệp Hội KTNB Hoa Kỳ IIA: www.global.theiia.org

Giới thiệu về Smart Train – chứng chỉ IAP

Được thành lập từ năm 2009, Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế chuyên sâu như: ACCA, CMA, CIA, CFA, CTP, IFRS và các chương trình/ khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu về kế toán – kiểm toán – tài chính dành cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Smart Train là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được cấp quyền đào tạo chính thức của 5 hiệp hội kế toán, kiểm toán, tài chính uy tín lớn trên thế giới: Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA), Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) và Hiệp hội Chuyên gia Tài chính (AFP). Tìm hiểu về Smart Train: www.smarttrain.edu.vn

Anh/Chị quan tâm có thể xem lại toàn bộ nội dung buổi lễ tại video bên dưới.

2021-10-19T16:36:07+07:00