[VTV1] Smart Train và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) đã ký thỏa thuận nâng cấp quan hệ hợp tác

//[VTV1] Smart Train và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) đã ký thỏa thuận nâng cấp quan hệ hợp tác
AFP home
cashflow home update
hb ctp home
ST-CFA home
z4187193281964_05de9640d48d723241d7af6517233da9
cma home
cfa th4 home1
ifrs th3 home
AIA t4 home
37ab7c64cda00dfe54b1

[VTV1] Smart Train và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) đã ký thỏa thuận nâng cấp quan hệ hợp tác

Theo Nghị quyết số 31-NQ/TW của Bộ Chính trị đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được định hướng phát triển trở thành Trung tâm Tài chính quốc tế. Để thực hiện điều này, TP Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng việc xây dựng, phát triển một đội ngũ nhân sự Tài chính chất lượng cao, tiệm cận với chuẩn mực quốc tế.

Theo chia sẻ của ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh, Tổng Giám đốc Smart Train: “Viện CFA Hoa Kỳ là tổ chức nghề nghiệp quốc tế dành cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính, có uy tín lâu đời với hàng trăm nghìn CFA Charterholder trên khắp thế giới. Theo thỏa thuận ký kết, Viện CFA Hoa Kỳ sẽ tiếp tục chuyển giao chương trình đào tạo chứng chỉ Chuyên gia Phân tích Đầu tư Tài chính CFA cho Smart Train để cung cấp khóa học này tại Việt Nam. Thông qua việc du nhập các chứng chỉ nghề nghiệp, kiến thức và kỹ năng chuyên môn quốc tế trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính, chúng tôi kỳ vọng sẽ góp phần cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các quỹ đầu tư, các ngân hàng, công ty chứng khoán,…từ đó sớm hiện thực hóa tầm nhìn về một Trung tâm Tài chính quốc tế cho TP. Hồ Chí Minh và cả nước”.

Về phía Viện CFA Hoa Kỳ, ông Nick Pollard, Giám đốc Điều hành, khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã bày tỏ sự đánh giá cao việc hợp tác giữa hai bên: “Việc tiếp tục thiết lập sự hiện diện của chứng chỉ CFA tại Việt Nam thông qua Tổ chức Đào tạo Smart Train – đối tác chiến lược lâu năm của chúng tôi đã củng cố sứ mệnh của Viện CFA Hoa Kỳ trong việc dẫn đầu đào tạo ngành đầu tư tài chính trên toàn cầu bằng cách thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, giáo dục và sự chuyên nghiệp vì lợi ích cuối cùng của xã hội. Sau lễ ký kết, cả hai tổ chức sẽ làm việc cùng nhau để khám phá các sáng kiến ​​mới giúp tăng cường khả năng, trình độ và kinh nghiệm của các chuyên gia tài chính trên khắp cả nước, góp phần vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam.”

VTV1 đưa tin Smart Train và Viện CFA Hoa Kỳ (CFA Institute) ký thỏa thuận nâng cấp quan hệ hợp tác trong việc đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp trong lĩnh vực Phân tích Đầu tư Tài chính.

 

2023-03-17T17:56:02+07:00