HT truc tuyen-Triển vọng & xu hướng nghề nghiệp KTQT trong Kỷ nguyên số_Banner website
HB CMA- the Future CFO_Banner Website 1920×381
Uu dai T9_Banner web
Thue nha thau_Banner website
ENGLISH FOR ACCOUNTING – FINANCE_Web
Dao tao KT TC KT cho Doanh nghiep_Banner web
KNH- Kiem toan CNTT- IT Audit_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

[EY & Smart Train] Hội thảo “Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỉ nguyên số hóa?”

//[EY & Smart Train] Hội thảo “Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỉ nguyên số hóa?”
HT truc tuyen-Triển vọng & xu hướng nghề nghiệp KTQT trong Kỷ nguyên số_Banner website
HB CMA- the Future CFO_Banner Website 1920×381
Uu dai T9_Banner web
Thue nha thau_Banner website
ENGLISH FOR ACCOUNTING – FINANCE_Web
Dao tao KT TC KT cho Doanh nghiep_Banner web
KNH- Kiem toan CNTT- IT Audit_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

[EY & Smart Train] Hội thảo “Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỉ nguyên số hóa?”

Kính gửi Quý khách hàng,

Nền kinh tế toàn cầu đang chứng kiến những biến động về địa chính trị và các thay đổi về chính sách ở tất cả các lĩnh vực thương mại, thuế, lao động và nhập cư, v.v. Các giao dịch kinh doanh xuyên biên giới, các cơ hội và thách thức đến từ những thị trường mới nổi, những nguy cơ bất ổn xã hội đi kèm với các tác động từ biến đổi khí hậu ngày càng hiện diện một cách rõ rệt trên tất cả các mặt của môi trường kinh doanh.

Những bước tiến về công nghệ số tạo ra cơ hội cho các ngành và các mô hình kinh doanh mới, nhưng cũng có thể làm biến mất một số ngành nghề truyền thống và lật đổ những công ty lâu đời. Việc áp dụng tự động hóa quy trình, trí tuệ nhân tạo, block-chain, IoT, v.v. làm tăng khả năng kết nối để mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhưng cũng đi kèm với các rủi ro về bảo mật và an ninh mạng.

Bên cạnh đó, việc thắt chặt thể chế và tăng cường quy chế giám sát cũng đặt ra những yêu cầu tuân thủ ngày càng phức tạp đối với các doanh nghiệp, buộc các doanh nghiệp phải đặt ưu tiên hàng đầu cho việc tuân thủ.

Để vận hành và phát triển kinh doanh trong môi trường đầy biến động này, bên cạnh bài toán tăng trưởng, hai câu hỏi doanh nghiệp phải đặt cho mình là: Các rủi ro trọng yếu của doanh nghiệp mình là gì? Và Làm thế nào để quản trị rủi ro một cách hiệu quả?

Hội thảo Doanh nghiệp cần làm gì để quản trị rủi ro trong kỷ nguyên số hóa? do Smart Train và EY đồng tổ chức là cơ hội để các lãnh đạo doanh nghiệp:

 • Nhìn nhận và đánh giá các rủi ro hàng đầu cũng như các yêu cầu về quản trị rủi ro trong kỷ nguyên số hóa
 • Chia sẻ các xu hướng, thông lệ và công cụ quản trị rủi ro tại các thị trường phát triển
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị rủi ro tại Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Mở đầu

Các rủi ro hàng đầu đối với doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hóa

 • Yêu cầu về bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư
  • Công nghệ số – Cơ hội và thách thức
  • An ninh mạng và bảo mật dữ liệu

Quản trị rủi ro doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hóa

 • Yêu cầu về thay đổi nhận thức đối với quản trị rủi ro trong kỉ nguyên số
 • Quản trị rủi ro tích hợp – các cấu phần cần hoàn thiện để tích hợp quản trị rủi ro trong vận hành kinh doanh
  • Giải pháp xây dựng lộ trình “cân bằng” trong quản trị rủi ro

Các kinh nghiệm thực tế trong quản trị rủi ro

Các thông lệ và xu hướng quản trị rủi ro ở các thị trường phát triển và giới thiệu một số công cụ hỗ trợ quản trị rủi ro

Khảo sát hiện trạng quản trị rủi ro tại các doanh nghiệp tham dự hội thảo – thông qua nền tảng hợp tác ảo EY Think Tank

Thảo luận

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, Thành viên Ban Kiểm soát, Thành viên Ủy ban Kiểm toán.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Hà Nội

08:30 – 11:30, Thứ Sáu 04/10/2019
Văn phòng EY Việt Nam, Tầng 8, Tòa nhà CornerStone, 16 Phan Chu Trinh, Hà Nội

