HB ACCA SBL 2024_website
học thử IFRS 16 miễn phí (5)
Chinh phuc CFA Level 3
Tang mien phi CMA_WEB
chiêu sinh các môn học ACCA
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2
CTP
BCTC-BANNER
khóa học IFRS (2)
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Smart Train và RSM Việt Nam ký kết hợp tác nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho nhân sự Kế toán – Tài chính – Kiểm toán

//Smart Train và RSM Việt Nam ký kết hợp tác nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho nhân sự Kế toán – Tài chính – Kiểm toán
HB ACCA SBL 2024_website
học thử IFRS 16 miễn phí (5)
Chinh phuc CFA Level 3
Tang mien phi CMA_WEB
chiêu sinh các môn học ACCA
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2
CTP
BCTC-BANNER
khóa học IFRS (2)
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1

Smart Train và RSM Việt Nam ký kết hợp tác nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho nhân sự Kế toán – Tài chính – Kiểm toán

Sáng ngày 25/7/2019 tại khách sạn Lotte Legend, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Smart Train và RSM Việt Nam đã diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của đại diện các Hiệp hội nghề nghiệp trong nước và quốc tế, trường Đại học và hơn 130 nhân sự cấp cao là CFO, Trưởng phòng tài chính – kế toán, Kế toán trưởng,… đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn và công ty đa quốc gia.

Là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – tài chính quốc tế chuyên sâu, Smart Train trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động hợp tác với RSM Việt Nam thuộc Tập đoàn RSM quốc tế như tổ chức hội thảo chuyên đề, bồi dưỡng các nghiệp vụ chuyên môn dành cho nhân sự kế toán – tài chính cùng

Để tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Smart Train và RSM Việt Nam, cùng với mục tiêu nâng cao các kiến thức chuyên sâu và sự hiểu biết các thông lệ hàng đầu Kế toán – Tài chính – Kiểm toán, Thuế dành chuyên gia kế toán, tài chính, kiểm toán, quản trị, điều hành và lãnh đạo doanh nghiệp, Smart Train và RSM Việt Nam thống nhất Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Smart Train và RSM Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Tổng Giám Đốc, Tổ Chức Đào Tạo Smart Train cũng khẳng định hoạt động hợp tác giữa Smart Train với RSM Vietnam là hoạt động ý nghĩa mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng của cả hai bên. Đồng thời góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của giới nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Kiểm toán và Thuế.

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh_Tổng Giám đốc Smart Train phát biểu tại buổi Lễ

Chúc mừng tại buổi lễ, Ông Mai Thanh Tòng – Phó Chủ Tịch Hội Kế Toán Hành Nghề Việt Nam chia sẻ: “Việc hợp tác đào tạo giữa Smart Train và RSM Việt Nam không chỉ phục vụ nhu cầu nội bộ của 2 bên mà còn đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của nhiều doanh nghiệp và xã hội nói chung. Smart Train không chỉ thành công trong việc đào tạo chuyên gia kế toán, tài chính chất lượng cho cộng đồng doanh nghiệp mà còn có những đóng góp to lớn trong việc phát triển hội nghề nghiệp”.

Ông Mai Thanh Tòng_Phó Chủ Tịch Hội Kế Toán Hành Nghề Việt Nam
phát biểu chúc mừng sự hợp tác giữa Smart Train và RSM Việt Nam

Bà Nguyễn Thụy Minh Châu – Giám đốc Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA
phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Ngay sau phần Lễ ký kết, các đại biểu và khách mời tham gia đã tham dự phần hội thảo “Cập nhật các yêu cầu và xử lý thuế mới về Transfer Pricing năm 2019” do ông Lê Khánh Lâm, Phó Tổng Giám đốc – Dịch vụ Thuế và Tư vấn, công ty RSM Việt Nam trình bày. Đây là nội dung rất bổ ích, giúp tóm lược các thay đổi các qui định của thuế về Transfer Pricing gần đây cũng như giải đáp các thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm giữa diễn giả và các doanh nghiệp.

Ông Lê Khánh Lâm, Phó Tổng Giám đốc – Dịch vụ Thuế và Tư vấn, công ty RSM Việt Nam
chia sẻ về định hướng hoạt động sắp tới giữa Smart Train và RSM Việt Nam

Thông qua thỏa thuận hợp tác chính thức này, Smart Train và RSM Việt Nam sẽ đẩy mạnh triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động phối hợp tổ chức các hội thảo, đào tạo cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dành cho nhân sự Kế Toán – Tài Chính – Kiểm Toán trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Smart Train và RSM Việt Nam

    Tags:
2019-07-29T08:44:26+07:00