Nên học chứng chỉ CIA ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

//Nên học chứng chỉ CIA ở đâu chất lượng và uy tín nhất?
học bổng ACCA SBL 2024 (4)
học thử IFRS 16 miễn phí (5)
Chinh phuc CFA Level 3
z5350523278992_3afb8d291fe6c17b45637ac51fdccef0
chiêu sinh các môn học ACCA
Phân tích đầu tư tài chính CFA_website copy 2
CTP
BCTC-BANNER
khóa học IFRS (2)
dịch vụ cho thuê phòng học hội thảo 1
học thử IFRS 16 miễn phí (5)

Nên học chứng chỉ CIA ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Nên học chứng chỉ CIA ở đâu chất lượng và uy tín

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới thì kiểm toán nội bộ đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng ngừa, dự báo, kiểm soát rủi ro cho doanh nghiệp. Vừa qua tại hội thảo “ Xu hướng phát triển nghề nghiệp kiểm toán nội bộ tại Việt Nam và trên thế giới’’ do Smart Train phối hợp với Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA tổ chức, ông Guiherme Lopes, Giám đốc đối ngoại toàn cầu của IIA cho biết, dựa trên khảo sát của IIA thực hiện gần đây tại 166 quốc gia, nhân sự kiểm toán nội bộ đang được lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá cao về tầm quan trọng trong khi họ là nhân tố không thể thiếu với quá trình quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, kiểm soát hiệu quả. Nhân sự kiểm toán nội bộ đang dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề trọng yếu như quản trị rủi ro (43%), rủi ro kinh doanh chiến lược (42%) và quản trị doanh nghiệp (31%).

Cùng thời gian này, Bộ tài chính đang soạn thảo nghị định về kiểm toán nội bộ dự kiến có hiệu lực vào năm 2017 trong đó yêu cầu các công ty niêm yết phải thành lập bộ phận kiểm toán nội bộ.

Xu thế này đang mở ra cơ hội ngành nghề rất lớn cho những kiểm toán viên muốn theo đuổi lĩnh vực kiểm toán nội bộ chuyên sâu. Dạo quanh một số diễn đàn, website kế toán kiểm toán, rất nhiều thành viên đang thực sự quan tâm và đặt ra câu hỏi nên học chứng chỉ CIA ở đâu, trung tâm nào đào tạo CIA chất lượng, học phí và chi phí học CIA thế nào? Nếu bạn đang cùng băn khoăn cho những câu hỏi trên thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Học chứng chỉ hành nghề kiểm toán nội bộ CIA ở đâu chất lượng?

Tại Việt Nam, Smart Train là đối tác ủy quyền của Hiệp hội kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo chứng chỉ CIA tại Việt Nam. Được thành lập năm 2009, với hơn 8 năm hình thành và phát triển, Smart Train đã và đang trở thành địa chỉ học tập tin cậy cho những người muốn theo đuổi con đường Kế toán – Tài chính quốc tế. Smart Train là tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các chương trình đào tạo kế toán – tài chính quốc tế chuyên sâu như Kế toán công chứng Anh quốc ACCA, Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA, Kiểm toán nội bộ công chứng CIA, chuyên viên kế toán quốc tế FIA, các khóa đào tạo ngắn hạn dành cho doanh nghiệp…

>>Đọc thêm: Giới thiệu về Smart Train

Với hai văn phòng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, con số hơn 7,500 học viên là minh chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ đào tạo tại Smart Train. Smart Train vinh dự được công nhận là đối tác đào tạo chuẩn Bạch Kim (Platinum Tution Provider) từ Hiệp hội kiểm toán công chứng Anh Quốc (ACCA) đồng thời là đối tác ủy quyền đào tạo của Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), và Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ (IIA) tại Việt Nam.

hoc-chung-chi-cia-o-dau-_2

>>Xem thêm: Smart Train là đối tác đào tạo ủy quyền của ACCA, IMA và IIA

Triết lý đào tạo của Smart Train rất khác biệt, trong đó nhấn mạnh vào ba đặc điểm chính giúp học viên chủ động xây dựng kiến thức thông qua lĩnh hội kiến thức lý  thuyết trên lớp, bài tập thực hành và các bài giảng chất lượng:

  • Applicable: Tính khả dụng, tính ứng dụng được vào thực tiễn trong công việc.
  • Practical: Đề cao thực hành thông qua các bài tập tình huống, ví dụ minh họa, thực hành trên chứng từ, số liệu thật, minh họa trên các phần mềm tin học.
  • International Knowledge: Đẩy mạnh công cụ cập nhật kiến thức, nội dung khóa học, chương trình, tài liệu chất lượng, uy tín của nước ngoài về Việt Nam nhằm rút ngắn khoảng cách chuyên môn giữa Việt Nam và nước ngoài.

