[28/11/2015] Trải Nghiệm Chuyên Đề Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA “Performance Management”

//[28/11/2015] Trải Nghiệm Chuyên Đề Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA “Performance Management”

[28/11/2015] Trải Nghiệm Chuyên Đề Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ CMA “Performance Management”

Hiện nay nhiều kế toán, tài chính trong các doanh nghiệp có khuynh hướng dành nhiều thời gian xử lý các chứng từ và giao dịch kế toán, thường chú trọng “đo đếm” các tài sản công ty; trong khi nhu cầu cần ở người làm kế toán, tài chính là làm việc như một cố vấn tài chính nội bộ, có thể tham mưu cho lãnh đạo và biết “tạo ra” tài sản. Sự khác biệt cung cầu này cho thấy vai trò kế toán quản trị và quản trị tài chính đang được các doanh nghiệp đề cao.

Nắm bắt được nhu cầu này, Trung Tâm Đào Tạo Smart Train, đối tác đào tạo duy nhất tại Việt Nam được cấp quyền từ IMA trong việc cung ứng khóa học Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) hân hạnh tổ chức buổi học thử với chuyên đề “Performance Management”:

 • Thời gian:  13h30 – 15h00, Thứ Bảy ngày 28/11/2015
 • Địa điểm: Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
 • Lệ phí tham dự: hoàn toàn miễn phí
 • Giảng viên: Thầy Lưu Ngọc Bảo, FCCA, CFA

Thông tin giảng viên:

Thầy LƯU NGỌC BẢO là một trong số ít người Việt Nam sở hữu đồng thời hai bằng cấp danh tiếng là FCCA và CFA. Thầy có hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực kế toán – tài chính, và hiện là Trưởng Bộ Phận Phân Tích Tài Chính của Công ty Quản Lý Đầu Tư Kusto. Trước đó, thầy là Phó Giám Đốc Đầu Tư kiêm phụ trách Khối Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp của Công ty Quản lý Quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital),cũng như từng là Quản lý cấp cao của KPMG Việt Nam, Sacombank Securities và PXP Việt Nam. Thầy sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu liên quan đến việc rà soát hoạt động tài chính và phân tích báo cáo tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, trong thời gian làm việc tại công ty kiểm toán KPMG Việt Nam thầy đã được double promotion trong vòng 1 năm và được đánh giá “exceptional performance”.

Đến với buổi học thử, Anh/Chị sẽ được:

 • Tìm hiểu chứng chỉ CMA có giá trị toàn cầu, được các nhà tuyển dụng hàng đầu đánh giá cao
 • Chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà chứng chỉ CMA mang lại
 • Chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết học và thi CMA hiệu quả
 • Tham khảo trực tiếp tài liệu học của chương trình CMA
 • Cọ xát trực tiếp với một bài thi mẫu, qua đó nắm rõ hơn hình thức và cấu trúc đề thi
 • Giao lưu và mở rộng quan hệ với nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến kế toán – tài chính tại các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia…

Cách thức đăng ký: Anh/Chị có quan tâm vui lòng đăng ký bằng cách click vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới hoặc liên hệ Ms. Linh– ĐT: 0917 281 238

Hạn chót đăng ký: Trước 12h00, ngày 27/11/2015

Hiệp hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (The Institute of Management Accountant) là tổ chức nghề nghiệp về kế toán quản trị danh tiếng toàn cầu, được thành lập năm 1919 và hiện có hơn 75,000 hội viên đến từ hơn 120 quốc gia. Chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) do IMA phát triển là một bằng cấp nghề nghiệp uy tín, chứng nhận năng lực hành nghề chuyên nghiệp của nhân sự làm việc trong lĩnh vực Kế toán quản trị và Quản trị tài chính doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại:

Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (The Institute of Management Accountants)

Sự công nhận của IMA với Smart Train

Thông tin chương trình CMA tại Smart Train

 

  Tags:
2016-09-05T15:30:41+07:00