//Hội thảo trực tuyến “Kế toán, Kiểm toán, Tài chính – Bối cảnh mới, Cơ hội mới” [Smart Train & ACCA – 11/12/2021]

Là sinh viên và người trẻ trong nghề Kế toán – Tài chính, bạn có từng tự hỏi:

• Cơ hội và thách thức của nghề Kế toán – Tài chính trong bối cảnh bình thường mới hậu Covid-19?
  • Liệu tôi đã chọn đúng phân ngành và chuẩn bị đúng hướng?
  • Đâu là những thế mạnh của bản thân để trau dồi và phát triển sự nghiệp Kế toán – Tài chính?

Cùng vô vàn những câu hỏi băn khoăn khác…

Nếu bạn tìm thấy chính mình trong những câu hỏi trên thì buổi hội thảo nghề nghiệp trực tuyến KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN, TÀI CHÍNH – BỐI CẢNH MỚI, CƠ HỘI MỚI sẽ giúp bạn giải đáp những trăn trở trong nghề này.

Hội thảo do Tổ chức Đào tạo Smart Train phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA đồng tổ chức. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên và những bạn trẻ mới ra trường được trực tiếp giao lưu và giải tỏa các thắc mắc về nghề nghiệp với các chuyên gia trong ngành từ Hiệp hội và tổ chức đào tạo uy tín. Thông tin chi tiết như sau:

• Thời gian: 09h30 – 11h30 Thứ Bảy, 11/12/2021
  • Hình thức: Trực tuyến – Miễn phí (sử dụng Zoom)
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, bạn vui lòng đăng ký trước 16h00 Thứ Sáu, ngày 10/12/2021
09:00 – 09:30 Đăng nhập hệ thống & chào đón khách
09:30 – 09:40 Phát biểu khai mạc chương trình
  Th.S Nguyễn Thuỵ Minh Châu – Trưởng Đại Diện ACCA Việt Nam
09:40 – 10:00 Định hướng và triển vọng nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Bối cảnh mới – Cơ hội mới
  Ông Nguyễn Trọng Tuấn, ACCA – Giảng viên tại Smart Train, công tác tại công ty FDI top đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng
10:00 – 10:20  Cơ hội nghề nghiệp Kế toán – Tài chính với văn bằng Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA
Bà Lê Hoàng Mai – Trưởng Ban Giáo dục Cấp cao, Hiệp hội ACCA
10:20 – 10:40  Giới thiệu chương trình học và thi lấy văn bằng Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA tại Smart Train
Th.S Trần Thị Xuân Mùi – Phó Tổng Giám đốc Smart Train
10:40 – 11:25 Giao lưu và hỏi đáp:
  • Th.S Nguyễn Thuỵ Minh Châu –Trưởng Đại Diện ACCA Việt Nam
  • Th.S Trần Thị Xuân Mùi – Phó Tổng Giám đốc Smart Train
  • Ông Nguyễn Trọng Tuấn, ACCA – Giảng viên tại Smart Train, công tác tại công ty FDI top đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng
  • Bà Lê Hoàng Mai – Trưởng Ban Giáo dục Cấp cao, Hiệp hội ACCA
11:25 – 11:30 Kết thúc chương trình

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Th.S Nguyễn Thuỵ Minh Châu
Trưởng Đại Diện ACCA Việt Nam

Bà là đại diện Hiệp hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc tại Việt Nam – phụ trách văn phòng Việt Nam và các hoạt động của hiệp hội nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành nghề Tài chính Kế toán thông qua các hoạt động hỗ trợ và liên kết với các Cơ quan chính phủ và các hiệp hội, tổ chức chuyên nghiệp các cơ sở giáo dục, đại học, doanh nghiệp, các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, báo cáo chuyên môn và các hoạt động nâng cao giá trị hội viên và ngành nghề.
Bà tốt nghiệp MBA từ Đại học RMIT Việt Nam. Bà có kinh nghiệm trong mảng giáo dục trên 20 năm tập trung vào quản lý giáo dục và hướng nghiệp. Bà là giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực hướng nghiệp TPHCM (Trực thuộc Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp – Bộ LĐTBXH) và là thành viên Hội đồng cố vấn Đại Học RMIT Việt Nam.

Th.S Trần Thị Xuân Mùi
Phó Tổng Giám đốc Smart Train

Bà hiện là Phó Tổng Giám đốc Smart Train đồng thời là Ủy viên Ban Đối Ngoại, Hiệp Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam (VAA). Bà tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Solvay (Bỉ). Bà có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại các công ty quốc tế và Việt Nam.
Tại Smart Train, bà phụ trách quản lý các hoạt động tư vấn đào tạo về kế toán – kiểm toán – tài chính cho các cá nhân cũng như các tập đoàn, tổng công ty, công ty đa quốc gia. Trong quá trình làm việc tại Smart Train, bà có kinh nghiệm triển khai các hoạt động phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho người làm kế toán – kiểm toán – tài chính thông qua việc hợp tác với các Hiệp hội nghề nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Bà cũng tham gia làm diễn giả cho nhiều chương trình giao lưu hướng nghiệp dành cho sinh viên các trường đại học.

Ông Nguyễn Trọng Tuấn, ACCA

Ông sở hữu đồng thời chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Chứng Chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp. Từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn như: Finance Manager tại Công ty Vedan Vietnam, Controller tại FOSS Vietnam Joint Stock Company, Trưởng nhóm Kiểm toán tại EY Việt Nam… Ông có kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc phong phú trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính cũng như việc ứng dụng các công cụ mạnh trong Excel như Pivot Table, Power Query ứng dụng vào phân tích nhiều loại báo cáo.

Bà Lê Hoàng Mai
Trưởng Ban Giáo dục Cấp cao, Hiệp hội ACCA

Bà có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại KPMG (văn phòng Hà Nội) với vị trí gần đây nhất là Trưởng phòng Kiểm toán Cao cấp. Bên cạnh công việc kiểm toán tại các Tập đoàn Nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chị còn tham gia các dự án đánh giá năng lực quản lý tài chính, tư vấn xây dựng hệ thống giám sát quản trị tài chính và đào tạo nhân viên kế toán tài chính. Bà gia nhập ACCA từ tháng 9 năm 2021 và hiện đang giữ vai trò là Trưởng ban Đào tạo Cao cấp phụ trách quản lý các hoạt động học thuật và hỗ trợ đào tạo của ACCA tại Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Sinh viên năm 1, 2, 3 & 4 các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng muốn tăng cơ hội thực tập và việc làm tại các công ty đa quốc gia
  • Nhân sự đang làm kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng muốn sở hữu một chứng chỉ kế toán công chứng quốc tế uy tín để thăng tiến trong nghề nghiệp
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
  • Tại TP.HCM: Ms. Hồng Đào – Tel/Zalo: 0988 476 233 – E: dao.tran@smarttrain.edu.vn
  • Tại Hà Nội: Ms. Lưu Phương – Tel/Zalo: 0984 027 033 – E: phuong.luu@smarttrain.edu.vn
2021-12-13T08:49:58+07:00