Bộ Tài Chính, Smart Train và Amata tổ chức hội thảo về Giải pháp triển khai IFRS thành công cho DN [Sáng 27/04/2021]

//Bộ Tài Chính, Smart Train và Amata tổ chức hội thảo về Giải pháp triển khai IFRS thành công cho DN [Sáng 27/04/2021]
Chinh sach uu dai HP T5_website
CMA- EXAM Test-Taking Tips and Strategies_eb
KIỂM TOÁN NỘI BỘ CÔNG CHỨNG CIA_website
381ce78e20cad5948cdb
1c20300f4b6dbe33e77c
banner-website_ACCA copy
ifrs
Banner DV thue phong-02

Bộ Tài Chính, Smart Train và Amata tổ chức hội thảo về Giải pháp triển khai IFRS thành công cho DN [Sáng 27/04/2021]

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp

Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) hiện nay được thừa nhận và áp dụng rộng rãi phục vụ cho công tác kế toán tại 166 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế, việc thay đổi các chính sách kế toán Việt Nam để tiệm cận với thế giới là xu hướng tất yếu. Ngày 16/03/2020, Bộ Tài chính đã quyết định phê duyệt Đề án Áp dụng Chuẩn mực Báo cáo tài chính Quốc tế (IFRS) tại Việt Nam. Lộ trình áp dụng IFRS được xây dựng theo từng giai đoạn, trong đó việc đưa vào áp dụng tự nguyện được bắt đầu từ năm 2022.

Trước bối cảnh đó, để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện tốt công tác áp dụng IFRS theo quy định, kính mời Anh/ Chị tham gia Hội thảo với chủ đề “Giải pháp cho doanh nghiệp lần đầu áp dụng IFRS – Chia sẻ kinh nghiệm triển khai IFRS thành công” do Smart Train phối hợp cùng Bộ Tài Chính và Khu công nghiệp Amata đồng tổ chức với thông tin chi tiết như sau:

 • Thời gian: 08g30 – 11g45 Thứ Ba, Ngày 27/4/2021
 • Địa điểm: Hội trường Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), 244 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

08:00 – 08:30: Đón khách

08:30 – 08:35: Khai mạc chương trình

08:35 – 09:35: Giải pháp cho doanh nghiệp lần đầu áp dụng IFRS
Ông Trịnh Đức Vinh, Phó Cục Trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính, Chủ Nhiệm CLB Kế Toán Trưởng Toàn Quốc

09:35 – 09:55: Các thuận lợi và khó khăn – Một số lưu ý khi áp dụng IFRS tại doanh nghiệp
Bà Võ Ngọc Thúy An, FCCA, CIA, CPA (VN), Giám Đốc Điều Hành TMF Việt Nam

09:55 – 10:15: Tiệc nhẹ giao lưu

10:15 – 10:35: Vấn đề đào tạo nhân sự triển khai IFRS
Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám Đốc Điều Hành Smart Train, Trưởng Ban Đối Ngoại Hội Kế Toán – Kiểm Toán Việt Nam (VAA)

10:35 – 10:55: Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp áp dụng IFRS – Góc nhìn từ doanh nghiệp
Ông Lê Nhất Duy, M.Sc., FCCA, CIA, CPA (VN), Giám Đốc Tài Chính, Công ty TNHH Sản Xuất Constantia Việt Nam

10:55 – 11:35: Tọa đàm, giao lưu cùng diễn giả, khách mời:

 • Ông Trịnh Đức Vinh, Phó Cục Trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính, Chủ Nhiệm CLB Kế Toán Trưởng Toàn Quốc
 • Bà Võ Ngọc Thúy An, FCCA, CIA, CPA (VN), Giám Đốc Điều Hành TMF Việt Nam
 • Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Giám Đốc Điều Hành Smart Train, Phó Trưởng Ban Đối Ngoại Hội Kế Toán – Kiểm Toán Việt Nam (VAA)
 • Ông Lê Nhất Duy, M.Sc., FCCA, CIA, CPA (VN), Giám Đốc Tài Chính, Công ty TNHH Sản Xuất Constantia Việt Nam
11:35 – 11:45: Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn
 • 2 vouchers 1 đêm Miễn Phí tại khách sạn 5* Imperial Vũng Tàu
 • 2 vouchers khóa học Kế toán – Tài chính trị giá 3.000.000 VNĐ/ voucher
11:45: Kết thúc chương trình

 

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/ Chị vui lòng đăng ký trước 12h00 Thứ Hai, ngày 26/4/2021

