Tọa Đàm Hướng Nghiệp Trực Tuyến “Cơ Hội Và Thách Thức Trong Nghề Kế Toán, Kiểm Toán – Đối Thoại Cùng Nhà Tuyển Dụng” đã được đón nhận nhiệt tình

//Tọa Đàm Hướng Nghiệp Trực Tuyến “Cơ Hội Và Thách Thức Trong Nghề Kế Toán, Kiểm Toán – Đối Thoại Cùng Nhà Tuyển Dụng” đã được đón nhận nhiệt tình
z2435732226015_a421e567f13f228a256cb40dad7ebf42
Chinh sach uu dai HP T4_website
banner-website_CFA copy
banner-website_CIA copy
Quản trị rủi ro về Thuế_Banner Website 1920×381
banner-website_ACCA copy
z2424919230115_9a08b6bd3c7f3562b16fc3e7924813c9
Chuyen doi BC tai chinh tu VAS sang IFRS_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

Tọa Đàm Hướng Nghiệp Trực Tuyến “Cơ Hội Và Thách Thức Trong Nghề Kế Toán, Kiểm Toán – Đối Thoại Cùng Nhà Tuyển Dụng” đã được đón nhận nhiệt tình

Tọa đàm được Smart Train phối hợp cùng PwC Việt Nam đồng tổ chức, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với những bạn trẻ đang học, làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, giúp giải đáp những trăn trở, băn khoăn cho người tham dự thông qua góc nhìn từ nhà tuyển dụng.

Mở đầu buổi tọa đàm, Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám đốc Điều hành Smart Train, Phó Trưởng Ban Đối Ngoại Hội Kế Toán – Kiểm Toán Việt Nam đã nêu lên các phân ngành và phương hướng phát triển trong nghề Kế toán – Kiểm toán, giúp các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường hình dung rõ hơn bức tranh tổng quan nghề nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan, ông đã chia sẻ những góc nhìn thực tế, cập nhật những phân ngành theo xu hướng mới nhất của xã hội để chia sẻ đến các bạn sinh viên.

Tiếp sau đó, bà Công Huyền Tôn Nữ Mỹ Liên – người hiện đang là Phó Tổng Giám đốc một Tập đoàn đa ngành, cũng như giảng viên ACCA, CMA tại Smart Train đã đại diện cho góc nhìn từ nhà tuyển dụng, nêu lên những đặc điểm, cơ hội trong nghề Kế toán tại doanh nghiệp, giúp người tham dự hiểu hơn về tính chất mà một kế toán viên cần có khi đảm nhận công việc này. Thông qua kinh nghiệm bản thân đúc kết được từ 20 năm công tác ở các vị trí cấp cao tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, bà Liên cũng đề cập đến những cột mốc cơ hội mà một người làm kế toán có thể đạt được trong con đường sự nghiệp.

Tiếp nối chương trình, đại diện từ công ty kiểm toán PwC Việt Nam: ông Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng phòng Nhân sự và bà Trầm Từ Mai Anh – Trưởng phòng Cấp cao Dịch vụ Kiểm toán đã chia sẻ chi tiết về đặc điểm và các cơ hội trong nghề Kiểm toán. Cả 2 diễn giả đã bao quát được phần lớn các khía cạnh công việc của một người làm kiểm toán viên, hỗ trợ các bạn sinh viên lựa chọn chính xác hơn định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Buổi tọa đàm khép lại sau phiên hỏi đáp vô cùng sôi động giữa diễn giả và người tham dự. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến cho Ban Tổ Chức với mong muốn lắng nghe giải đáp từ các diễn giả khách mời như:

  • Liệu em có thể làm kiểm toán khi chưa thật sự giỏi nghiệp vụ kế toán?
  • Em cần học thêm gì ngoài các môn chuyên ngành để dễ tìm được việc?
  • Các kỹ năng mềm cần có nếu muốn làm công việc kiểm toán?

Và còn nhiều câu hỏi thú vị khác nữa…

⇒ Cùng Smart Train lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ các diễn giả tại đây

Ban Tổ chức hy vọng các bạn đã phần nào tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc nghề nghiệp và chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những buổi tọa đàm chia sẻ với nhiều thông tin bổ ích khác.


Ông Hoàng Thanh chia sẻ về “Phân ngành và các hướng phát triển trong nghề Kế toán – Kiểm toán”

Bà Mỹ Liên trình bày về: “Đặc điểm và các cơ hội trong nghề Kế toán tại doanh nghiệp – Góc nhìn từ nhà tuyển dụng”


Ông Ngọc Anh chia sẻ về: “Đặc điểm và các cơ hội trong nghề Kiểm toán – Góc nhìn từ nhà tuyển dụng”


Bà Mai Anh chia sẻ góc nhìn từ nhà tuyển dụng đối với công việc Kiểm toán

Các diễn giả lắng nghe câu hỏi trực tiếp từ những bạn sinh viên

  Các diễn giả chụp hình lưu niệm tại buổi tọa đàm

2021-04-07T15:10:32+07:00