Banner Uu dai T9_Banner Website 1920×381
Banner-KNH- Kiem toan CNTT- IT Audit_Banner Website 1920×381
Banner_Banner Website 1920×381
4 banner-website-02
4 banner-website-01
4 banner-website-03
BANNER-NGAN-HAN

Buổi đối thoại cùng chuyên gia về Kiểm toán nội bộ đến từ PwC Việt Nam và Smart Train

//Buổi đối thoại cùng chuyên gia về Kiểm toán nội bộ đến từ PwC Việt Nam và Smart Train

Buổi đối thoại cùng chuyên gia về Kiểm toán nội bộ đến từ PwC Việt Nam và Smart Train

Kính gửi Quý lãnh đạo Doanh nghiệp,

Nghị định 05 về kiểm toán nội bộ đã có hiệu lực từ ngày 1/4/2019, đặt ra một bài toán khó cho nhiều Doanh nghiệp. Trong khi việc thiết lập một chức năng kiểm toán nội bộ (KTNB) mới đòi hỏi chiến lược, kế hoạch chi tiết với nhiều bước chuẩn bị phức tạp, thì thực tế vai trò và trách nhiệm của KTNB ở nhiều doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam hiện nay đang bị nhầm lẫn hoặc chồng chéo.

Với mong muốn thảo luận và giải đáp chuyên sâu những băn khoăn của doanh nghiệp trong quá trình thành lập và triển khai chức năng KTNB một cách hiệu quả, Tổ chức đào tạo Smart Train phối hợp cùng PwC Việt Nam trân trọng kính mời Quý lãnh đạo doanh nghiệp tham gia chuỗi Hội thảo: Đối thoại chuyên sâu cùng Chuyên gia Kiểm toán nội bộ.

Vui lòng nhấn vào “Đăng ký tham dự” để biết thêm thông tin chi tiết các buổi hội thảo trong tháng 5 và tháng 6 của chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng rằng Quý lãnh đạo Doanh nghiệp sẽ dành thời gian đăng ký và tham dự vào chuỗi đối thoại hữu ích và thiết thực này cùng Đội ngũ Chuyên gia của chúng tôi để giải quyết và tìm ra chiến lược đúng đắn cho Doanh nghiệp của mình.

Trân trọng.
Smart Train & PwC Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Xuân Mùi – T: 0989 501 061 – E: mui.tran@smarttrain.edu.vn

2019-06-27T17:03:43+07:00