Smart Train tham gia chương trình “Ngày hội nghề nghiệp ACCA – 360◦ Success”

/, Hoạt động học viên/Smart Train tham gia chương trình “Ngày hội nghề nghiệp ACCA – 360◦ Success”
HT truc tuyen-Triển vọng & xu hướng nghề nghiệp KTQT trong Kỷ nguyên số_Banner website
HB CMA- the Future CFO_Banner Website 1920×381
Uu dai T9_Banner web
Thue nha thau_Banner website
ENGLISH FOR ACCOUNTING – FINANCE_Web
Dao tao KT TC KT cho Doanh nghiep_Banner web
KNH- Kiem toan CNTT- IT Audit_Banner Website 1920×381
Banner DV thue phong-02

Smart Train tham gia chương trình “Ngày hội nghề nghiệp ACCA – 360◦ Success”

Thứ Bảy và Chủ Nhật 7 – 8/5/2016 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Smart Train – đối tác đào tạo Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận chuẩn chất lượng Bạch Kim (Platinum Tuition Provider) từ Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) đã tham gia “Ngày hội nghề nghiệp 360◦ Success” do ACCA Việt Nam tổ chức tại GEM Center (Q.1, TP.HCM) và Khách sạn Lotte (Liễu Giai, Hà Nội). Là một sự kiện dành riêng cho ngành nghề kế toán – tài chính với quy mô gần 50 công ty đa quốc gia hàng đầu trực tiếp tuyển dụng, ngày hội đã chào đón sự tham gia của khoảng 2,000 bạn trẻ tại khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Gian hàng Smart Train thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên cũng như nhân sự công tác trong lĩnh vực kế toán – tài chính. Đặc biệt, khách tham dự ngày hội rất quan tâm đến nội dung đào tạo và giá trị được công nhận trên toàn cầu của chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA). Nhân dịp này, bên cạnh chính sách ưu đãi hiện hành cho kỳ thi ACCA tháng 09 và 12/2016, các học viên đăng ký trực tiếp tại gian hàng Smart Train còn được trung tâm dành tặng mức ưu đãi hấp dẫn khi theo học chương trình ACCA.

01-new

Đông đảo khách tham dự ngày hội ở TP.HCM quan tâm đến chương trình đào tạo ACCA tại Smart Train

Một điểm nhấn khác trong hoạt động gian hàng của Smart Train ở ngày hội chính là các trò chơi đầy sôi nổi và hào hứng bao gồm “Like Fanpage, nhận ngay quà tặng” và “Thử sức cùng vòng quay may mắn” với những phần quà như ba lô cao cấp, túi vải, bong bóng, sổ note…. Ngoài ra, Smart Train cũng giới thiệu thông tin tuyển dụng dành cho các vị trí Chuyên viên tư vấn đào tạo và Thực tập sinh đến với những bạn sinh viên năm cuối mong muốn được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Không khí gian hàng Smart Train ở khu vực Hà Nội cũng không kém phần sôi nổi

Không khí gian hàng Smart Train ở khu vực Hà Nội cũng không kém phần sôi nổi

“Ngày hội nghề nghiệp 360◦ Success” được ACCA triển khai tại TP.HCM và Hà Nội nhằm mục đích tạo cầu nối cho các nhà tuyển dụng, các ứng viên và diễn giả hàng đầu được gặp gỡ, giao lưu và kết nối, đồng thời giúp các bạn trẻ trau dồi kiến thức, kỹ năng mềm để nâng cao cơ hội thành công trong nghề nghiệp và cuộc sống thông qua một số hoạt động thú vị như “Hẹn hò với CEO/CFO nổi tiếng”, “Câu chuyện Start-up”, “Nghệ thuật tạo hình ảnh cá nhân và ứng xử trong kinh doanh”…

Một số hình ảnh về gian hàng Smart Train tại TP.HCM và Hà Nội:

02-new

10-new

09-new

 

    Tags:
2016-09-05T13:36:42+07:00