[TP.HCM & HN] Tọa đàm chia sẻ: “Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Giao Tiếp Cho Người Làm Kế Toán – Tài Chính”

//[TP.HCM & HN] Tọa đàm chia sẻ: “Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Giao Tiếp Cho Người Làm Kế Toán – Tài Chính”

[TP.HCM & HN] Tọa đàm chia sẻ: “Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Giao Tiếp Cho Người Làm Kế Toán – Tài Chính”

Người làm kế toán – tài chính thường được đánh giá có tính hướng nội, hơi khó tính và cẩn trọng khi làm việc với những con số nhưng lại không khéo trong giao tiếp với các phòng ban và đối tác bên ngoài. Theo các nghiên cứu từ các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế, kỹ năng giao tiếp nói riêng cũng như các “Professional Skills” nói chung đóng vai trò thiết yếu cho sự thành công và thăng tiến lên vị trí quản lý trong nghề nghiệp của người làm kế toán – tài chính.

Smart Train trân trọng mời Anh/Chị đến tham dự tọa đàm chia sẻ “Tầm Quan Trọng Của Kỹ Năng Giao Tiếp Cho Người Làm Kế Toán – Tài Chính”. Dịp này, Smart Train cũng sẽ giới thiệu chuỗi các khóa học “Professional Skills for Accounting & Finance” bao gồm những chủ đề bổ ích đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ năng chuyên sâu cho người làm kế toán – tài chính.

Tham gia buổi Tọa đàm chia sẻ, Anh/Chị sẽ có cơ hội:

  • Chia sẻ về tầm quan trọng và cách thức giao tiếp hiệu quả dành cho người làm kế toán – tài chính
  • Thảo luận các tình huống giao tiếp “nhạy cảm” trong nghề nghiệp kế toán – tài chính
  • Giới thiệu chuỗi các khóa học kỹ năng “Professional Skills for Accounting & Finance ”

Ai có thể tham dự?

  • Giám đốc tài chính, Kế toán trưởng, Trưởng phòng đào tạo doanh nghiệp
  • Nhân sự làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán
  • Ban giám đốc và các đối tượng khác có quan tâm

 

TỌA ĐÀM TẠI HÀ NỘI

DIỄN GIẢ: BÀ NGUYỄN PHƯƠNG MAI

Bà Nguyễn Phương Mai hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại Navigos Search. Trước đó, bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với vai trò quản lý tại các công ty kiểm toán Big4s và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Đặc biệt, với 8 năm làm Trưởng đại diện Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA tại Việt Nam, bà đã có những am hiểu chuyên sâu về nghề nghiệp và công việc của những hội viên ACCA cũng như người làm kế toán, tài chính, kiểm toán.

Bà Mai có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại Học Hawai’I (Hoa Kỳ) đồng thời là hội viên của Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) và Hiệp Hội Huấn Luyện Quốc Tế (ICF). Với vai trò hiện nay tại Navigos Search, Bà Mai đã và đang thực hiện rất nhiều phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính tại Việt Nam và khu vực. Bà cũng là giảng viên, diễn giả thường xuyên cho các chủ đề về kỹ năng làm việc và phát triển nghề nghiệp cho người làm kế toán, tài chính, kiểm toán.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

8h30 – 11h30, sáng thứ Sáu, ngày 18/8/2017

Tầng 15, tòa nhà Việt Tower, 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

MIỄN PHÍ THAM DỰ

register-button

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17h00 ngày 17/8/2017

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Khánh Linh: ĐT: 0988 182 099 – Email: linh.tran@smarttrain.edu.vn

 

TỌA ĐÀM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

DIỄN GIẢ: TS. Lê Khánh Lâm

Ông Lê Khánh Lâm hiện đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc phụ trách mảng Tư vấn tại Công ty Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam. Trước đó, Ông Lâm đã có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn nước ngoài trong nhiều lĩnh vực như tái cấu trúc đầu tư, chiến lược đầu tư, các chính sách liên quan đến đầu tư nước ngoài, các dự án tư vấn Thuế trong nước và quốc tế cùng với việc tuân thủ tại Việt Nam.

Ông Lâm có bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Hoa Kỳ đồng thời sở hữu nhiều chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán. Ông Lâm đã thực hiện rất nhiều chuyên đề đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày, kỹ năng viết báo cáo,… cho nhân sự tài chính, kế toán đến từ các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Ông cũng là giảng viên kì cựu, nhiều kinh nghiệm của chương trình đào tạo ACCA và các khóa đào tạo ngắn hạn về kế toán, tài chính, thu.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

08h00 – 11h30, sáng thứ Tư, ngày 2/8/2017

Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. HCM

MIỄN PHÍ THAM DỰ

 

register-button

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/Chị vui lòng đăng ký trước 17h00 ngày 1/8/2017

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Phước: ĐT: 0909 081 863 – Email: phuoc.le@smarttrain.edu.vn

    Tags:
2017-08-31T10:35:23+07:00