 Ngôn ngữ:
Tiếng Việt – Tiếng Anh (có phiên dịch)

DIỄN GIẢ

 Hồ Chí Minh

08:30 – 11:30, Thứ Tư 02/10/2019
Văn phòng EY Việt Nam, Tầng 20, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Q1, Tp.HCM

Hội thảo không thu phí

Ông Avishek Banerjee
Phó Tổng Giám Đốc, Dịch vụ Tư vấn, EY Ấn Độ

Ông Avishek Banerjee là chuyên gia tư vấn quản trị rủi ro chuyên ngành bất động sản, khách sạn và xây dựng của EY tại Ấn Độ, Châu Phi và Trung Đông. Ông đã có hơn 16 năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp trong các ngành khách sạn, bất động sản, năng lượng, vận tải biển, xây dựng và bán lẻ. Avishek cũng có kinh nghiệm với nhiều khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam.

Ông từng là diễn giả, giảng viên của nhiều hội thảo và đào tạo về quản trị rủi ro cho các doanh nghiệp lớn của Ấn Độ và Việt Nam.

Ông Phan Đằng Chương
Phó Tổng Giám Đốc, Dịch vụ tư vấn, EY Việt Nam

Ông Phan Đằng Chương là tiến sĩ kinh tế học tại Đại học Perpignan, Viện Montpellier, Pháp. Hiện tại, ông đang lãnh đạo mảng dịch vụ tư vấn tại EY Việt Nam và là thành viên quản lý của EY – khu vực ASEAN. Với gần 25 năm làm việc ở châu Âu và khu vực Đông Nam Á, ông Chương là chuyên gia trong các lĩnh vực: Chuyển đổi doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro, cải thiện quy trình hoạt động, kiểm toán nội bộ, và quản trị tài chính. Ông đã tham gia nhiều dự án lớn tư vấn về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nuớc, các công ty chuẩn bị niêm yết trên thị truờng chứng khoán và phát triển các doanh nghiệp gia đình.

Bên cạnh đó, ông Chương cũng là chuyên gia tư vấn cho các cơ quan chính phủ và các tổ chức tài chính quốc tế về quản trị rủi ro và quản trị tài chính doanh nghiệp.

Ông Robert Trần
Phó Tổng Giám đốc, Dịch vụ Tư vấn An ninh mạng, EY Việt Nam

Ông Robert Trần là thạc sĩ CNTT tại Đại học Télécom ParisTech, Pháp và hiện đang lãnh đạo dịch vụ tư vấn an ninh mạng của EY Việt Nam. Với hơn 19 năm làm việc tại Pháp và Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn an ninh mạng, Robert có nhiều kiến thức chuyên môn sâu về an ninh mạng cũng như các rủi ro về công nghệ thông tin. Ông từng lãnh đạo thành công các dự án phức tạp về mô hình và quản trị mạng, bảo mật đối với thông tin cá nhân và an ninh Blockchain.

Robert đồng thời cũng là diễn giả tại nhiều hội thảo và thực hiện các chương trình đào tạo về An ninh mạng cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau.

Ông Phạm Hải Âu
Phó Chủ Tịch, Tập Đoàn Phú Quý

Ông Phạm Hải Âu là một chuyên gia kỳ cựu về quản trị rủi ro, với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: quản trị rủi ro, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ – tuân thủ, quản trị ngân hàng và phát hiện gian lận. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại University of Malaya, đồng thời sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (CIA) và chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

Ông hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn Phú Quý kiêm thành viên Hội đồng Quản trị độc lập Công ty Tài chính Xi măng. Trước đây, Ông có thời gian khá dài đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Quản lý Rủi ro của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Trước đó,ông từng nắm giữ các vai trò trọng yếu về quản trị rủi ro tại những tập đoàn đa quốc gia và ngân hàng lớn.

Bà Nguyễn Lưu Tuyền
Trưởng Ban Kiểm Soát, Tập Đoàn Nam Long

Bà Nguyễn Lưu Tuyền là một chuyên gia kỳ cựu về Kiểm toán nội bộ với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro. Bà có bằng Tiến sĩ kinh tế, đồng thời sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (CIA), chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và chứng chỉ Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA).

Bà hiện là Trưởng ban kiểm soát của Tập đoàn Bất động sản Nam Long. Trước đó, Bà có thời gian dài nắm giữ các vai trò quan trọng về kiểm toán nội bộ và kiểm soát nội bộ tại các tập đoàn đa quốc gia và ngân hàng lớn.

Để đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ:

Anh Châu Thành Tài – Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh
E: tai.chau@smarttrain.edu.vn – T: 0908 173 158

  Tags:
2019-10-03T14:33:53+07:00