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Ông Trịnh Đức Vinh
Phó Cục Trưởng Cục Quản lý giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài Chính, Chủ Nhiệm CLB Kế Toán Trưởng Toàn Quốc
Ông Vinh hiện là Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán – Kiểm toán, Bộ Tài chính Việt Nam, đồng thời là thành viên của Ban chấp hành Hiệp hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam (VAA) với tư cách là Phó chủ tịch và là Chủ Nhiệm CLB Kế Toán Trưởng Toàn Quốc. Ông làm việc tại Bộ Tài chính từ năm 1995, chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng Luật Kế toán, Chuẩn mực kế toán và Chế độ kế toán doanh nghiệp.
Ông cũng phụ trách việc soạn thảo lộ trình của Bộ Tài chính trong việc triển khai các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) tại Việt Nam. Ngoài ra, ông Vinh đã tham gia nhiều khóa đào tạo về Chuẩn mực Kế toán và Chính sách Kế toán Doanh nghiệp.

Bà Võ Ngọc Thúy An, FCCA, CIA, CPA (VN)
Giám Đốc Điều Hành TMF Việt Nam

Bà Thúy An là hội viên kỳ cựu của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA), Hội viên Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA). Trước khi gia nhập TMF, Bà là Chủ nhiệm cao cấp của bộ phận Kiểm toán của một công ty kiểm toán Big4s và là Trưởng Bộ phận Kiểm toán nội bộ của Prudential Việt Nam.
Bà An có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc sâu rộng trong các dự án kiểm toán và tư vấn (đặc biệt là các dự án chuyển đổi IFRS) cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và Campuchia. Khách hàng của Bà tập trung chủ yếu trong lĩnh vực tài chính, sản xuất, dịch vụ và tiêu dùng.

Ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh
Giám Đốc Điều Hành Smart Train, Phó Trưởng Ban Đối Ngoại Hội Kế Toán – Kiểm Toán Việt Nam (VAA)
Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài Chính tại ĐH Webster Hoa Kỳ. Ông hiện là Giám đốc Điều hành của Smart Train và là Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Đối Ngoại của Hội Kế Toán – Kiểm Toán Việt Nam (VAA), Thành viên Hội đồng (Council Member) của Liên Đoàn Kế Toán Đông Nam Á (AFA).
Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn kế toán, kiểm toán và đào tạo kế toán – tài chính tại các doanh nghiệp lớn như EY, Shell, Lạc Việt, Asian Services… Bên cạnh đó, ông có nhiều năm tham gia giảng dạy về kế toán – tài chính cho các trường ĐH trong và ngoài nước như Troy University, Maatricht MBA và Benedictine University, ĐH Hoa Sen,…

Ông Lê Nhất Duy, M.Sc., FCCA, CIA, CPA (VN)
Giám Đốc Tài Chính, Công ty TNHH Sản Xuất Constantia Việt Nam
Ông hiện là hội viên kỳ cựu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, bên cạnh đó, sở hữu chứng chỉ Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ CIA, Kiểm toán viên CPA (Việt Nam) và có bằng thạc sĩ Kế toán tại một trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Trước khi nắm giữ vị trí Giám Đốc Tài Chính tại Constantia, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí như chuyên viên Kiểm soát tài chính tại Constantia và Phó phòng Kiểm toán tại một công ty Kiểm toán Big4.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tài chính – kế toán và kiểm toán, ông Duy đã làm việc trực tiếp và có hiểu biết sâu rộng về công việc kế toán và kiểm toán theo các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung GAAP (Chuẩn mực Kế toán Việt Nam VAS và Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế IFRS) cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, Tập đoàn đa quốc gia và trong nước thuộc đa dạng lĩnh vực bao gồm sản xuất, thương mại và dịch vụ. Một số khách hàng lớn như Vedan Việt Nam (kiểm toán báo cáo hợp nhất theo IFRS), Triumph International Việt Nam, Công Ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist…

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Đại diện các doanh nghiệp, bao gồm:
 • Giám đốc tài chính, Trưởng/Phó phòng Tài chính, Kế toán trưởng
 • Thành viên HĐQT, Ban giám đốc
 • Nhân sự quản lý về kế toán, kiểm toán, tài chính có quan tâm áp dụng IFRS
Chi tiết vui lòng liên hệ Ban tổ chức:
 • Ms. Tuyết Loan – Tel/Zalo:0989 509 233 – E: loan.nguyen@smarttrain.edu.vn
 • Ms. Kim Thoa – Tel/Zalo: 0989 625 133 – E: thoa.duong@smarttrain.edu.vn
2021-04-27T18:23:44+07:00