Uu dai T8- Chung tay mua covid-02
Học thử CIA-02-02-02-02
CHUAN MUC BCTC QUOC TE IFRS-04-04-03
KIỂM TOÁN NỘI BỘ CÔNG CHỨNG CIA-02
Chieu sinh KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ CMA-03-03
banner-website_ACCA
cfa-khoa-hoc-phan-tich-dau-tu-tai-chinh
Banner DV thue phong-02

Tại sao cần học ACCA trong thời đại 4.0?

//Tại sao cần học ACCA trong thời đại 4.0?

Tại sao cần học ACCA trong thời đại 4.0?

Trong thời đại 4.0, ngành kế toán, kiểm toán, tài chính sẽ là một trong những ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất. 

Để theo kịp sự phát triển của công nghệ 4.0,  ngành kế toán, kiểm toán yêu cầu: 

  • Kiến thức chuyên môn sâu.
  • Khả năng ứng dụng công nghệ Internet. 
  • Đồng thời, khả năng ngôn ngữ để hòa nhập với các công ty đa quốc gia.

Chứng chỉ ACCA chính là giải pháp tốt nhất dành cho các kế toán viên trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

ACCA sẽ giúp : 

  • Nâng cao trình độ, kỹ năng của đội ngũ chuyên gia kế toán, kiểm toán không chỉ về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán mà còn về công nghệ thông tin.

ACCA sẽ giúp bạn có kiến thức chuyên sâu hơn về kế toán, kiểm toán, đồng thời nắm bắt và áp dụng công nghệ mới trong việc thu thập, xử lý, phân tích, đánh giá thông tin kế toán đến quá trình xử lý và kết xuất thông tin. Giúp trang bị kiến thức, tạo nền tảng để có năng lực nhận thức và thích nghi tốt với CMCN 4.0…. Tránh nguy cơ lạc hậu, mất kiểm soát bởi công nghệ thông tin. 

  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp và quan hệ hợp tác quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Trong thời đại công nghệ 4.0, các quốc gia, công ty mở rộng quan hệ hợp tác giao lưu với nhau trong và ngoài nước. Do đó, yêu cầu người lao động cần có kiến thức chuyên môn, khả năng sử dụng công nghệ và thành thạo ngoại ngữ. Với ACCA, kế toán viên được đào tạo bằng song ngữ Anh- Việt, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh mở rộng cơ hội làm tại các công ty đa quốc gia như Big 4 ( KPMG, PwC, EY, Deloitte).Đồng thời, nâng cao khả năng cạnh tranh nghề nghiệp hơn so với những nhân viên không có chứng chỉ ACCA. 

Bên cạnh đó, có tiếp xúc với các thành viên trên các quốc gia khác nhau trong mạng lưới ACCA. 

  • Kết nối với hơn 208.000 chuyên gia tài chính toàn cầu

Hiệp hội ACCA có hơn 208.000 thành viên và 503.000  sinh viên tại 181 quốc gia trên thế giới. Khi bạn đăng ký học và trở thành hội viên ACCA, bạn sẽ trở thành một phần của mạng lưới và cùng chia sẻ kiến thức, cập nhật thông tin,  phát triển năng lực chuyên môn nghề nghiệp với các chuyên gia toàn cầu, giúp nắm bắt nhanh những thay đổi trong thời đại 4.0 hiện nay. 

Smart Train là tổ chức đào tạo Việt Nam đầu tiên đạt chuẩn chất lượng Platinum (Platinum Tuition Provider) từ ACCA. Đây là danh hiệu cao nhất và uy tín nhất dành cho tổ chức đào tạo đáp ứng tốt những tiêu chuẩn khắt khe trên nhiều phương diện của ACCA như chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, chất lượng dịch vụ, tỷ lệ thi đậu, quy mô học viên…. Trong các kỳ thi ACCA vừa qua, Smart Train đều được Hiệp hội ACCA chính thức xác nhận đã liên tục giữ vững tỉ lệ thi đậu đạt chuẩn Platinum của ACCA

☛ Nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi khóa học trong Tháng 10 này!!! 

Xem thêm ưu đãi tại đây

    Tags:
2019-10-23T14:46:51+07:00