IMA Vietnam Chapter lần đầu tiên tổ chức buổi “Cập nhật kiến thức thường niên và giao lưu hội viên IMA” – 29/09/2018

//IMA Vietnam Chapter lần đầu tiên tổ chức buổi “Cập nhật kiến thức thường niên và giao lưu hội viên IMA” – 29/09/2018

IMA Vietnam Chapter lần đầu tiên tổ chức buổi “Cập nhật kiến thức thường niên và giao lưu hội viên IMA” – 29/09/2018

Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA hân hạnh mời Anh/Chị tham gia buổi “Cập nhật kiến thức thường niên và giao lưu hội viên IMA” vào Thứ Bảy, ngày 29/09/2018, từ 13:00 đến 16:00 tại TP.HCM, Việt Nam (Địa điểm sẽ được thông báo sau).

Tham dự sự kiện này Anh/Chị sẽ có cơ hội gặp gỡ các đồng nghiệp trong ngành, trao đổi thông tin, xây dựng các mối quan hệ lâu dài và hiểu thêm về kế hoạch phát triển của IMA Vietnam Chapter trong khu vực.

Thông tin diễn giả:

LARRY WHITE (RET)
CMA, CFM, CGFM, CPA

Ông là thành viên IMA Global Board và giám đốc điều hành của viện Resource Consumption Accounting (RCA). Ông cũng là thành viên cấp cao ban điều hành hiệp hội IMA và là thành viên danh dự của Ủy Ban IMA. Đến với hội thảo ông Larry sẽ chia sẻ với anh/chị chủ đề xoay quanh kỹ năng lãnh đạo cho kế toán quản trị.

Ông hiện là Thành viên cấp cao Ban điều hành cùa IMA. Ông gia nhâp IMA năm 1988, và làm chů tịch của Hampton Roads Chapter vào năm 1994-95. Với tư cách là chủ tịch IMA 2003-2004, ông điều hành Ủy ban
Kế hoạch chiến lược. Ông từng là một trong ba CPAs liên bang cùa Thành viên quốc gia cůa Hiệp Hội Kế toán Công chúng Mỹ (AICPA’s National Members) thuộc ủy ban chính phů và hiện là thành viên đặc biệt của Ủy ban Báo cáo kinh doanh cua AICPA.

Larry White có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán quản trị và quản trị doanh nghiêp ở vị trí lãnh đạo. Trong 28 năm phục vụ cho U.S. Coast Guard (USCG), ông từng là trưởng bộ phận hệ thống tài chính tại trụ sở USCG ở Washington, chịu trách nhiệm trong việc xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống tài chính. Ông cũng từng nắm giữ chức trưởng bộ phận thực hiện ngân sách tai trụ sở USCG và quản lý bảy khoản ngân sách khác nhau với hơn 5 tỷ đô la hàng năm.

Ông là giám đốc điều hành của Resource Consumption Accounting Institute, chuyên đào tạo và tư vấn trong mảng cải thiện hiệu quả kinh doanh bằng phương pháp phân tích thông tin chi phí hoạt động.

Thông tin đăng ký

Để đăng ký tham gia sự kiện này, vui lòng gửi email đăng ký với thông tin chi tiết bên dưới tới Ms. Jolyn Teo – Jolyn.Teo@imanet.org hoặc Ms. Nguyễn Thị Trường An – an.nguyen@smarttrain.edu.vn trước thứ Ba ngày 25/9/2018.

  • Số hội viên IMA
  • Họ
  • Tên
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Công ty / Tổ chức
  • Chức vụ

Anh/Chị cũng có thể liên hệ với Ms. Jolyn theo số +65 6493 3113 hoặc Ms. An theo số +84 933 886 364 để biết thêm thông tin.

Chúng tôi hân hạnh chào đón Anh/Chị tại sự kiện.

2018-10-05T23:01:48+00:00
.