Hội thảo chuyên đề “Phân tích dữ liệu cho Kế toán – Kiểm toán”

//Hội thảo chuyên đề “Phân tích dữ liệu cho Kế toán – Kiểm toán”

Hội thảo chuyên đề “Phân tích dữ liệu cho Kế toán – Kiểm toán”

Theo khảo sát mới nhất của Bloomberg, công tác phân tich dữ liệu đã rất hữu hiệu trong việc đưa ra quyết định đúng đắn đối với một doanh nghiệp theo tỷ lệ cứ 4 doanh nghiệp thì đã có tới 3 thành công. Hơn thế nữa, các ích lợi khi áp dụng kết quả phân tích dữ liệu đã góp phần tăng lợi nhuận, giảm chi phí, đưa ra quyết định nhanh hơn, bao gồm cả việc giúp cải thiện các hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp đạt hiệu suất đáng kể.

Chính vì vậy, Tổ chức đào tạo Smart Train – đối tác đào tạo ACCA, CMA, CIA và CFA được ủy quyền tại Việt Nam, và Công ty Wolters Kluwer (TeamMate) – đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề “Phân tích Dữ liệu cho Kế toán, Kiểm toán – Data Analytics for Accounting and Auditing” với sự hỗ trợ của Công ty Just Analytics (đối tác hàng đầu về Analytics của Microsoft ở Đông Nam Á).

Chúng tôi đồng trân trọng kính mời Anh/Chị đến tham dự buổi hội thảo hữu ích (không tính phí) này chỉ dành riêng cho khách mời doanh nghiệp và cá nhân của Smart Train và Wolters Kluwer tại Việt Nam. Nhân dịp này, hai tổ chức cũng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của tất cả các quan khách tham dự, đại diện các doanh nghiệp đối tác và khách mời từ hai phía.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

 • 8h30 – 12h00, thứ Ba, 17/12/2019
 • Khách sạn Renaissance Riverside Saigon
  8-15 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp.HCM (Vòng xoay công trường Mê Linh)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Các Thành viên HĐQT, Ban Tổng GĐ, Ủy ban Kiểm toán, Ban Kiểm soát

• Các cấp Quản lý các Bộ phận Kế toán – Kiểm toán, Kiểm soát Nội bộ, Tài chính, Quản lý Rủi ro, Phân tích & Chiến lược Kinh doanh, vv…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • 08h30: Đón khách VIPs và khách mời
 • 09h00: Giới thiệu khai mạc chương trình
 • 09h05: Phát biểu về Lễ Ký kết Thỏa thuận Đối tác Chiến lược giữa 2 Đối tác
 • 09h10: Tiến hành Lễ Ký kết Thỏa thuận Đối tác Chiến lược giữa Tổ chức Smart Train và Cty Wolters Kluwer (TeamMate)
 • 09h20: Phân tích Dữ liệu sử dụng công cụ Microsoft Power BI (Data Analytics using Microsoft Power BI)
 • 10h00: Phân tích Dữ liệu trong ngành Kế toán, Kiểm toán – Hãy để mọi việc giản đơn! (Data Analytics for Accounting – Auditing- Keeping it simple!)
 • 10h40: Tọa đàm & Hỏi đáp
 • 11h30: Kết thúc chương trình

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham dự, vui lòng liên hệ/đăng ký với chúng tôi trước ngày 14/12/2019

Văn phòng Smart Train tại Tp.HCM
Nguyễn Phạm Mỹ Linh (Ms.) Chuyên viên Điều phối Sự kiện
E: linh.nguyen@smarttrain.edu.vn – M: +84 (0)938 206 438

Đại diện Công ty Wolters Kluwer (TeamMate)
Nguyễn Đình Thái (Mr.) – Giám đốc Phát triển Kinh doanh
E: dinhthai.nguyen@wolterskluwer.com – M: +84 (0)912 500 085

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Ông PHIL LEIFERMANN MBA, CIA, CCSA, CFSA, CGAP, CRMA, CISA, CFE
Giám đốc Phát triển Kinh doanh – Đông Nam Á Cty Wolters Kluwer/ TeamMate

Ông Phil Leifermann chịu trách nhiệm về cung cấp giải pháp phân tích dữ liệu và quản lý dịch vụ kiểm toán của TeamMate tại Khu vực Đông Nam Á. Ông Leifermann có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện thành công các dự án tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập Công ty Wolters Kluwer, Ông Leifermann đã từng là Giám đốc Điều hành của Công ty Insight Consulting trong suốt 16 năm và trước đó nữa ông nắm giữ vị trí Giám đốc Tư vấn Tài chính tại Công ty PwC khoảng 14 năm. Ông đã có bằng Thạc sĩ QTKD của ĐH Western Australia và Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Hệ thống Thông tin và Kế toán của ĐH Southern Corss và sở hữu khá nhiều Chứng chỉ nghề nghiệp từ IIA, ISACA and ACFE.

Ông ĐẶNG TÍN
Tổng Giám đốc Công ty Just Analytics Vietnam

Ông Tín vừa là Chuyên gia Kỹ Thuật & Tư vấn Giải pháp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CNTT với kiến thức chuyên sâu trong Phân tích Dữ liệu, Dữ liệu Lớn, Trước Bán hàng (Pre-sales), Kho hàng (Ware- housing), Thông minh KD (Business intelligence), Quản lý Dự án, Tư vấn và Đào tạo.

Ông ấy hiện giờ là Tổng Giám đốc của Công ty Just Analytics cũng là nhà cung cấp Giải pháp “Data & AI”. Ông đã gia nhập Just Analytics từ năm 2013 và đã từng làm việc tại Just Anlytics Singapore được 5 năm trước khi quay lại và thành lập Just Analytics Vietnam. Ông đã mang những ứng dụng thiết thực từng trải nghiệm và thực hiện cho nhiều đối tượng khách hàng trong Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong việc giúp xây dựng nền dữ liệu doanh nghiệp cho việc phân tích (Enterprise Data Platform for Analytics).

 

 

 

  Tags:
2019-12-19T10:30:11+07:00