//[23/04/2016] Trải Nghiệm Khóa Học Miễn Phí “ACCA Preparation Course” Tại Smart Train HCM
học bổng ACCA SBL 2024 (4)
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0

Trong giai đoạn kinh tế hội nhập, với sinh viên ngành Kế toán – Tài chính việc trang bị các kiến thức chuyên môn nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế và kỹ năng tiếng Anh là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt cũng như cơ hội thăng tiến tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia. Theo xu thế đó, đông đảo sinh viên Kế toán – Tài chính Việt Nam đã và đang chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn thông qua việc theo học chứng chỉ hành nghề quốc tế như ACCA.

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên củng cố nền tảng kiến thức kế toán – tài chính và sẵn sàng chinh phục ACCA, Smart Train xin giới thiệu đến các bạn Khóa học miễn phí “ACCA Preparation Course” với thông tin như sau:

Lệ phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Thời gian: Sáng Thứ Bảy 23/04/2016 từ 8h00 – 11h00

Địa điểm: Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 2 và 3 chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và Ngân hàng

Lợi ích khi tham dự khóa học:

• Hệ thống và bổ sung kiến thức nền tảng về kế toán quản trị quốc tế
  • Làm quen với phương pháp học và kỹ năng làm bài thi các môn trắc nghiệm của ACCA
  • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính
  • Tự tin tiếp thu hiệu quả ở các cấp độ cao hơn của môn kế toán tài chính
  • Được làm bài Kiểm tra kiến thức (Practice test) cuối khóa học
  • Có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ACCA và Smart Train

Thông tin giảng viên: Cô Vũ Thị Mỹ Linh (ACCA, CIA, CPA Việt Nam)

Cô Mỹ Linh là một chuyên gia Tài chính giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán và kiểm toán. Cô hiện đang nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính cao cấp của Ho Tram Project Company – The Grand Ho Tram Strip và sở hữu đồng thời các chứng chỉ nghề nghiệp danh giá bao gồm chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (CIA) và chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA Việt Nam).

** Đăng ký tham dự:

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, xin vui lòng đăng ký trước ngày Thứ  20/04/2016.

Lưu ý: Sinh viên nên mang theo máy tính (calculator) khi tham dự khóa học.

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Ms. Đường, Hotline: 0909.056.961
Email: duong.nguyen@smarttrain.edu.vn