[Thời báo tài chính] Vinh danh tổ chức đào tạo kế toán quản trị đầu tiên đạt chuẩn Platinum

/, Tin chuyên ngành/[Thời báo tài chính] Vinh danh tổ chức đào tạo kế toán quản trị đầu tiên đạt chuẩn Platinum
AFP home
cashflow home update
hb ctp home
ST-CFA home
z4187193281964_05de9640d48d723241d7af6517233da9
cma home
cfa th4 home1
ifrs th3 home
AIA t4 home
37ab7c64cda00dfe54b1

[Thời báo tài chính] Vinh danh tổ chức đào tạo kế toán quản trị đầu tiên đạt chuẩn Platinum

(TBTCO) – Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ – IMA mới đây đã công nhận tổ chức đào tạo Smart Train đạt danh hiệu “Tổ chức Đào tạo Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim. Với danh hiệu này, Smart Train được xem là tổ chức đào tạo CMA đạt chuẩn chất lượng Platinum đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai trong khu vực Đông Nam Á”.

Về đào tạo kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA, Platinum là danh hiệu cao quý nhất, xếp trên chuẩn chất lượng vàng (gold) và bạc (silver) do Hiệp hội IMA công nhận trên toàn cầu.

Đây là chuẩn mực chất lượng cao nhất được IMA trao tặng cho các tổ chức đào tạo đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe do IMA quy định xét trên nhiều phương diện về chất lượng giảng dạy, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ, mức độ hài lòng và tỷ lệ thi đỗ của học viên…

Lãnh đạo Smart Train (giữa) đón nhận danh hiệu Platinum của Hiệp hội IMA.

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận danh hiệu vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Josh Heniro – Giám đốc cấp cao khu vực Đông Nam Á và Úc châu của Hiệp hội IMA cho biết, thông qua danh hiệu này, Hiệp hội ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của Smart Train suốt thập kỷ qua trong việc phát triển nghề nghiệp kế toán quản trị tại Việt Nam cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn cho cộng đồng kế toán – tài chính trở thành nguồn lực cần thiết sẵn sàng cho tương lai.

Được biết, Smart Train hiện là một trong những tổ chức dẫn đầu trong việc đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp về tài chính – kế toán – kiểm toán theo các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như CMA, ACCA, CFA, CIA và CTP.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Smart Train cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực trong hoạt động đào tạo nhằm giúp hàng nghìn người Việt Nam không cần ra nước ngoài vẫn có thể theo học và sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế, góp phần phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho ngành kế toán – tài chính Việt Nam tiệm cận với các chuẩn mực và thông lệ quốc tế./.

Theo Thời báo tài chính
2021-12-14T09:58:49+07:00