Hoc chứng chỉ CIA ở đâu chất lượng

Hiện nay Smart Train đã trở thành địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho học viên. Rất nhiều  nhân sự đến từ các công ty, tập đoàn toàn cầu đã lựa chọn Smart Train để theo đuổi các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như PwC, EY, KPMG, Deloitte, Grant Thornton, Nexia STT, BDO, RSM, Mazars, Navigos Search, ACB, Bayer, Capital Land, ANZ, HSBC, Vietjet Air, PV Drilling, SAB Miller, Anova, Nestlé, TNK, PepsiCo, DKSH, Holcim, Glaxo Smith Kline, Keppel Land, Manulife, Vina Capital, AIA, Savills VN, Zuellig Pharma, Unilever, Vietcombank, Samsung, Vinamilk, Cargill, PNG, Đông Á Bank, Vietjet Star, Bảo Việt, FPT, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, Kimberly-Clark, Hongleong Bank…

>> Nhận xét của đối tác và khách hàng về Smart Train

Tại sao chọn học chứng chỉ CIA tại Smart Train?

Sẽ có rất nhiều lý do bạn lựa chọn Smart Train là nơi theo đuổi  chứng chỉ CIA tại Việt Nam. Với hơn 8 năm triển khai việc đào tạo chuyên sâu về Tài chính – Kế toán – Kiểm toán, Smart Train đã quy tụ nhiều giảng viên chất lượng, uy tín bao gồm cả người Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo thực tiễn. Bên cạnh đó, Các giảng viên thamg gia công tác giảng dạy tại Smart Train đều là những người sở hữu chứng chỉ CIA, ACCA, CFA , Thạc sỹ, Tiến sỹ nước ngoài.

hoc-chung-chi-cia-o-dau

Hơn thế nữa, khi học tại Smart Train, học viên còn được hưởng dịch vụ chăm sóc học viên thân thiện chu đáo, tận tâm khi được học trong điều kiện phòng học rộng rãi, thoáng mát, có điều hòa máy lạnh trong những ngày nắng nóng, phục vụ miễn phí bánh, trái cây, nước uống, giữ xe miễn phí.

Chị Hoàng Phương Mai, một học viên của Smart Train cho biết “ Bản thân đang làm công tác kiểm soát nội bộ nên chứng chỉ CIA là sự đầu tư hết sức phù hợp đối với mình. Kiến thức tích lũy từ Smart Train đã giúp mình có phương pháp làm việc khoa học và bài bản hơn’’.  Còn anh Đặng Quốc Bảo thì không dấu được cảm xúc khi chia sẻ “ Tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo tại Smart Train với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Giảng viên tôi cảm thấy ngưỡng mộ nhất, người cho tôi được sự vững chắc trong lý thuyết lẫn kiến thức khi áp dụng vào công việc là thầy Lưu Ngọc Bảo và cô Diễm Châu.””

>> Đọc thêm: Nhận xét của học viên về chất lượng đào tạo của Smart Train

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Hà Nội (Tòa nhà Viettower Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa) và TP Hồ Chí Minh (Lầu 9 Giầy Việt Plaza – 180 -182 Lý Chính Thắng Q.3 TP Hồ Chí Minh), học viên không lo lắng khi phải di chuyển quá xa từ nơi làm việc đến lớp học. Và điều tuyệt vời hơn khi học phí tại Smart Train chỉ bằng 30%  học phí khi học CIA tại Mỹ.

Nếu bạn đang quan tâm đến học chứng chỉ hành nghề kiểm toán nội bộ CIA thì hãy xem lịch khai giảng chương trình CIA mới nhất tại đây và nhanh tay đăng kí tham dự khóa học mới nhất để nắm lấy cơ hội cho chính mình bạn nhé.

 

2017-03-15T18:00:57+07:00